ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20:39

"เทย่า-มิก้า" วิวาห์หวานเป็นทางการ เผยแพลนปั๊มทายาท 2 คน

  • 1,128 view
  • share

เพิ่งจะจัดงานวิวาห์ริมหาดที่ภูเก็ตแบบอบอุ่นสุดโรแมนติกที่มีเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิท ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา ล่าสุดคู่รักหวาน "เทย่า โรเจอร์ส" และหนุ่ม "มิก้า ชูนวลศรี" ก็ได้ควงคู่มาจัดงานฉลองในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการในวันนี้ (14 พ.ย. 62) ณ เดอะกลาสเฮ้าส์ ปาร์คนายเลิศ แบบหวานไม่แพ้กัน โดยทั้งคู่ก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกับสื่อมวลชน เผยความรู้สึกให้ฟังแบบเต็มอิ่มว่า

          เทย่า - มีความสุขมากค่ะ เพราะเราแพลนกันมา 1 ปีเต็มๆ จนกระทั่งได้มีงานแต่งที่จังหวัดภูเก็ต และวันนี้ก็ได้ฉลองวิวาห์กันที่กรุงเทพ มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกจริงๆ"

          มิก้า - ตลอดระยะเวลา 5 วันที่ผ่านมา ผมคิดว่าน่าจะเป็น 5 วันที่ผมมีความสุขที่สุดแล้วมั้งครับ ได้เจอครอบครัวของเราทั้งคู่ ได้เจอเพื่อนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากจริงๆ

          เทย่า - สำหรับงานที่ภูเก็ต เอ่อ...เราก็จัดกันแบบเล็กๆ นะคะ มีแค่คนในครอบครัวกับเพื่อนสนิทมาร่วมงาน (ยิ้ม) ซึ่งพิธีก็จะเป็นสไตล์ฝรั่งคล้ายๆ กับที่เห็นในภาพยนตร์เลย มีคุณพ่อส่งตัวเจ้าสาว มีการแลกแหวน แลกคำมั่นสัญญา เป็นพิธีง่ายๆ สั้นๆ ไม่ยาวมากค่ะ

          เทย่า - คำสัญญาที่เรามอบให้กันอันนี้เทย่าเป็นคนขอเลยว่า 'จะต้องเขียนเอง' เพราะเทย่ารู้สึกว่ามันสำคัญกว่าการที่เราไปดึงมาจากอินเตอร์เน็ต

          มิก้า - ผมใช้เวลาเขียนอยู่ 8 เดือน จนสุดท้ายผมมาเขียนได้ 2 วัน ก่อนที่จะถึงวันแต่งงาน ซึ่งมันออกมาเองจากความรู้สึกแบบตรงๆ เลย ก็ถือว่าทุกอย่างออกมาด้วยดี (ยิ้ม) เป็นการสัญญาต่อความรู้สึกที่มีให้กันในใจตลอด 4 ปี และสัญญาถึงชีวิตคู่ของเราในอนาคตด้วย

          เทย่า - ส่วนตัวเทนย่าก็ให้สัญญากับเขาหลายอย่าง และก็มีมุมตลกๆ ขำๆ บ้างเพื่อไม่ให้มันหวานจนเลี่ยน (หัวเราะ) แต่ก็พยายามสัญญาให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด ดูแลกันและกัน เป็นกำลังใจให้กันไปตลอด

          พิธีฉลองในวันนี้เป็นอย่างไร ธีมงานเป็นแบบไหน และหลังจากนี้แพลนชีวิตคู่คิดไว้ว่าจะทำอะไรบ้าง ?
          เทย่า - ธีมงานวันนี้ชื่อว่า Written In The Stars มีความเป็นดวงดาวค่ะ (ยิ้ม) ส่วนแพลนฮันนีมูนตอนนี้เรายังคุยกันอยู่เลยว่าจะมีเวลาไปหรือเปล่า ลังเลอยู่ค่ะว่าจะไปทะเลหรือไปที่ไหนกันดี

          มิก้า - แต่ถ้าไปก็น่าจะไปอิตาลีครับ รวมถึงประเทศอื่นแถบยุโรป อยากไปดูบอล (หัวเราะ)

          มิก้า - ส่วนเรื่องลูกก็อยากจะมีตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ เทย่าเขาก็ทราบ คือผมอยากให้ลูกได้มาเห็นผมที่สนามบอล ให้เราได้เตะบอลด้วยกัน แต่ไม่ต้องรีบก็ได้ เพราะถึงอย่างไรก็อยากให้เขาดูให้เหมาะกับงานของเขาด้วย

          เทย่า - จริงๆ เทย่าก็อยากถ่ายภาพยนตร์ หรือละครอีกสักเรื่องก่อนนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่เลย เทย่าไม่ได้ซีเรียส เพราะจริงๆ เทย่าก็พร้อม แต่ก็ไม่ได้รีบ (ยิ้ม)

          มิก้า - ผมอยากมีลูก 2 คน ผมคิดว่า 2 คน น่าจะกำลังดี เพราะผมเองก็โตมาแบบมีพี่น้องด้วย

          เราประทับใจอะไรในตัวของกันและกันบ้าง ?
          มิก้า - ผมรู้สึกว่าเขาคือคนที่ใช่ตั้งแต่วันแรกที่ผมได้เจอกับเขา ผมถึงกับบอกเพื่อนของผมเลยนะว่านี่แหละคือผู้หญิงที่ถ้าเจอจะต้องแต่งงานด้วย ผมจริงจังมาก แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดเลยนะว่าจะมีโอกาสได้คบกับเขา หรือจะได้แต่งงานกับเขา เพียงแค่ผมรู้ตั้งแต่วินาทีนั้นว่าสำหรับผมเขาคือคนที่ใช่ เป็นคนที่ใช่จริงๆ

          เทย่า - ความรู้สึกของเทย่ามันอาจจะไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้นในตอนแรก เพียงแต่ว่าสำหรับเราทุกอย่างที่เราทำด้วยการมันไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เราชอบหรือกิจกรรมที่เราทำร่วมกัน แต่ว่าการหลงรักมิก้าของเทย่า มันเหมือนกับความรู้สึกของเราตอนที่กำลังจะหลับ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่รู้ตัว ทุกอย่างมันเกิดขึ้นช้าๆ จนกระทั่งเรารู้สึกว่าเรารักเขา และเมื่อมันมาถึงตอนนั้นมันก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว รักแล้วรักเลย (ยิ้ม)

          มิก้า - 4 ปีที่ผ่านมา ทุกอย่างที่เราทำด้วยกันเราสนุกในทุกช่วงเวลา แม้กระทั่งช่วงที่เรามีปัญหาเราก็แก้ด้วยกัน ถึงอย่างไรผมก็จะดูแลเขาตลอดไป ผมเชื่อว่าเขารู้อยู่แล้วว่าสำหรับผมเขาคือทุกสิ่งทุกอย่าง

          เทย่า - เทอย่าเชื่อว่ามีหลายคนที่รักเขาค่ะ แต่เทย่ารักเขามากที่สุด และเทย่าก็จะเป็นแฟนหมายเลข 1 ของเขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตาม เทย่าจะเชียร์เขาตลอดเวลาค่ะ

  • 1,128 view
  • share