ข่าวข่าวในประเทศ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 11:49

 โซเชียลระอุ นางแบบสาว "ไพลิน โอลเซ่น" ซัดกลับข่าวเม้าท์ถูกโยง คือ นางแบบเลิกไฮโซพันล้าน เพราะขอรถ แฉกลับฝ่ายชาย บอกทนมานานเหมือนอยู่นรก

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุหนัก หลังเกิดข่าวเมาท์แรงว่า มีน้องดารานางแบบคนสวย โดนไฮโซหนุ่มพันล้านทิ้ง หลังแย่งเขามาจนหย่าเมีย แต่ดันไปตีตัวเทียบคุณพ่อของฝ่ายชาย เอ่ยปากให้ซื้อรถให้ตัวเองแทน จนสุดท้ายโดนบอกเลิก

          โดยหนึ่งในคู่ที่ถูกจับตาไปแจ๊คพ๊อตที่คู่ของไฮโซหนุ่ม "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" กับนางแบบสาว" ไพลิน โอลเซ่น" โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ที่ฝ่ายชายเคยออกมาโพสต์บอกสถานะว่าตอนนี้โสดแล้ว ทำให้หลายคนฟันธงว่าเป็นคู่นี้แน่นอน 

          ล่าสุด หนึ่งในผู้ถูกโยงอย่างนางแบบสาว  "ไพลิน โอลเซ่น" ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน IG Story โพสต์ซัดกลับอย่างดุเดือด เรียกว่าแฉเกลี้ยงโดยระบุว่า

          "ไม่เคยขอรถ ไม่เคยขออะไรเลยเพราะคาดว่าน่าจะได้ของปลอม เพราะที่ผ่านมาได้อะไรมาก็ปลอมหมด ทนอยู่นานมาก เหมือนอยู่นรก ตอนออกมาเนี่ยแหละ สวรรค์ ชีวิตดีอยู่แล้ว บ้านมีอยู่ รถมีขับ อาหารมีกิน มีพ่อแม่ที่ดูแลอยู่ ส่งไปเรียนเมืองนอก ไม่เคยต้องขออะไรจากใคร อยู่แล้วไม่มีความสุขเลยออกมาเอง ไม่อยากออกสื่อ ไม่อยากดัง ฝากคิดด้วยนะคะว่าคนที่ปล่อยข่าวปลอมนี่ต้องการอะไร ขอบคุณค่ะ"

          งานนี้ดูท่าจะเป็นดราม่าม้วนยาว เชื่อว่ามีภาคต่อแน่นอน