ข่าวข่าวในประเทศ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 15:57

เศร้าสิ้น "พ่อแรม วรธรรม" โรคหัวใจกำเริบล้มกลางสนามบินก่อนเสียชีวิตในวัย 86 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 8 ธ.ค. ดาราอาวุโส "พ่อแรม วรธรรม" พ่อของอดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ "โอ" วรุฒิ วรธรรม ถูกส่งตัวไป รพ.หลังโรคหัวใจกำเริบช่วงคืนวานนี้ แพทย์ได้ให้การรักษาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ พ่อแรม จะเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดยนายแรมได้เดินทางไปสนามบินเพื่อไปรับแฟนคลับของ "โอ-วรุฒ" โดยพบว่า ได้มีอาการสัญญาณของโรคหัวใจ โดยพ่อแรม ใช้มือกุมหัวใจและก็ล้มที่สนามบิน ญาติได้ประคองนำมาที่บ้านและส่งตัวไปตรวจเช็คที่โรงพยาบาลหางดง และพบว่ากระดูกไม่หัก จึงได้กลับมารักษาตัวที่บ้านตกช่วงกลางคืนมีอาการน่าเป็นห่วงทางญาติจึงได้รีบนำส่งโรงบาลหางดงอีกครั้งและส่งต่อไปยังโรงบาลนครพิงค์แล้วก็ได้เสียชีวิตดังกล่าว

นางอรพิน วรธรรม ภรรยา พร้อมญาติได้เดินทางมาถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ที่อาคาร 12 ผู้ป่วยใน โดยทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้แจ้งให้กับนางอรพิน ทราบรายละเอียด ก่อนเปิดเผยว่า คนที่จะไปก่อนควรจะเป็นตนมากกว่า คนที่ควรจะไปไม่ไป คนไม่มีวี่แววกลับไปก่อน ตอนนี้หมดแล้ว มีกันอยู่ 4 คน พ่อแม่ลูก ไปกันหมดแล้ว

โดย นีโน่ ได้ประสานกับทางวัดเจ็ดยอด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อตั้งศพบำเพ็ญกุศล พ่อแรมเป็นเวลา 7 วัน หลังจากเสร็จพิธีแล้วก็จะนำร่างของพ่อแรมส่งไปยังโรงบาลมหาราช ตามความประสงค์ ที่ พ่อแรมบริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาลมหาราชไว้

สำหรับ ประวัติ "แรม วรธรรม" ได้แต่งงานกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร เคยฝากผลงานที่เป็นที่จดจำกับบท “พ่อคำแก้ว” ละครมงกุฎดอกส้ม รวมถึงละคร ดั่งดวงหฤทัย, อย่าลืมฉัน, ในรอยรัก ฯลฯ

ขอบคุณเนื้อหาจาก : ข่าวสด