ข่าวข่าวในประเทศ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 20:58

"แบมแบม"ทำแฟนๆตื่นเต้น แย้มปีหน้าเตรียมมีโปรเจคใหญ่คอนเสิร์ตที่ราชมังคลาฯ เผยโมเม้นท์น่ารักร่วมงานแต่งพี่ชาย

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยระดับอินเตอร์ฟากผู้ชายที่โด่งดังมากที่สุดคนนึง แต่ก็เป็นศิลปินที่เข้าถึงง่าย ไม่มีข่าวเรื่องถือตัวสำหรับ "แบมแบม- กันต์พิมุกต์ ภูวกุล"หรือ แบมแบมGOT7ล่าสุดเจ้าตัวแย้มโปรเจคใหม่เตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังคลาฯ หลังเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงาน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2” ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังได้เล่าโมเม้นท์ดีๆในวันแต่งงานขิงพี่ชายให้ฟีงอีกด้วย

            ช่วงปีใหม่มีแพลนทำอะไรบ้าง 
            “ทำงานอย่างเดียวเลยครับ”

            รีวิวงานปีหน้าหน่อย 
            “ยังบอกไม่ได้ แต่ว่าผมรับรองได้อย่างหนึ่ง คือเยอะกว่าปีนี้แน่นอน อ๋อ แล้วก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมัง เป็นครั้งแรก แล้วก็เป็นคนไทยคนที่สองที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตที่ราชมังต่อจากพี่ตูน ก็เป็นเกียรติครับ แล้วผมก็หวังว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในวงการบันเทิงไทยแน่นอน ตอนนี้ก็เตรียมตัวกันอย่างดี”

            เห็นไปงานแต่งพี่ชายมาด้วย 
            “สนุกดีครับผม เป็นผู้ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงวันนั้นคือเพื่อพี่ชายครับ ผมไม่สนใจครับ ว่าจะเป็นแบมแบมจาก GOT7 หรือผมจะเป็นไอดอล วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่น แล้วก็ขอเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชาย แล้วก็มาร่วมฉลองในงานแต่ง”

            บรรยากาศในวันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง 
            “ผมก็เชิญพี่กอล์ฟมา อยู่ๆก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลยครับ ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกัน บิ้วบรรยากาศ ตอนกลางคืนก็มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกัน เพราะมีญาติๆที่ผมไม่ได้เจอมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่ว่าจะเพื่อนเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าสาว คืออยากให้ทุกคนมีโมเมนต์เป็นหนึ่งเดียวกัน”

            คนแซวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อมาก 
            “แล้วแต่สเปคของแต่ละคน แฟนคลับเขาก็เอาใจผมไว้ก่อน”

            เห็นว่าเราทำวีดีโอด้วย 
            “ใช่ครับ ประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ตอนมางานที่ไทย ก็ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถ่ายให้พี่ชายแถวสวนลุม แล้วตอนกลางคืนก็ไปถ่ายที่ร้านอาหาร แล้วผมก็ตัดต่อให้เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายครับ”

            ไปงานแต่งบ่อยไหม 
            “ไปที่เกาหลีบ่อยครับ ของโปรดิวเซอร์เพลงที่ทำงานร่วมกัน 3 คนรวดเลย ได้ไปบ่อยอยู่แล้วครับผม”

            เห็นเรากับน้องชูใจเต้นด้วยกัน 
            “ปกติก็จะประมาณนี้อยู่แล้ว ผมพยายามจะคุยกับน้องเขา แต่เหมือนน้องเขายังอายๆ ยังกลัวๆอยู่ แต่ตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟน้องชูใจก็ขึ้นมาด้วย เขาเต้นด้วย ร้องด้วย สนุกดีครับ”

            น้องเขินเราไหม 
            “เหมือนจะเขินนะ แต่อย่างน้อยครอบครัวของชูใจ พี่กอล์ฟ พี่เบลล์ ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ไม่ว่าจะงานไหน ในอนาคตอาจจะได้ทำเพลงร่วมกันอีกสักครั้งหนึ่งแน่นอน”

            เราดูรักเด็ก 
            “ผมโอเคกับเด็กนะครับ แต่เด็กไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่ อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัว เวลาไปถ่ายรายการอะไรกับเด็ก เด็กจะไม่เข้าหาผมสักเท่าไหร่”

            อวยพรปีใหม่หน่อย 
            “ปี 2019 มีอะไรไม่ดี ก็อยากให้ทุกคนทิ้งไว้ ปีหน้า 2020 เรามาเริ่มต้นกันใหม่ เลขสวย มันน่าจะเป็นปีที่ดีแน่นอน แล้วปีใหม่นี้จะไปฉลองที่ไหนก็ได้ แต่อย่าหักโหมหรือหนักเกินไป พอประมาณ รักษาสุขภาพเป็นหลักครับ (ยิ้ม)”