ข่าวข่าวในประเทศ 16 มกราคม 2563 เวลา 01:32

"หยาดทิพย์"อุปตอบมีหนุ่มรู้ใจร่วมทริปฟินแลนด์ไหม ลั่นเรื่องรักปล่อยไปตามธรรมชาติ ขอโฟกัสงานก่อน

ถูกจับผิดว่ามีช่างภาพส่วนตัวเป็นคนถ่ายรูปให้หรือเปล่าหลังปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ออกมาให้ได้ฮือฮากับทริปฟินแลนด์ สำหรับสาว"หยาด- หยาดทิพย์ ราชปาล" งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาว"หยาด"เลยไม่พลาดที่จะขออัพเดทถึงเรื่องหัวใจซึ่งงานนี้เจ้าตัวยังไม่อยากพูดอะไรมากในเรื่องความรัก เพราะเกรงใจฝ่ายชาย และอยากโฟกัสให้กับการทำงานก่อน

          เพิ่งกลับมาป่วยเลย?
          “คือที่นู่นหนาวมากบางวันคือ -20 องศา แล้วกลับมาได้พักแค่ 1 คืน อีกวันก็มาถ่ายเรื่องนี้เลยเพราะละครออนแอร์ใช่ไหมคะ แล้วเขาก็จัดหนักให้อยู่กลางแดด กลางแดดเสร็จโดดน้ำ ขึ้นมาทำแห้ง โดดน้ำ ทำวนๆ จนวันนี้เป็นวันที่สามที่จะต้องโดดน้ำ ร่างกายก็เลยมึนนิดหน่อย คือเราเจอหนาวมากๆค่ะ มาทำงานวันแรกคือร้อนมาก ถ่ายที่อยุธยา ร้อนมากแล้วมันก็ขึ้นลงน้ำโดดคลองอะไรแบบนี้ แต่ว่าไม่ได้ป่วยนะคะ แค่อาจจะมีเสียงแหบนิดหน่อย”

          อย่างที่นู่นหนาวแค่ไหนเราก็สู้มาก?
          “หยาดไม่ได้ไปเมืองหลวงของเขาที่ประเทศสุดท้าย หยาดไปเมืองที่ออกไปข้างนอกเมืองหลวงซึ่งมันก็จะมีกิจกรรมซึ่งกิจกรรมส่วนใหญ่จะอยู่กับหิมะ คืออกไปไหนก็มีแต่หิมะ”

แต่ภาพที่เราลงก็แซบอยู่นะ?
“ก็มีบ้างค่ะ”

สำหรับเราคิดว่าแซบไหมรูปนั้น ?
“ก็ธรรมดานะ”

มีแซบก็นี้แต่ยังไม่ลงอีกไหม?
“คือมันแซบกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพราะมันหนาวมาก แล้วก็ไม่เคยไปเที่ยวหนาวขนาดนี้มาก่อน ตอนแรกก็คิดว่า จะไหวไหมแต่สุดท้ายก็สนุกดี”

แต่ภาพสวยมากมีตากล้องส่วนตัวไปด้วยหรือเปล่า?
“ก็ไปกับเพื่อนหลายคนค่ะ”

เขาคนนั้นไปด้วยหรือเปล่าคนรู้ใจของเรา?
“มีหลอกถาม ก็ไปกับเพื่อนหลายคนค่ะ”

จริงๆไปทริปนี้ก็ต้องโดนจับตาอยู่แล้ว?
“หรอคะ ก็โตแล้วก็มีบ้างนิดหน่อย อย่างที่บอกพอโตแล้วก็ไม่อย่างพูดเรื่องนี้เยอะเพราะว่ามันก็เหมือนช่วงวัย แล้วก็ตอนนี้เน้นทำงาน เพราะปีนี้งานแน่นมาก”

ที่ไม่อยจากพูดเรื่องความรักเยอะเพราะกลัวไปกระทบอีกฝ่ายด้วยหรือเปล่า?
“คือคนที่หยาดศึกษาก็ไม่ได้เป็นคนในวงการอยู่แล้ว ก็บางทีเขาไม่ได้มีชีวิตหรืออะไรที่เคยเป็นข่าวมาก่อนเราก็ไม่อยากให้ไปกระทบ ส่วนตัวเรา เราชินกับเรื่องอยู่แล้ว แล้วก็พอโตแล้วก็ไม่อยากพูดอะไรเยอะ แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรใช้ชีวิตปกติ”

แสดงว่าอยู่ในทริปสำหรับคนนี้?
“ให้ไปคิดเอาเอง”

จริงๆเราติดอะไรหรือยังไม่พร้อม?
“คือไม่ใช่ว่าไม่พร้อมแต่ว่าทำงานเยอะมากๆเลยปีนี้ ออกจากบ้านตี5 6 โมง ถึงบ้านเที่ยงคืนตลอด นอนวันนึงเยอะที่สุดคือ 4-5 ชั่วโมง ทำงานเยอะมาก อาทิตย์นึง 7 วันรวดเลย หยาดไม่ค่อยมีเวลา เราต้องโฟกัสที่งาน เพราะละครแต่ละเรื่องที่รับ บทมันดราม่าหนักมาก แล้วตัวเราเองก็โตมากแล้วก็เลยปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติของมัน”

อย่างคนที่จะมาคบเราจริงๆหลักๆเลยคือต้องเข้าใจเรื่องเวลา?
“ใช่ค่ะ เพราะเรื่องเวลาสำคัญค่ะ”

แล้วมีคนเข้ามาจีบเยอะไหม?
“ไม่เยอะหรอก คือวันๆไม่ได้เจอใคร เจอแต่คนในกอง”

แล้วอย่างเพื่อนๆมีแนะนำไม่อยากให้โสดไหม?
“เพื่อนๆไม่ค่อยแนะนำ เพราะกลัวว่าถ้าแนะนำไม่ดีเดี๋ยวจะมีปัญหา คือไม่ได้มีคนจีบอะไรเยอะ วันๆอยู่แต่ที่ทำงาน”

มีพิเศษไหม?
“ไว้เปิดกล้องเรื่องหน้าเดี๋ยวตอบแล้วกัน”

เครดิตรภาพ @yardthip