ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 16:15

ตำรวจทำงานไว!...จับโจรฉกนาฬิกาโรเล็กซ์ล้านกว่าของ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ได้แล้ว

แม้จะเป็นนักแสดง พิธีกรสาวอารมณ์ดี มีอารมณ์ขันมุกตลกแพรพราว แต่คราวนี้ดูท่าจะตลกไม่ออกสำหรับสาว " เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์" หรือ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" เพราะโดนมือดีล้วงกระเป๋าฉกนาฬิกา โรเล็กซ์ เรือนแพงไป ทำเอาตลกสาว โมโหควันออกหูโดยเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพนาฬิกาเรือนดังกล่าว พร้อมกับแคปชั่นว่า "เมื่อคืนเป็กไปงานอีเว้น ตอนขึ้นเล่นถอดนาฬิกา Rolex Yacht-Master ll ไว้ในกระเป๋า มีโจรมาล้วงเอานาฬิกาเป็กไป ตั้งแต่ เช้า ถึงตอนนี้ เป็กกำลังเดินเรื่อง อยู่ที่โรงพัก และสถานที่จัดงาน ด้วยน้ำตา #พี่ๆร้านนาฬิกา เห็นใครเอาไปขาย ฝากแจ้งเป็กหน่อยค่ะ #ข้อตัดพิเศษ เพราะข้อมือเป็กเล็กมาก ขอบคุณค่ะ"

           ล่าสุดเจ้าตัวเข้าแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีกับคนร้าย โดยมีความคืบหน่าได้เบาะแสเป็นภาพจากล้องวงจรปิดที่เห็นผู้ต้องสงสัยอย่างชัดเจน งานนี้ทำเอาสาว"เป๊กกี้"ประกาศลั่นจะเอาคนร้ายเข้าคุกให้ได้ ขณะที่เมื่อแฟนๆ และเพื่อน ๆพอทราบข่าว ต่างก็เข้าไปให้กำลังใจสาว"เป๊กกี้"ให้จับตัวคนร้ายได้โดยเร็ว

 

           จนเมื่อช่วงบ่ายของวันที่6ธันวาคม ตำรวจสามารถจับคนร้ายฉกนาฬิกาได้แล้ว โดยดาราสาวโพสต์ไอจี เป็นภาพคนร้ายพร้อมระบุว่า “จับได้แล้วนะคะ ตั้งแต่เมื่อคืน ขอบคุณ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ (ผู้กำกับเดียร์) ผกก.สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่สืบสวน สน.ห้วยขวาง ทุกท่าน และท่าน พ.ต.ท.สิปปนนท์ พ่วงขวัญ (สารวัตรเป้) ที่ให้คำปรึกษา ขอบพระคุณค่ะ”

 

     

     สำหรับนาฬิกา Rolex Yacht-Master ll รุ่นนี้วางขายอยู่ในราคา 1.5 ล้านบาท