ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 12:23

สมาคมนักข่าวบันเทิง ตั้งฉายาคนบันเทิง 2562 "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ฉายา กู้ภัยใจพระ "แพทริเซีย" รักซ้อนซ่อนหมี "แน็ก ชาลี" ฉายา รีวิวขั้นเทพ

เวียนมาบรรจบครบอีกปีสำหรับการโหวตตั้งฉายาดาราประจำปี ซึ่งเป็นธรรมเนียมในทุก ๆ ปี ที่สมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยพี่น้องสื่อมวลชนสายบันเทิง จะมาร่วมกันตั้งฉายา เพื่อสะท้อนแง่มุมของตัวตนดารานักแสดงคนดังที่ได้รับความสนใจจากประชาชนในปีที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาก็มีทั้งฉายาที่ดีงาม และฉายาที่กัดๆแซ่บ ๆบ้างไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

            สำหรับ 10 ฉายาดารา ประจำปี 2562 มีดังนี้

1. บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฉายา กู้ภัยใจพระ

            บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประกาศร่วมรับบริจาคช่วยพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้เงินกว่า 422 ล้านบาท ซึ่งเงินบริจาคดังกล่าวได้นำไปมอบให้ถึงมือผู้เดือดร้อนด้วยตัวเองรวดเร็วกว่าหน่วยงานอื่น

2. เบลล่า ราณี ฉายา สวยยืนหนึ่ง

            หลังดราม่าปะทุร้อน ๆ เบลล่า ราณี กรณีข่าวเมาท์ พระเอกที่มีแฟนเป็นนางเอกดัง คบซ้อนนางเอกร่วมช่อง ซึ่งงานนี้คนเลยโยงมาที่คู่ของ เบลล่า กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกร่วมช่องที่หลายคนคิดก็คือ ชิงชิง คริษฐา แต่หลังจากเคลียร์จบดราม่า เวียร์ เบลล่า ก็ยิ่งทวีความหวาน เรียกว่าเบลล่ามาแบบสวย ๆ ยืนหนึ่งกันเลยทีเดียว

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฉายา หล่อลอยตัว

            เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคู่รักข้ามช่อง ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านงานแสดง ความรัก และธุรกิจ ในเวลาเดียวกัน กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แถมในตอนที่โดนโยงดราม่า เจ้าตัวก็ออกมาตอบตรง ๆ เคลียร์ชัดเจน ลอยตัวเหนือดราม่าไปแบบหล่อ ๆ ครบเครื่องสมฉายาจริง ๆ

4. หนิง ปณิตา ฉายา โพสต์เดือดเชือดสามี

            จากกรณีหนิงโพสต์ข้อความต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร หลังถูกตำรวจจับ แล้วเจอพฤติกรรมที่มองว่า เจ้าหน้าที่อยากจะเรียกรับเงินจากตัวเอง โดยไม่ออกใบสั่ง จึงฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลังทางตำรวจก็มาชี้แจงกลับ แถมจากการตรวจสอบทะเบียนยังพบว่า มีการสวมทะเบียนรถคันอื่นมาใช้ จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น โดยต่อมาเจ้าตัวได้เดินทางเข้าพบตำรวจ พร้อมสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ขอโทษตำรวจคู่กรณี พร้อมเคลียร์ประเด็นดังกล่าว

5. แพทริเซีย กู๊ด ฉายา รักซ้อนซ่อนหมี

            จากข่าวเมาท์ที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพของ สาวแพทริเซีย ที่ลงแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปตุ๊กตาหมี โดยนำมาเชื่อมโยงกับภาพในอินสตาแกรมของ ไฮโซโน้ต วิเศษ ที่โพสต์ภาพอาหารพร้อมอิโมจิรูปตุ๊กตาหมีเช่นกัน ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ท่ามกลางข่าวเมาท์เรื่องเลิกรากับ พีช พชร จนกลายเป็นข่าวฮือฮา

6. พีช พชร ฉายา รักตาย เฟรนช์ฟรายส์เกิด

            พีช พชร กับความรักที่เพิ่งจบลงกับ แพทริเซีย กู๊ด ท่ามกลางความร้อนแรงของคอมเมนต์ในโซเชียล ขณะเดียวกัน หนุ่มพีชก็ประสบความสำเร็จกับธุรกิจเปิดร้านขายเฟรนช์ฟรายส์ จนกลายเป็นกระแสมีคนเห็นใจ ไปต่อคิวซื้อสินค้าของหนุ่มพีช จากที่ขายดีอยู่แล้ว ยิ่งขายดีมากขึ้น

7. แน็ก ชาลี ฉายา รีวิวขั้นเทพ

            ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งของการรีวิวสินค้าแปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใคร สำหรับดาราสุดติสอย่าง แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ เพราะนอกจากจะสร้างสรรค์แล้ว ยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอีกด้วย แถมเจ้าตัวยังตั้งใจมาก และใช้จริงไม่รีวิวมั่ว ๆ และแน็กก็มักจะพาน้องอาเธอร์ หลายชายมาร่วมขบวนการอยู่เสมอ ๆ

8. ไมค์ ภัทรเดช ฉายา เสือผาพาปัง

            กลายเป็นกระแสจนสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ด หลังจากที่ไมค์ ภัทรเดช รับบท "เสือผา" ในซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ ที่ทำเอาคอละครสาว ๆ ทุกรุ่นทุกวัยต่างเพ้อหา ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจ บวกกับบุคลิก รูปร่าง และฝีมือทางการแสดงของหนุ่มไมค์ ภัทรเดช เอง ก็ทำให้สามารถครองใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างมาก ขึ้นแท่นอีกหนึ่งพระเอกฮอตของปีนี้เลยทีเดียว


 
9. ณเดชน์ คูกิมิยะ ฉายา คนอวดแฟน แมนได้ใจ

            นาทีนี้คู่รักที่ว่าหวานคงต้องสยบให้กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา หลังควงกันไปสวีตหลายที่ และเมื่อฝ่ายชายเปิด IG ก็เหมือนเป็นที่เอาไว้อวดแฟน มีลงรูปหวานรัว ๆ จนคนโสดนอนดิ้น อีกทั้ง หนุ่มณเดชน์ ยังตอกย้ำว่า ทั้งคู่มีอนาคตซึ่งกันและกันอีกต่างหาก

10. กัน นภัทร - มารี เบรินเนอร์ ฉายา คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง

            นับเป็นคู่หวานแห่งปีอีกคู่ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ และนักร้องเสียงดี กัน นภัทร หลังทั้งคู่เปิดตัวคบดูใจกัน เรียกว่าทำเอามดขึ้นไอจี กลายเป็นคู่หวานย่านอโศก ในที่สุด