ข่าวข่าวในประเทศ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 12:40

"ศรีริต้า"เผยปาร์ตี้สละโสดสุดแซบ ไม่มีผู้ชายแจม เรื่องงานแต่งเรียบ ร้อยลงตัวแล้ว อุปตอบชุดเจ้าสาวยังเป็นความลับเพื่อเซอร์ไพรส์ ฝ่ายชาย

เป็นอีกคู่ที่ใกล้จะถึงวันเข้าสู่ประตูวิวาห์เข้าไปทุกที สำหรับคู่รักไฮโซ "กรณ์ ณรงค์เดช" และนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น"ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอดาราสาวเลยจ่อไมค์ถามถึงความพร้อมการเป็นเจ้าสาว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยลงตัวแล้ว ยอมรับตื่นเต้น เมื่อใกล้วันเข้ามา

              ว่าที่เจ้าสาวตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆมั้ย?

              “ ตื่นเต้นมากๆเลย เพราะอีกไม่กี่วันแล้ว จริง ๆ จะมีพิธีหมั้นก่อนวันที่ 4 ม.ค.63 นี้ ใกล้มาก ๆ แล้ว วันนั้นเราเชิญแค่คนที่เราสนิทเท่านั้น เป็นญาติผู้ใหญ่ทั้งนั้นเลย ส่วนพิธีสมรสจะมีขึ้นวันที่ 29 ก.พ.63 ค่ะ ตอนแรกกังวลว่าจะไม่ทัน แต่กลายเป็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เอาจริง ๆ เพิ่งจะเข้าใจความเป็นเจ้าสาว เรานึกว่าเรามีเวลาเตรียมตัวเยอะ พอเอาเข้าจริงมีหลายเรื่องมากเลยที่เราจะต้องทำ เข้าใจแล้วว่าเป็นเจ้าสาวเขารู้สึกประมาณอย่างนี้”

              เก็บเรียบร้อยทุกอย่างแล้ว?

              “เก็บเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนการ์ดก็ใกล้จะเสร็จแล้ว การ์ดงานหมั้นทยอยแจกให้ผู้ใหญ่แล้ว บางท่านก็มีไปเชิญด้วยตัวเองด้วย วันที่ 4 ม.ค. ริต้ามีเกรสลิสต์แค่ 50 คนเท่านั้น ส่วนมากจะเป็นแค่ญาติผู้ใหญ่”

              ยังมีอะไรต้องกังวลอีกมั้ย?

              “ไม่มีแล้วนะคะ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว โชคดีที่ทางออแกไนเซอร์เขาก็เข้ามาช่วยได้เยอะเหมือนกัน เปิดปีใหม่มาก็จะมีไปทำบุญด้วยกันก่อน วันที่ 2 ม.ค.63 ที่จะไปพบสมเด็จพระสังฆราช ทำบุญกันก่อน วันที่ 4 ก็เป็นพิธีหมั้นค่ะ”

              วันนี้มาออกงานกับคุณกรณ์ด้วย?

              “จริง ๆ ไม่ได้มาออกงานด้วยกันนะคะ คุณชูชัยเขาอยากให้ริต้ามาช่วยเดินแบบให้ แล้วก็ขอพี่กรณ์ให้มาร่วมงานได้มั้ย เพราะวันนี้เป็นงานซิทดาวน์ดินเนอร์ พี่กรณ์เขาก็เคยมาร่วมงานของคุณชูชัยมาก่อนด้วย ก็เลยขอให้มาช่วยงานได้มั้ย”

              คุณกรณ์จะช่วยประมูลด้วยมั้ย?

              “(หัวเราะ) เขิน ไม่รู้เลยค่ะ ตัวริต้าก็มาทำหน้าที่เป็นนางแบบของงาน ไม่ได้เล็งชุดไหนไว้เพราะใหญ่มากเลยค่ะ ต้องยอมรับว่าเห็นความตั้งใจของพี่ชูชัยมาก ๆ เขาตั้งใจกับการทำคอลเลคชั่นนี้มาก ๆ อยากให้ทุกคนได้เห็นเป็นการทิ้งท้ายปีของเขา เขาตั้งใจกับการทำโชว์มาก ๆ อยากให้ทุกท่านได้ติดตาม”

              แหวนหมั้นวันที่ 4 ม.ค. จัดเต็มเรียบร้อย?

              “อันนี้พี่กรณ์เป็นคนจัดให้ค่ะ”

              งานแต่งคือไอเดียเราซะส่วนใหญ่?

              “จริง ๆ ก็ทั้งคู่ อย่างที่เราคุยกันว่าเราไม่ได้อยากให้ดูอลังกาล เวอร์วังอะไร อยากให้ดูเรียบง่าย อยู่ในธีมของธรรมชาติ ความเป็นต้นไม้ คอนเซ็ปต์คือการเล่าเรื่องราวของต้นไม้ ความเป็นสวนของอดัมกับอีฟอะไรแบบนี้”

              ชุดเจ้าสาวที่บอกว่าจะเป็นเซอร์ไพร้ส์ตอนนี้เรียบร้อยหรือยัง?

              “ชุดเจ้าสาวยังเซอร์ไพร้ส์อยู่ค่ะ คุณกรณ์ยังไม่รู้ ยังไม่เคยเห็นหน้าตา ไม่เคยเห็นแบบเลย”

              ฟิตติ้งเรียบร้อยแล้ว?

              “ชุดงานหมั้นเป็นชุดเรียบ ๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นงานที่ภายในมาก ๆ แต่ชุดที่เซอร์ไพร้ส์คือชุดวันฉลองซึ่งวันนั้นมี 3 ชุด คือชุดแถลงข่าว ชุดเข้าพิธี และชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ อย่างละ 1 ชุดค่ะ ตอนนี้เรียบร้อยทุกชุดแล้ว”

              งานปาร์ตี้สละโสด แซบมาก?

              “จริง ๆ ไม่ได้อยากจัดเลย ตัวริต้าเองก็ยุ่งมาก ๆ ทำธุรกิจ แล้วก็เปิดร้านสาขาใหม่ด้วย แต่เพื่อน ๆ บอกว่าไม่ได้จริง ๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตเธอจะไม่จัดเหรอ เดี๋ยวฉันจัดให้ก็ได้ ก็เลยไปภูเก็ตกัน ทุกคนก็ช่วยกันจัดให้ออกมาเป็นแบบนั้น ต้องขอบคุณเพื่อน ๆ จริง ๆ”

              มีเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ มั้ย ?

              "เยอะมากเลยค่ะ แต่เป็นเซอร์ไพรส์ตลกนะคะ คือริต้าจะมีเพื่อนเป็นเกย์เยอะ เขาก็ลุกขึ้นมาแต่งหญิงเซอร์ไพรส์กัน ขำมากๆ เขาจะทำอะไรให้เราขำมากกว่า แล้วมีเกมตลกๆ วันนั้นหัวเราะท้องแข็งเลย ต้องขอบคุณจริงๆ ที่จัดให้ ทำให้เราสนุกมากเลยค่ะ"

              มีโมเมนต์จากเพื่อนๆ ที่ทำให้เราน้ำตาไหลมั้ย ?

              "มีค่ะ แต่ส่วนมากที่น้ำตาไหลจะมาจากการหัวเราะมากกว่า สนุกมากๆ"

              ไม่ได้มีนายแบบมาร่วมแจมด้วยใช่ม้ย ?

              "ไม่มี ไม่มีผู้ชายค่ะ มีแต่เพื่อนๆ เพราะบอกไว้แล้วว่าไม่เอาจริงๆ คือขอไม่มีเซอร์ไพรส์แบบนี้ ถ้าจะมีก็ขอเป็นแบบตลกๆ แล้วกัน ก็ถูกใจมากเลยค่ะ"

              ตัวเราเองก็แซ่บมาก ?

              "สนุกมาก ส่วนความแซ่บก็ (หัวเราะ) ก็นิดหนึ่ง ส่งท้าย"

              พอแต่งงานแล้วความแซ่บจะเปลี่ยนไปมั้ย จะต้องเบาๆ ลงหรือเปล่า ?

              "จริงๆ ไม่ได้คิดเลยค่ะ คือพี่กรณ์เขาไม่เคยบังคับอะไรริต้าเลยนะคะ เขาก็อยากให้ริต้าเป็นตัวของริต้าเองนี่แหละค่ะ ไม่เคยว่าอะไรริต้าเลย นี่คือความน่ารักของเขา"

              พอเขาเห็นภาพวันนั้นได้พูดอะไรไหม ?

              "คือจริงๆ เขาก็เป็นคนหนึ่งที่อยากให้ริต้าไปมีความสุขกับเพื่อนๆ เขาเห็นภาพก็บอกดีแล้วที่ทำ ชมแล้วชมอีกค่ะ (ยิ้ม)"

              เขาได้บอกไหมว่าให้เอาชุดนั้นกลับมาใส่อีก ?

              "(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ"