ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:29

จัดขบวนแห่ยิ่งใหญ่ "น้องบิ๊นท์" สาวงามสร้างประวัติศาสตร์คว้ามง "​มิสอินเตอร์เนชั่นแนล2019​"

อลังการสมกับการสร้างผลงานครั้งประวัติศาสตร์ให้กับชาติไทย โดยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 กองประกวดนางสาวไทยได้จัดกิจกรรมไฮไลต์ "ขบวนแห่" พา"น้องบิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นั่งรถเปิดประทุนเดินทางจากโรงแรมอนัตตรา ถนนราชดำริ ไปร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 ณ สวนลุมพินี โดยมี พรฟ้า - ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 และ ไอติม - สุภางค์ พานทอง รองนางสาวไทยปี 2562 มาร่วมแสดงความยินดีและรอต้อนรับ

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีแฟนนางงามเดินทางมาให้กำลังใจบิ๊นท์ตั้งแต่เริ่มขบวนแห่ที่โรงแรมอนัตตรา พร้อมเดินเท้าไปกับขบวนแห่ที่ขับไปอย่างช้าๆ หลายคนเตรียมธงชาติไทยมาโบก และตะโกนชื่อของบิ๊นท์ตลอดทาง กระทั่งเดินทางมาถึงบริเวณหน้างานกาชาดฯ มีขบวนกลองยาวให้การต้อนรับพร้อมกับกลุ่มแฟนคลับจำนวนมาก จากนั้นบิ๊นท์ได้นำพวงมาลัย ผลไม้และธูปเทียนกราบสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 จากนั้นจึงทักทายแฟนๆ ที่มารอต้อนรับ ท่ามกลางความสนใจจากประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานกาดชาด รวมถึงที่สัญจรไปนำสมาร์ทโฟนขึ้นมาบันทึกภาพไว้เป็นที่ระลึก ก่อนที่บิ๊นท์จะนั่งรถกอล์ฟเพื่อเข้าไปเยี่ยมการออกร้านต่าง ๆ ภายในงานกาชาด 


          "บิ๊นท์ สิรีธร" กล่าวกับแฟนๆ ที่มารอต้อนรับสั้นๆ ว่า "บิ๊นท์มีความสุขมาก หลายคนในที่นี้อาจจะยังไม่รู้ว่าบิ๊นท์เป็นใคร บิ๊นท์เป็นนางสาวไทย ประจำปี 2562 ซึ่งไปคว้ามงกุฎและตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ได้สำเร็จ วันนี้ บิ๊นท์จึงอยากมอบความสุขนี้ให้กับคนไทย และต่อจากนี้บิ๊นท์เชื่อว่าประเทศไทยจะมีชื่อติดในระดับโลกในอีกหลายแขนง"