ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:29

"มาริโอ้ " เคลียร์เกลี้ยงประเด็นร้อน "จันจิ จันจิรา" ติดนายแบบพม่า จริงไหม!?

เป็นประเด็นร้อนฉ่าในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา สำหรับกรณีข่าวเมาท์กรณีนักร้องสาว "จันจิ จันจิรา" สะบั้นรักพระเอกซุปตาร์ "มาริโอ้ เมาเร่อ" เพราะฝ่ายหญิงไปติดใจนายแบบหนุ่มฮอต "ไป๊ ทาคน" และมีคนเห็นอยู่ด้วยกันที่พม่า เลยเถิดไปถึงเรื่องการแฉผู้จัดการของพระเอกหนุ่มที่ถูกหาว่ากีดกันอีกด้วยจนทำให้ทางสาว"จันจิ"ถูกโจมตีหนัก

         โดยล่าสุด หนุ่ม " มาริโอ้" ได้มาออกอีเวนต์ พร้อมถือโอกาสเปิดใจเคลียร์ในเรื่องนี้หลังไปร่วมงานสยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอตี้ โชว์เคส 2019 โดยยืนยันว่ากับน้องก็คุยกันอยู่ปกติ ไม่กระทบความสัมพันธ์ มองว่าข่าวก็ไปไกลเกิน

         "ไม่มีอะไรเลยครับ และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วย ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ยังไงเหมือนกัน เพราะผมกับน้องก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว และข่าวนี้ก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราด้วย" 

         แต่ข่าวที่ออกมาเขาก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวพอสมควร ?
         "ไปไกลเลยครับ ไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติมาก ผมกับน้องยังคุยกันอยู่เลย อีกอย่างตอนที่มีข่าวผมก็คุยกับน้องนะ ถามน้องเหมือนกันว่าเขามันมาได้ยังไง เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้หรอก วันๆ เอาแต่ล้างรถ ซึ่งพอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ"

         คิดไหมว่าเราอาจจะกำลังตกเป็นเครื่องมือของอะไรบางอย่าง ?
         "ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นนะเพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร หรือถ้าเขาจะมาเกาะจะมาอะไรตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง"

         เป็นไปได้ไหมว่าในอีกมุมเขาอาจจะเอาเรื่องของเรามาใช้ทางการตลาด หรือการสร้างกระแส ?
         "ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ผมเจอมาเยอะแล้ว"

         ตัวเราเองได้คุยกับจันจิบ้างไหม เพราะเหมือนเขาก็เคยไปถ่ายงานให้กับแบรนด์นั้นคู่กันกับอีกฝ่าย ?
         "คุยครับ แต่ว่าในมุมที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับน้องมันไม่ได้มีอะไรนี่ครับ มันก็แค่นี้เขาก็เฉยๆ และอย่างที่ผมบอกมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง"

         สภาพจิตใจของจันจิเป็นอย่างไรบ้างตั้งแต่มีข่าวออกมา ?
         "เขาก็เครียดนะครับเพราะมีคนต่อว่าเขาเยอะมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้กำลังใจไป และก็บอกเขาว่าอย่าไปใส่ใจตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เขาปวดหัวเปล่าๆ"

         ผู้จัดการส่วนตัวเราก็โดนไปด้วย ถูกกล่าวหาว่ากีดกัน ?
         "คนนี้เขาไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ไม่เคยเลย"

         มันหนักเกินไปไหมกับการที่เขาเอาชีวิตของเรามาเป็นการตลาด ?
         "แล้วแต่เลย ผมไม่คิดมาก คือผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่ออยู่แล้ว และผมก็ไม่ได้คิดว่ามันกระทบอะไรกับผมด้วย มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจ มีก็แต่น้องเขามากกว่าที่เป็นฝ่ายเครียด แต่อย่างที่บอกผมก็พยายามปลอบใจเขาว่ามันไม่มีอะไร ข่าวมันไม่ได้มีมูลความจริงเลย"

         เราได้ถามไปทาง พี่มดดำ บ้างไหมว่าเอาข่าวนี้มาได้อย่างไร ?
         "ไม่ได้ถามเลยครับ ไม่ได้ถาม และทางพี่มดดำก็ไม่ได้โทรหาผมด้วย ผมไม่ได้โกรธเลยนะ นี่ดูเหมือนผมโกรธหรอ (หัวเราะ) มันก็แค่เป็นข่าวปกติ วันนี้ผมออกมาพูดแล้วมันก็น่าจะเคลียร์ไม่มีอะไร"

         แฟนคลับสบายใจได้แล้วใช่ไหม ?
         "แฮปปี้จ๊ะ (ยิ้ม) คงไม่ต้องลงรูปคู่สยบอะไรขนาดนั้น แต่บอกได้เลยว่าเรายังคบกันอยู่ ยังไปหามาสู่กันอยู่"

         รู้สึกยังไงบ้างที่บางคนแทนที่จะเสียใจกับคู่เรา แต่กลับรู้สึกดีใจที่มีข่าวนี้ออกมา ?
         " ผมมองว่ามันเป็นความคิดแล้วก็คอมเมนต์ของคนอื่นมากกว่า เอามาดูได้ครับแต่ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ อะไรที่มันเครียดก็อย่าแบกไว้เลย"

         หลังจากนี้ถ้าเขายังไม่หยุดปล่อยเขาอีกเราจะทำยังไง ?
         "แล้วแต่เลยครับ ถ้าเขาอยากปล่อยผมก็ไม่ซีเรียส ผมโอเคของผมอยู่แล้ว มันแล้วแต่เขาเลยผมไปบังคับเขาไม่ได้ ผมก็อยู่ของผม ผมไม่ได้มีปัญหาเดือดร้อนอะไร"

         มั่นใจว่าแฟนเราไม่หวั่นไหวกับความหล่อของฝั่งนั้นแน่นอน ?
         "ไม่น่านะครับ เราก็ยังคบกันปกติ และข่าวที่ออกมามันก็ไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างตอนที่เขาไปทำงานด้วยกันเขาก็มาเล่าให้ผมฟังตลอด"

         โดยปกติแล้วเราเป็นคนขี้หึงไหม ?
         "ไม่ครับ (กัดฟัน) ล้อเล่น ไม่หึงครับ คือเราอยู่ตรงนี้เราก็ต้องรู้การทำงานของเขา อีกอย่างตัวน้องเขาเองก็โตแล้วด้วย เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันไม่มีอะไรจริงๆ ตัวผมเองก็เชื่อใจ ไม่ได้ซีเรียส บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้"