ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:02

"บอย ปกรณ์" บอกทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะ หลังเข้าผ่าตัดเร่งด่วน เพราะโดนแมลงกินเนื้อกัดที่ญี่ปุ่น

  • 1,076 view
  • share

โล่งอกกันไปทีสำหรับแฟนๆพระเอกหนุ่ม " บอย ปกรณ์" หลังตากต้องเข้าห้องผ่าตัดด่วน เพราะถูกแมลงกินเนื้อกัดที่ประเทศญี่ปุ่นโดยอาการของหนุ่ม"บอย"นั้นจะคล้ายๆ กับ "แจ็ค ไรเดอร์" นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ที่หวิดโดนตัดขาทิ้ง ต้องเข้ารักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานเกือบ 2 เดือนก่อนหน้านี้

          โดยหนุ่ม " บอย ปกรณ์เปิดใจก่อนเข้าผ่าตัดว่า น่าจะโดนแมลงกัด เป็นมาประมาณ 2-3 วันแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าไปโดนตอนไหน โดยตอนแรกเข้าใจว่าเป็นหนองเฉย  เหมือนเป็นฝีหรือเปล่า ไป  มา  ไม่ใช่ เพราะมันเริ่มอักเสบเยอะ และเริ่มลามประมาณ 2 ฝ่ามือ ซึ่งก็ใหญ่เหมือนกัน เลยไปหาหมอ

 

 

          ก่อนหน้านี้ พี่แจ็ค ไรเดอร์ เป็น และต้องผ่าตัดออกไปแล้ว ปรากฏว่าเมื่อเช้า  ตนได้โทรไปปรึกษาพี่แจ๊ค พบว่าอาการเหมือนกันเลย พี่เขาก็เลยแนะนำให้ไปหาอาจารย์หมอท่านนี้

 

          ล่าสุด วันที่ 1 .. 62 เวลาประมาณ 5 ทุ่มกว่า หนุ่ม"บอยก็ได้ผ่าตัดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวถ่ายรูปชูสองนิ้วลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุว่า

 

         "ผ่าตัดเสร็จละเด้อ ไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะทุกคน ขอโทษมาก     สำหรับทุก  งานที่ผมไปไม่ได้ในช่วงนี้นะค้าบขอโทษที่ทำให้วุ่นวายครับ จะรีบหายรีบกลับไปทำงานนะค้าบ #ขอโทษในความกะทันหันครับ"

 

          นอกจากนี้ ยังลงไอจีสตอรี่ เผยภาพคุณแม่ทำหน้าที่พยาบาลส่วนตัว ป้อนข้าวให้หนุ่มบอย โดยคุณแม่ยังหยอกลูกชายว่าตอนนี้คุณต้องอยู่ในกำมือฉัน ซึ่งต่อมาในช่วงเช้าวันที่..62 หนุ่มบอยยังเผยอาหารเช้าของโรงพยาบาลและทรงผมตัวเองตอนเข้าห้องผ่าตัด บอกทรงผมอย่างเนี๊ยบ แถมหน้าจัดเต็มอีกด้วย

 

เอาเป็นว่าแฟนๆสบายใจหายห่วงได้หนุ่ม"บอย"ปลอดภัยดีทุกประการ

 

  • 1,076 view
  • share