ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 09:15

ฉลอง 41 กะรัตซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" จัดวันเกิดสุดอลัง เพื่อนๆรวมใจแต่งเต็มธีมกีฬาสี ก่อนปิดท้ายถูกคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

วันเกิดทั้งทีสำหรับซุปตาร์สุดเซ็กซี่ตลอดกาลอย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ต้องบอกว่าไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน กับวันเกิดปีนี้ที่ปิดร้านฉลองอายุครบ 41 ปี เพื่อจัดงานปาร์ตี้ให้ยิ่งใหญ่โดยในปีนี้ กำหนดในธีมกีฬาสี ซึ่งแบ่งออกเป็น 6 สี ซึ่งกิจกรรมที่ดาราสาวคิดขึ้นมาก็เพื่อต้องการ ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักและสามัคคีกัน โดยสาว"อั้ม" จะเป็นคนจับฉลากเลือกสีให้เพื่อนๆ เอง เพื่อทำการแสดงโชว์ และงานนี้ยังมีกรรมการกิตติมาศักดิ์หนุ่มคนสนิท(ที่สู้ด)อย่างไฮโซพก มาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินด้วย

           สำหรับซุปตาร์สาวเองวันนี้ก็จัดเต็มแต่งชุดเดรสสีขาวสวยเด่นกว่าใครขณะที่เพื่อนๆของอั้มที่ได้รับเชิญมาในงานนี้ทุกคนก็พร้อมใจกันใส่ชุดเป็นสีๆตามแต่ละทีมทั้งสีแดง เขียว เหลือง ม่วง ฟ้า ชมพู และงานนี้ถึงกับเปิดไอจีขึ้นมาโดยเฉพาะไว้ลงรูปและคลิปต่างๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ พร้อมกับติดแอซแท็ก #aumbd2019sixcolourfullhd

           งานนี้ซุปตาร์สาวอย่างอั้มก็รู้สึกซึ้งใจที่เพื่อนทุ่มเทซ้อมกัน ก็เลยเตรียมเงินรางวัลไว้ แบบจัดหนักทั้งเงินสดและรางวัลให้ไปเสริมความงามรวมแล้วกว่า3 แสนบาท โดยทุกทีมที่จะได้เงินรางวัลกลับบ้านกันครบทุกทีม

           ซึ่งไฮไลต์ของงานนี้ เกิดขึ้นในช่วงท้ายของงาน เมื่อกลุ่มเพื่อนจากสีฟ้ารวมตัวเอาวีลคลุมหน้าของเจ้าสาวมาสวมให้"อั้ม" และเอาหน้ากากดาราดัง ๆ มาใส่ ก่อนที่จะลงไปนั่งคุกเข่าขออั้มแต่งงาน งานนี้สาว"อั้ม"ถึงกับอึ้งและมีน้ำตาคลอ ประจวบเหมาะกับช่อดอกไม้และชุดสีขาวเข้าไป ไม่บอกใครๆคงนึกว่าเจ้าสาวจริงๆ

            จะกี่ปีผ่านไปสาว "อั้ม" ยังยืนหนึ่งในใจของแฟนๆและวงการบันเทิง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้านะไปพร้อม แฟนๆ เข้าที่ไปอวยพรวันเกิดอั้มที่จะถึงในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ ด้วยจ้า

 

ภาพ :IG@6colorfullhd,#aumbd2019sixcolourfullhd

ภาพจาก Instagram lek_lek.1234
ภาพจาก Instagram nnnnisara
ภาพจาก Instagram ningpanita