ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:55

คุณแม่สุดเศร้าเคลื่อนศพ "คิว" เตรียมประกอบพิธีทางศาสนาที่วัด เผยสาเหตุนักร้องหนุ่มเสียชีวิตเพราะผูกคอตาย แม่พยายามทำ CPR แต่สุดยื้อ

จากกรณีการเสียชีวิตของ "คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี" นักร้องนำของวง FridayNight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน เพลงดังที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 356 ล้านวิว ซึ่งเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "คิว ภูริวัฒน์" และเพจของวงไม่มีการระบุการเสียชีวิตที่แน่ชัดนั้น

         ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อช่วงสายคุณแม่ และญาตพี่น้อง ของนักร้องหนุ่มได้นำร่างไร้วิญญาณของ นักร้องหนุ่มมาประกอบพิธีทางศาสนา ณ วัดท่าเคียน โดยบรรยากาศที่ศาลาที่เคลื่อนศพของนักร้องหนุ่มมาไว้นั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติและเพื่อนมารอร่วมไว้อาลัยจำนวนหนึ่ง

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่าส่วนสาเหตุการเสียชีวิตในรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์  ช่อง 3 รายงานว่า "คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี" นักร้องนำของวง FridayNight to Sunday ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักที่ จ.สงขลา
 
         โดยเกิดเหตุขึ้นเมื่อคืนวันที่ 29 พ.ย.ช่วงเวลา 20.30 น. โดยผู้ที่เข้าไปพบศพคือแม่ของนักร้องหนุ่ม ซึ่งได้คุณแม่ได้พยายามทำ CPR แล้ว แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกชายเอาไว้ได้
 
         เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุของการผูกคอตายน่าจะมาจากภาวะซึมเศร้า แต่จะมีปัญหาอื่นด้วยหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบถามจากญาติ ขณะที่ คนใกล้ชิด เปิดเผยว่า คิว ภูริวัฒน์ เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 3 ครั้ง
         นอกจากนี้ คิวยังเตรียมการที่จะบวชให้แม่อีกด้วยในเร็วๆ นี้ แต่อยู่ระหว่างการเคลียร์งานให้เสร็จ
 
         ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา คิว ภูริวัฒน์ ยังโพสต์ภาพของตนเองขณะเดินทางไปที่ จ.เชียงใหม่ หลังจากไปร่วมงานเชียงใหญ่เฟส โดยเช็กอินที่วัดพระธาติดอยสุเทพ พร้อมแซวตัวเองว่า "สวัสดีครับ ผมเต๋าสมชายครับ" ซึ่งโพสต์สุดท้ายดังกล่าวมีแฟนเพลงเข้าไปแสดงความไว้อาลัยมากมาย