ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 17:40

หวานรัวๆ "เวียร์" ยิ้มแก้มแตก "เบลล่า" ให้ของขวัญถูกใจ

เรียกว่าผลัดกันหยอดความหวานผ่านโซเชียลแบบรัวๆกันเลยทีเดียวสำหรับคู่รักหวาน "เบลล่า" ราณี แคมเปน กับพระเอกแฟนหนุ่ม "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารส ที่เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบให้กันและกันแบบทั้งหวานทั้งซึ้ง ล่าสุดเจอะตัวสาวเบลล่าในกองถ่าย ให้รักพิพากษา Dare to love ของชลลัมพี ที่ Ibiza international club BKK เกษตรนวมินทร์ เจ้าตัวก็ได้มาอัพเดทเรื่องราวต่างๆให้ฟังแบบเต็มๆเลยว่า

        ล่าสุดที่ลงรูปในไอจีเป็นรูป เนื่องในโอกาสครบรอบหรือโอกาสอะไร?

          “เอาเป็นว่าประมาณนั้นแล้วกันค่ะ มันไม่ได้กิจจะลักษณะอะไรซะทีเดียว แค่ว่าเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปทั้งคู่ใช่มั้ยคะ แล้วเบลรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้เราดูรูปแต่จากโทรศัพท์ น่าจะมีเหมือนสมัยก่อนที่เป็นอัลบั้มรูป เลยคิดว่างั้นเราทำรูปมาแปะไว้ที่บอร์ดดีกว่า เอาไว้ดูเล่น”

          พี่เวียร์เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง?

          “เซอร์ไพรส์อยู่ค่ะ เขาไม่คิดว่าเบลจะให้ ตอนแรกเบลก็แบบ...ไม่รู้จะให้อะไรดีเนอะ คือมันก็เป็นหนึ่งวาระโอกาส เลยอยากจะให้อะไรสักนิดนึงที่เป็นแบบมีคุณค่าทางใจดีกว่า”

          เลือกรูปนานไหม หลายคนบอกว่าเป็นรูปที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย?

          “ไม่นานค่ะ เลือกจากโทรศัพท์วันนั้น แล้วก็ไปปริ๊นต์วันนั้นและให้เลย”

          เลือกเฉพาะรูปที่ไม่เคยลงในโซเชียลให้เห็นหรือเปล่า?

          “ไม่ได้เจาะจงขนาดนั้นค่ะ แต่แค่รู้สึกว่ารูปไหนน่ารัก เห็นแล้วมันนึกถึงโมเมนต์ตอนนั้น รวมถึงจะมีรูปน้องหมาน้องแมวทั้งของเบลและของพี่เขา เอามาแปะไว้หมด เพราะพี่เขาชอบบอกว่าถ้าเขาไปทำงานต่างจังหวัดต้องเอาน้องไปฝากไว้ที่โรงแรม เขาก็จะแบบคิดถึงไม่ได้เจอ อันนี้เลยเป็นสิ่งที่ตั้งใจ ส่วนรูปคู่เป็นแค่ของแถมค่ะ(ยิ้ม)”

          รีแอ๊กชั่นตอนที่ได้รับ?

          “เขาก็ดีใจค่ะ แต่ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น แค่ไม่คิดว่าจะได้รับ ดูใหญ่เลยและหัวเราะ เราก็บอกว่ามีเซอร์ไพรส์กว่านะเพราะอีกข้างหนึ่งเป็นรูปน้องหมา รู้สึกว่าเขาดีใจทีได้เห็นน้องหมา(หัวเราะ)”

          แล้วพี่เวียร์มีอะไรให้เราบ้างไหม?

          “มีดอกไม้ค่ะ รวมๆ หลายๆ ดอก”

          หลังจากนี้จะมีไปฉลองกันพิเศษที่ไหนอีกไหม?

          “ไม่มีค่ะ พี่เขาก็ยังบอกด้วยว่าปีหน้างดแล้วกัน(หัวเราะ) เพราะปีนี้ชอบแล้ว ชอบของขวัญชิ้นนี้แล้ว ปีหน้าจะได้แบบไม่ต้องมาคิดว่าจะต้องให้อะไร”

          คนเข้าไปแซวเยอะเลย?

          “อาจจะไม่ค่อยได้เห็นอะไรแบบนี้เท่าไหร่ แต่ความตั้งใจของเบลคืออยากให้รูปถ่ายที่ดูแต่ในมือถือ คือออกมาได้เห็นได้สัมผัสจริงๆ”

          ถือว่าเป็นคู่ที่ค่อนข้างหวานเหมือนกัน?

          “น้อยนะถ้าเทียบกับคนอื่น (ไม่น้อยนะจ๊ะ?) จริงเหรอ ไม่นะ นานๆ ทีจะได้เห็นมากกว่า อยากจะให้มันไม่ได้หวือหวาเป็นพิเศษ อยากให้มันเป็นเรื่องปกติ ถามว่าความรักในรูปแบบนี้มันโอเคมั้ย โอเคนะ แล้วก็สบายใจกันทั้งสองฝ่าย คุยกันแล้วแฮปปี้มากกว่า”

          แต่ลงรูปนั้นไปทีเรียกว่าฆ่าคนโสดไปเลย?

          “เบลก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นอย่างนั้น เพราะเบลก็ไม่ได้ถามก่อนว่าจะลงคลิปอะไรแบบนี้ค่ะ”