ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:13

ประมวลภาพความสำเร็จและพูดคุยกับ "บิ๊นท์ สิรีธร" หลังคว้ามงกุฏมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019

  • 5,475 view
  • share

เปิดใจ "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 หลังสร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงกุฏ "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล" ให้ประเทศไทยได้เป็นครั้งแรก

         "วันนี้เป็นวันที่บิ๊นท์ประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ความสำเร็จของบิ๊นท์คนเดียว เป็นความสำเร็จของคนไทยทุกคนเลย เพราะเป็นมงกุฏมิสอินเตอร์เนชั่นแนลมงกุฎแรกที่ประเทศไทยได้มา บิ๊นท์อยากจะบอกว่า อยากให้ของขวัญชิ้นนี้เป็นของคนไทยทุกคน หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกันนะคะ ขอขอบคุณสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ มากๆ ถ้าไม่มีจุดเริ่มต้นมาจากเวทีนางสาวไทยก็ไม่มีวันนี้เหมือนกัน รวมถึงพี่ๆทีมไทยที่คอยช่วยบิ๊นท์ทุกอย่าง บิ๊นท์ไม่มีทางที่จะมายืนตรงนี้ได้ด้วยตัวบิ๊นท์คนเดียว ทีมไทยเราสตรอง และเราก็ทำได้แล้ว วันนี้เราไม่อายใครแล้วค่ะ"


         เจ้าของมงกุฏมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 บอกความรู้สึก ก่อนการประกาศผลด้วยว่า "หนูงงและตกใจมากๆ เพราะเราก็คิดว่าเพื่อนสาวงามทุกคนมีความสวยตามสไตล์ของแต่ละคน ทุกคนมีดีของตัวเอง เราก็คิดว่าเรามีลุ้น แต่ไม่คิดว่าจะถึงขั้นที่ 1 เพราะเป็นการประกวดในระดับนานาชาติ แล้วพอถึงช่วงเวลาที่มงกุฏลงมันก็เหวอ เพราะคิดว่าเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับชีวิตเรา ความรู้สึกหลังจากนั้นดีใจและภูมิใจ ประเทศไทยทำได้แล้วนะ" 

         ด้าน ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ กล่าวว่า ประเทศไทยส่งสาวงามเข้าประกวดเวทีนี้มา 52 ครั้ง และตนเองมารับตำแหน่งผู้ถือลิขสิทธิ์มา 20 ปี เคยมีสาวงามได้รับรางวัลรองชนะเลิศมา 2 ครั้ง แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รางวัลชนะเลิศ ถือว่าเป็นความสำเร็จของทุกคน ทั้งนางงาม และทีมงาน และทุกๆ คน ปีนี้ตนมีความสุขมากหลังจากรอคอยมายาวนาน

         ประวัติ​ บิ๊นท์
         ชื่อจริง สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ อายุ 25 ปี สูง 175 ซม. น้ําหนัก 55 กก. สัดส่วน 34-27-36
         จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตร์ คณะเภสัช ศาสตร์ ม.มหิดล
         อาชีพ เภสัชกรการตลาด (Product Specialist ด้านยา ภูมิคุ้มกันบําบัด)
         มีพี่น้อง 2 คน โดยเธอเป็นลูกสาวคนโต มีน้องสาว 1 คน

  • 5,475 view
  • share