ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:08

"แน็ก ชาลี" ขอโทษต้องพักงานรีวิวหลังคิวชนภาพยนตร์ ขำๆ คนอยากจับแยก "อาเธอร์" ลั่นผมคนเลวไม่สร้างภาพ

หลายคนยกตำแหน่งเจ้าพ่อรีวิวที่ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนใครให้ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับหนุ่มผ"แน็ก ชาลี " เพราะไม่ว่าจะสินค้าอะไรเจ้าตัวก็รีวิวได้น่าสนใจแบบสุดๆ ล่าสุดหนุ่ม"แน็ก" ได้ควงหลานชาย น้องอาเธอร์ มาออกงานTHE MARKET PET IN TOWN สัตว์เลี้ยงสี่ขา น้องหมา มาแล้ว! ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ เมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยต้องขออัพเดทผลงานช่วงนี้ พร้อมเคลียร์กรรีดราม่าที่บางคนอยากให้"อาเธอร์"แยกออกจาก"แน็ก-ชาลี"ด้วย

           อัปเดตกันหน่อย ทุกวันนี้งานรีวิวของเราเป็นยังไงมาก ?

           แน็ก "มีเยอะมาก จริงๆ อาหารหมา อาหารแมว คือสิ่งแรกที่เข้ามาหาผมเลยนะ แต่ผมไม่รับ เพราะก่อนหน้านี้ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับคนคนหนึ่งที่เขาอยากทำอาหารสุนัข และเขาอยากทำด้วยใจจริงๆ ผมก็เลยยังรอเขา"

           หลายคนก็เป็นห่วงการีวิวของเราที่ต้องกินอาหารสัตว์แปลกๆ ?

           แน็ก "เรื่องกินผมไม่กลัวเลยครับ ผมกินมาหมดแล้ว อาหารหมาเป็นอะไรที่สบายมาก (ยิ้ม) จริงๆ ผมต้องบอกเลยครับว่า การกินอาหารสัตว์สำหรับผมมันเป็นอะไรที่ธรรมดามาก เพราะมันอาหารสัตว์หลายๆ อย่างมันก็ทำจากเนื้อสัตว์ ทำจากแป้ง หรือนำมาผสมกัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะผมทำอะไรเลวร้ายกว่านั้นมาเยอะมากแล้ว"

           งานที่รีวิวที่เราบอกว่าเยอะ ตอนนี้มันเยอะขยาดไหน ?

           แน็ก "ผมต้องบอกเลยว่าผมขอโทษจริงๆ เพราะผมรู้สึกว่าผมพลาดด้านการจัดการชีวิต เนื่องจากผมไปรับงานภาพยนตร์ ผมก็เลยไม่มีเวลาทำรีวิวให้กับคนที่เขาติดงานเข้ามา ทุกวันนี้ผมแทบไม่ได้ตอบไลน์ใครเลยด้วยซ้ำ เพราะมีคนทักมาให้ผมช่วยรีวิวเป็นหลักร้อยคน ผมตอบไม่ไหวจริงๆ ครับ มันเยอะมาก"

           พอเจอปัญหาแบบนี้ทำให้เราต้องเบรกการรับรีวิวไปก่อนหรือเปล่า ?

           แน็ก "ผมไม่ได้อยากเบรกงานรีวิวเลยครับ ผมรักงานรีวิวมาก เพราะการถ่ายรีวิวแต่ละครั้งของผมกับอาเธอร์มันเป็นอะไรที่สนุก เราทำมันด้วยใจจริงๆ แต่บังเอิญว่าตอนนี้ผมจัดเวลาผิด ผมดันไปรับงานภาพยนตร์หลายเรื่อง ก็เลยยังไม่มีเวลาพัก"

           แน็ก "จริงๆ เงินค่าจ้างรีวิวต่ออันมันมีมูลค่าสูงมากเลยนะ ผมเองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันถึงขึ้นสูง แต่อย่างที่บอกตอนนี้ผมยังรับให้ใครไม่ได้จริงๆ เพราะผมยังเคลียร์งานไม่ได้ ต่อให้ติดต่อมาเป็นหลักล้าน หรือหลักสิบล้านผมก็ไม่รับ ผมบอกเลย ตอนนี้ผมยังทำไม่ได้"

           หลายคนก็สงสัยว่าใครคือคนถ่ายรีวิวให้เราแต่ละครั้ง ?

           แน็ก "คนถ่ายรีวิวให้ผมก็คือตูน คุณแม่ของอาเธอร์ ซึ่งก็คือพี่สาวของผม เรียกง่ายๆ ว่าเป็นทีมของผมละกัน ยิ่งเวลาที่พี่ตูนเขาอยู่ด้วย อาเธอร์ก็จะยิ่งมีความสุข เห็นไหมวีดีโอที่พี่ตูนเขาน้ำคร่ำแตก อันนั้นไม่ได้เล่นๆ นะ เพราะวันนั้นต้องหยุดถ่ายเลย เนื่องจากเขากำลังจะคลอด และเขาก็ขอด้วย ขอให้ผมไปส่ง แต่ผมไม่ได้ไป สุดท้ายเขาก็นั่งรถไปผ่าลูกเลย น้องของอาเธอร์"

           หลานน่ารักไหมคลอดแล้ว ?

