ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 11:19

พี่สะใภ้ไฮโซกี้ แจง "ฝน ฮอร์โมน" ไม่ใช่กิ๊ก แจงผู้ชายมีพี่น้องหน้าคล้ายกัน ส่วนด้านคดี ตำรวจเตรียมตรวจสอบการนำเข้าว่าถูกกฎหมายหรือไม่

พี่สะใภ้"ไฮโซกี้" หรือ" มิณ" ตระกูล เสรีธรณกุล ได้ออกมาชี้แจงถึงสัมพันธ์ระหว่าง นักแสดงสาว"ฝน -ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล"หรือ"ฝน ฮอร์โมน" และ "ไฮโซกี้ " เรียบร้อย หลังจากที่มีบางเพจนำเสนอข่าวชวนเข้าใจผิดทำเอาสังคมเข้ามาต่อว่า คิดว่าฝนไปแย่งสามีคนอื่นทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง หลังจากที่เกิดเหตุการณ์รถเฟอร์รารี่พุ่งชนแท่งแบร์ริเออร์ บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา-เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนพูดถึงประเด็นดังกล่าว

              โดย" มิณ" ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ ปกป้อง "ฝน ศนันทฉัตร" ผ่านข้อความดังนี้
              สำหรับคนที่สับสน มึนงง เอารูปพี่น้อง2 คนนี้และชีวิตทั้ง2 ไปเขียนมั่ว ฟังนะ.
              1. สรัญ (โต้ง) กับ สราวุธ(กี้) เสรีธรณกุล เป็นพี่น้องกัน.
              2. สราวุธ (กี้) เป็นคนประสบอุบัติเหตุ ยังไม่มีภรรยา.
              3. สรัญ (โต้ง) เป็นสามีมิณเอง ปลอดภัยไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้ไปคบ ฝนฮอร์โมน
              4. ฝน ศนันทฉัตร ไม่ได้แย่งสามีใคร เท่าที่รู้จักนิสัยดี ไม่ได้เป็นผู้หญิงหวังคบคนรวย.

              จบนะ เลิกถามได้แล้ว สามีปลอดภัยดีและ ไม่ได้ไปมีกิ๊ก น้องชายสามีก็ปลอดภัยดีไม่ได้นอกใจภรรยา จะลงรูปดูหน้าด้วยว่ามันคนไหนคนไหน จะด่าใครเอาให้ชัวร์ก่อน หน้าแตกนะจะบอกให้


              ขณะที่ก่อนหน้านี้ "ฝน" ก็ได้ ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ว่า “เก็บหลักฐานหมดแล้วนะคะ สำหรับข่าวปลอม และคอมเมนต์ที่ไม่หวังดี เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมายนะคะ”

              ในส่วนของความคืบหน้าทางคดี ได้รับการเปิดเผยจาก
              ร.ต.อ. ธนาวุฒิ  ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้มีผู้หญิงมาติดต่อเพื่อขอนำรถคันเกิดเหตุออกไปซ่อม แต่ไม่ได้อนุญาตไป เพราะจะต้องดำเนินการตรวจสอบเรื่องการนำเข้าว่าทำตามกฎหมายหรือไม่ ขณะนี้ยังคงเก็บเป็นของกลางอยู่ที่ สภ.สำโรงเหนือ

              ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ยื่นหนังสือให้ทางโรงพยาบาลเพื่อขอตรวจแอลกอฮอล์ แต่ทางโรงพยาบาลยังไม่มีการเซ็นรับทราบแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องรอให้คนเจ็บหายดี ก่อนเชิญตัวมาสอบปากคำ พร้อมเปรียบเทียบปรับในข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีคู่กรณี มีเพียงทรัพย์สินของบริษัทรับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าเสียหายเท่านั้น และจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบว่า ไม่มีกล้องวงจรปิด


ขอบคุณรูปภาพ : min_siratcha , sananthachat