ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:40

ลือหึ่ง! คือคู่นี้ "มาริโอ้" ถูก "จันจิ" สะบั้นรัก หันปลูกต้นรักนายแบบพม่า

หลังพิธีกรจอมแฉอย่าง "มดดำ คชาภา" ออกมาเปิดประเด็นใหญ่กลางรายการแฉ โดยเผยถึงอักษรย่อ ประมาณว่ามีดาราสาวซึ่งเป็นอดีตนักร้อง ได้สะบั้นรักซุปตาร์หนุ่มระดับต้นๆของเมืองไทย

         โดยสาเหตุเลิก เป็นเพราะฝ่ายหญิง ไปติด "ไป่ ทาคน" นายแบบหล่อจากพม่า อีกทั้งยังมีรายงานจากคนพม่าที่บอกทำนองว่าฝ่ายหญิงตามไปอยู่ที่พม่ากับฝ่ายชาย โดยที่ผ่านมาดาราสาวรักกับพระเอกซุป'ตาร์มาก แต่ถูกผู้จัดการกีดกัน เพราะมองว่าฝ่ายชายน่าจะดังได้มากกว่านี้ โดยในช่วงแรกชาวเน็ต และ ขาเผือก ต่างก็เดาไปต่างๆนาๆ จนล่าสุดชี้เป้าตรงกันแล้วว่า คู่รักดังกล่าว เป็นคู่ของ พระเอกดัง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "จันจิ จันจิรา" หรือ "จันจิ ไกอา" อดีตนักร้องสาว วงไกอา

         โดยชาวเน็ตแห่วิจารณ์ บ้างก็บอกว่า ดีแล้ว "มาริโอ้" เลิกกับ "จันจิ" แถมบอก "ไป่ ทาคน" รวยมากที่พม่า ลองไปดูแต่ละคอมเมนต์แซ่บๆ ทั้งนั้น

         "เเฟนมาริโอ้เเน่เพราะDJ. เชาว์เชาว์ใบ้เป็นเสียงเกมน์มาริโอ้"

         "จันจิ เพราะเคยดูรายการที่ผู้ชายมาออกพร้อมนางที่ถ่ายรูปของมาดามฟิน นางดูปลื้มเกินกว่าปกติ คืออ้อยสุดๆ"

         อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาว "จันจิ" เคยร่วมงานกับ หนุ่มไป่ ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา และได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า "ฝากรายการชีวิตดี๊ดี คืนนี้ 23.05 น. ช่อง3 นะคะ #ไม่ใช่ใบเฟิร์นใบจิไปก่อนไป่ #madamefin ปล. รายการถ่ายค่อนข้างเช้า ทุกคนรวมถึงจันจิค่อนข้างง่วงค่ะ แต่จันจิพยายามเอ็นเตอร์เทนให้น้อง และตัวเองตื่น หากดูมากไปต้องขออภัยแทนแฟนคลับด้วยนะคะ" อย่างไรก็ตามคงต่้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

         รายงานข่าวยังระบุอีกว่า ขณะเมื่อสอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ก็ได้รับการเปิดเผยว่า "พี่ก็ไม่รู้จะพูดยังไงเพราะว่าในข่าวไม่ได้ระบุว่าเป็นใครอะค่ะ"