           แน็ก "หลานขี้เหร่ ต้องกินกล้วย เพราะว่าหน้าเหมือนลิง ตอนนี้ไม่ต้องเถียงกันแล้วว่าใครเหร่ ยกให้หลานเลย (หัวเราะ) รักครับ รัก โดยเฉพาะอาเธอร์ เขารักน้องเขามาก เอ็นดูน้องตลอด จับเบาๆ ส่วนผมก็อยากจับไปถ่ายรีวิว"

           อาเธอร์ "หวงน้องครับ"

           เห่อไหมมีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาอีกคนในบ้าน ?

           แน็ก "เอาจริงๆ นะ ผมไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ ขนาดตอนอยู่โรงพยาบาล ผมยังไม่ได้ไปเยี่ยมเลย จนวันที่เขากลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะผมรู้อยู่แล้วไงว่าสักวันเราก็ต้องเจอกันอยู่ดี ซึ่งผมจะเลี้ยงให้เป็นเด็กผู้ชายเลย (หัวเราะ) ครอบครัวเราเป็นครอบครัวที่สนุก ตลก"

           ล่าสุดเห็นว่ามีคนแนะนำให้แยกอาเธอร์ออกจากเรา ?

           แน็ก "แยกไม่ทันแล้วครับ"

           อาเธอร์ "ไม่ทันครับ อยากอยู่กับอาแน็กไปตลอด"

           รู้สึกยังไงบ้างที่อยู่ดีๆ ก็มีคนอยากให้เรากับหลานแยกออกจากกัน ?

           แน็ก "ตลกครับ จริงๆ มีคนมาคอมเมนต์เยอะเลยนะว่าอยากให้มีหน่วยงานช่วยมาแยกผมกับหลาน แต่ว่าไม่ทันแล้วครับ หน่วยงานไหนก็ช่วนไม่ได้แล้ว (ยิ้ม) คือ...ผมเชื่อว่าคนพวกนั้นเขาก็รักเราสองคนนี่แหละ แค่หยอกเราเล่นๆ"

           ถามถึงงานภาพยนตร์ของอาเธอร์ ตอนนี้เริ่มมีติดต่อเข้ามาหรือยัง ?

           แน็ก "มีคนติดต่ออาเธอร์มาเยอะครับสำหรับงานภาพยนตร์ แต่ผมก็ต้องชี้แจงไว้ตรงนี้นะครับว่า งานนั้นต้องเป็นงานที่ถ่ายกับผมด้วย อันนี้ผมพูดจริงๆ เพราะถ้าหากปล่อยอาเธอร์ไปทำงานคนเดียว ผมเชื่อเลยว่างานพัง อันนี้เราพูดกันตรงๆ หรือถ้าจะให้ผมไปเฝ้าที่กองเฉยๆ ผมเองก็ขี้เกียจไป ดังนั้นถ้าหากมีงานไหนพอจะให้คู่กันได้ ก็ให้ไปคู่กันดีกว่า"

           งานก็เยอะ คิวก็แน่น ความรักล่ะเป็นยังไงบ้าง น้าแน็กมีแฟนแล้วหรือยัง ?

           อาเธอร์ "มีแล้วครับ ชื่อพี่พั้นช์"

           แน็ก "(หัวเราะ) พี่พั้นช์คือแฟนเก่าที่ผมลงรูปครับ เรื่องนี้จริงๆ ผมย้ำไปหลายครั้งแล้ว เพียงแต่ผมรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องอธิบายกับเด็กไงว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เพราะเขายังไม่รู้เรื่อง"

           จริงๆ ตัวเราเองยังมีสเปกตายตัวอยู่ไหม ที่เคยบอกว่าชอบผู้หญิงแก่กว่า ?

           แน็ก "ไม่มีหรอกครับ ถึงแม้ผมจะบอกว่าผมชอบคนแก่ แต่แฟนคนล่าสุดของผมก็อายุน้อย ถามว่าผมมีคนคุยไหม ก็มีคุยบ้าง คุยกับคนที่ผมรู้สึกดี แต่ว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้มีแฟนไง คือผมพูดตรงๆ เลยนะว่าผมเลว ใครน่ารักผมก็คุยหมด เวลามีคนน่ารักทักมาผมก็ตอบ ผมไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องมานั่งสร้างภาพ เพราะมันคือเรื่องปกติ"

           แสดงว่าตอนนี้ก็ไม่ได้มีสเปก ?

           แน็ก "ก็เหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปแหละครับที่ชอบคนอายุเยอะ ชอบผู้หญิงที่โตกว่า ถึงแม้จะอายุเยอะแต่เขาก็ยังสวย ยังมีเสน่ห์ ยังดูน่าเด็ก ผมก็มองว่าเป็นอะไรที่น่ารักดี"