ข่าวข่าวในประเทศ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:33

สื่อวืดรอ "ฟรอยด์" เข้าให้ปากคำ ดาราหนุ่มดอดพบตร.เมื่อคืน เจ้าหน้าที่ยังไม่ตั้งข้อหาใคร หลังผลฉี่ นศ.เจอกัญชา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยให้กับผู้หญิง โดยระบุว่า เป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน กระทั่งวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา รุ่นพี่ชวนไปทานข้าว และได้พบกับดาราคนหนึ่ง ซึ่งได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ หลังจากนั้น รู้สึกมึนหัว โลกหมุน จนเบลอ หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากร่าง รู้สึกโดนมอมยา และล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันที่19พ.ย รายงานแจ้งผลการตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวรายดังกล่าว พบว่ามีสารเสพติดกัญชาที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงงเพียงเท่านั้น โดยยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน

          ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ สน ลาดกระบัง ตั้งแต่เมื่อเช้าที่ผ่านมา พบว่า มีผู้สื่อข่าว จำนวนมาก ได้เดินทางมาปักหลัก รอการปรากฏตัวของนายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ นักแสดงชื่อดัง ที่ถูกนักศึกษาสาวกล่าวพาดพิงว่ามอมยานักศึกษาดังกล่าว โดยทั้งนี้ ฟรอยด์ จะเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน ลาดกระบัง เพื่อจะเข้าชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว  หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมามีรายงานแจ้งผลการตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวรายดังกล่าวแล้วว่าพบว่ามีสารเสพติดกัญชาที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงงเพียงเท่านั้น โดยยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน  ซึ่งจะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป พบว่าหลังทราบผล นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว เมิ่อช่วงค่ำที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้สื่อข่าวก็ยังรอการปรากฏตัวของ นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ และพยานอื่นๆ ที่จะเข้าพบพนักงานสอบสวนและความคืบหน้าเกี่ยวกับผลทางคดี

          ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า จนถึงตอนนี้ทุกคนยังอยู่ในฐานะพยานเท่านั้น ยังไม่มีการตั้งข้อหากับใครทั้งสิ้น ส่วนผลการตรวจร่างกายของนักศึกษาสาว ถึงแม้ว่าผลออกแล้ว ก็ต้องรอสอบปากคำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดว่า มีสารเสพติดประเภทใด มีปริมาณเท่าใน ในเลือดของผู้เสียหาย

          ทางด้าน พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รอง ผบก.น.3 ได้เปืดเผยความคืบหน้ากรณีที่นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ นักแสดงชื่อดัง ที่ถูกนักศึกษาฝึกงานสาว พาดพิงว่ามอมยาในร้านอาหาร ว่า เมื่อวานนี้ (19 พ.ย.) นายณัฏฐพงษ์ หรือฟรอยด์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบังแล้ว พร้อมปฎิเสธว่าไม่ได้ยื่นเยลลี่ให้นักศึกษาฝึกงานกิน อย่างไรก็ตาม ขนมบางส่วนที่แบ่งกันกินวันเกิดเหตุนั้นก็ได้สั่งจากในร้าน ขณะที่รายละเอียดอื่นๆ ไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากยังอยู่ในสำนวน 

          ส่วนบรรยากาศที่ สน.ลาดกระบัง ยังคงมีสื่อมวลชนจำนวนมาก ไปปักหลักรอสัมภาษณ์นายณัฏฐพงษ์ กันตั้งแต่ช่วงเช้า เนื่องจากไม่ทราบว่านายณัฏฐพงษ์ จะเดินทางเข้าไปให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง