ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:00

"ขันเงิน" แจงดราม่า "ไทเทเนียม" วงแตกขอยอมรับผิดเพียงผู้เดียว

  • 1,505 view
  • share

หลังจากก่อนหน้านี้แรพเปอร์หนุ่มสมาชิกวงไทเทเนี่ยมอย่างหนุ่ม "เวย์ ปริญญา อินทชัย" หรือ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ออกมาประกาศขอลาออกจากวงไทเทเนียม หลังอยู่มา 19 ปี ทำแฟนๆ ตกใจและสงสัยเป็นอย่างมากว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นภายในวงหรือไม่

          โดยต่อมาก็มีกระแสข่าวอักษรย่อดราม่าออกมา ทำนองว่านักร้องรายหนึ่งเงิบหนักเพราะถูกเพื่อนรักร่วมวงซึ่งเป็นพี่ใหญ่หักหลังเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนพากันเดาอาจจะเป็นหนุ่มๆ แห่งวงไทเทเนียมหรือเปล่า

          ล่าสุดทำเอาพี่ใหญ่ อย่าง "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขันเงิน ไทเทเนียม" อยู่เฉยไม่ไหว ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยอมรับว่า วงไทเทเนียมมีปัญหากันจริง มันเกิดจากความผิดพลาดของตัวเอง ไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น

          "จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเอง ไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น..ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว...ซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว...ผมต้องขอโทษเพื่อนๆในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆที่ทำให้ต้องมีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นและขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ.. ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ...บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป...ขอให้เพื่อนๆยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ @daboyway@sdthaitay I love u guys and I want to says I'm so sorry!!"

          ซึ่งหลังจาก "ขันเงิน" โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนเพลงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันล้นไอจี

 

  • 1,505 view
  • share