ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:20

"นุ่น" ควงสามี "ต๊อด" ทำบุญทอดกฐินใหญ่ 3ล้าน เผยงานฮ๊อตละครลงจอ 3 เรื่องรวด ส่วนฉากเลิฟซีนขนาดไหนไปฟัง

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่เห็นบ่อยในเรื่องงานสายบุญ สมกับเป็นคู่สร้าง คู่สม จริงๆ สำหรับนักแสดงสาว"นุุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" กับสามีหนุ่ม "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปร่วมงานเฉลิมฉลอง “ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF GLORY” มหาปรากฏการณ์เทศกาลลอยกระทง ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม จึงได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการไปทำบุญทอดกฐินกับสามี "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" พร้อมทั้งเผยถึงฉากเลิฟซีนในละครเกมรักเอาคืน

          ล่าสุดเพิ่งไปทำบุญกับต๊อดมา
          "ก็เป็นกฐินประจำปีนะคะ ซึ่งทุกปีเราก็จะทำแบบนี้ค่ะ มีการทอดกฐิน มีการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาล แจกทุนการศึกษาเด็กๆ และทางสิงห์อาสาเขาก็จะช่วยในเรื่องของวิชาชีพ เช่น เอาไก่ไปให้เขาเลี้ยง ให้เขารู้จักดูแลตัวเอง มีิอาชีพด้วย ไม่ใช่ว่าเราให้เงินอย่างเดียว"

          ยอดกฐินปีนี้ได้เท่าไหร่
          "รวมๆ แล้วก็น่าจะ 2-3 ล้าน นุ่นไม่แน่ใจนะคะ แต่ก็ดีใจ เพราะกฐินนี้ก็เป็นครั้งแรกของวัดที่นี่ืเพราะไม่เคยมีมาก่อนเลย แล้วทางผู้อำนวยการของโรงพยาบาลเขาก็ขอบคุณแทนคน 26,000 คน ที่เขาจะมีอุปกรณ์การแพทย์ที่จะมาคอยช่วยเหลือค่ะ"

          ทำกฐินแบบนี้มากี่ปีแล้ว
          "จำไม่ได้ว่ากี่ปีแล้ว แต่มากกว่า 3 ปีค่ะ"

          ต๊อดก็ทำด้วยทุกปีใช่มั้ย
          "จริงๆ คุณต๊อดเป็นเฮดเลยค่ะ แล้วก็มีพี่ๆ ในบริษัทอยู่ในทีมของปิติ ภิรมย์ภักดี แล้วก็มีน้องๆ ของสิงห์อาสาที่เขามาช่วยกัน และเขามาช่วยเรื่องสถานที่กันด้วยค่ะ ก็อิ่มใจค่ะ เราเห็นน้องๆ คุณครู เด็กๆ ทุกคนเขาก็ดีใจด้วยค่ะ"

          ละครออนพร้อมกัน 3 เรื่องเลย
          "จะมีชนอาจจะสัก 3-4 วันค่ะ เริ่มวันที่ 18 นี้นะคะ วันนี้ก็กลับไปดูเพลิงเสน่หากันก่อนนะคะ (ยิ้ม)​ อาทิตย์หน้าใครมีมือถือก็เปิดให้หมดเลยนะคะ (ยิ้ม)​ แต่ว่าแต่ละเรื่องก็จะแตกต่างกันออกไปนะคะ มันก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ให้คนดูได้เห็นว่ามีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไปทั้ง 3 เรื่อง"

          เรื่องเกมรักเอาคืนมีซีนที่เราต้องจูบด้วย จูบจริงหรือใช้เทคนิคกล้อง
          "ไปลองดูค่ะ (ยิ้ม)​ คือมันก็อาจจะมีเฉียดๆ บ้าง แต่ไม่ได้มีเต็มๆ ค่ะ"

          เนื้อหาค่อนข้างรุนแรงมั้ยเรื่องนี้
          "เป็นเรื่องของความรักที่นุ่นเชื่อว่าคนในยุคนี้ต้องชอบ เพราะว่ามันเป็นเรื่องจริงของคนในปัจจุบัน"

          เราเปิดมากกว่าแต่ก่อนมั้ย เพราะแต่ก่อนยังไงเราก็ไม่จูบจริง
          "นี่ก็ไม่ได้จูบจริงนะคะ (หัวเราะ)​ แต่อาจจะมีเฉียดๆ บ้าง มันเป็นเรื่องของการถ่ายทำ คือก็เอาให้ได้อรรถรสแบบพอเหมาะ และละครไทยนุ่นว่าบางทีมันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรที่มากเกินไปสำหรับนุ่นนะคะ"

          เรื่องธุรกิจซอสตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
          "ซอสก็ขยายค่ะ มีหลายรสซอสออกใหม่ที่เซเว่นทุกสาขานะคะ (ยิ้ม)​ อันนี้เป็นธุรกิจส่วนตัวของนุ่นเอง ส่วนร้านอาหารจริงๆ ก็ดีใจ เพราะว่ามีโอกาสได้ทำอาหารไปเสิร์ฟในการประชุมอาเซียนนะคะ เพราะเราก็เป็นหนึ่งในคนที่จะได้ถ่ายทอดความเป็นไทยทางด้านอาหารไปให้หลายๆ ผู้นำประเทศด้วยค่ะ"

          มีโปรเจ็คธุรกิจอื่นอีกมั้
          "ตอนนี้ยังค่ะ ขอเอาชีวิตรอดจากละครก่อนตอนนี้ (หัวเราะ)​"

          ปีนี้เป็นปีทองของเราเลยมั้ย
          "มันเป็นจังหวะค่ะ เพราะอย่างละครเกมรักเอาคืนเพิ่งผ่านมาได้ 2 เดือนเอง แต่เขามีคิวออกอากาศมาตั้งแต่ปีที่แล้วที่เขาแจ้งเอาไว้ แต่พอดีคิวเราเพิ่งว่าง ปีหน้าก็ยังมีบะครอีกเรื่องนึง รอชมกันนะคะ (ยิ้ม)​"

          แต่ก็ยังไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เหมือนเดิมใช่มั้ย
          "เหมือนเดิมค่ะ เอาไว้เที่ยวค่ะ เอ๊ย เอาไว้พักผ่อนค่ะ (หัวเราะ)​"