ข่าวข่าวในประเทศ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:41

"ชาคริต"ร่างกายพร้อม ใจพร้อม เตรียมเปิดอู่ลูกคน2 ไม่ขอพูดหลังวุ้นเส้นพูดถึงรักเก่า

  • 1,751 view
  • share

ตั้งแต่มีน้องโพธิ์ลูกชายคนแรกพระเอกไม้เลื้อยอย่างหนุ่ม"ชาคริต แย้มนาม"ก็กลายเป็นคุณพ่อแฟมิลี่แมนเต็มตัวดูแลภรรยาและลูกอย่างดีเยี่ยมจนแฟนๆเริ่มถามหาว่าจะมีน้องให้น้องโพธิ์ไหม ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจว่าพร้อมเปิดอู่ลูกคนที่2แลัว ในงาน“วิลล่า มาร์เก็ท  หลังสวน แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง”โดยก่อนที่เจ้าตัวจะเผยเรื่องมีทายาทคนที่2ก็ได้เปิดใจเรื่องธุรกิจของตัวเองก่อน

       วันนี้เปิดธุรกิจเพิ่มด้วย
       “วันนี้เป็นอีกแบรนด์นึงครับ เวอซาเกะ ครับ เป็นเคาท์เตอร์ซูชิบาร์ครับ อยู่ในโซนซุเปอร์วิลล่าเลยครับ อันนี้ทำกับเพื่อนครับ”
 
       ธุรกิจเยอะเลย
       “ก็โตแล้วเนอะ ก็ต้องทำอะไรให้มันเป็นเรื่องเป็นราวหน่อย (หัวเราะ)”
 
       มีธุรกิจที่ทำแล้วกี่อย่าง
       “ประมาณ 5-6 ตัวครับ”
 
       ยิ่งเยอะยิ่งดูแลยากมั้ย
       “ไม่หรอกครับ เรามีหุ้นส่วนที่ดี มีทีมที่ดี ทุกอย่างมันก็จะไปได้ดีครับ เพราะเราก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ในเรื่องของบันเทิงด้วย และธุรกิจเวลาคุยงานเราก็จะนัดคุยกัน”
 
       อยากมีเพิ่มอีกมั้ย
       “ถ้ามาแล้วมันดีก็ได้ครับ (ยิ้ม) ตอนนี้เรามีช็อพออนไลน์ด้วย ก็ทำกับน้องอีกคนนึง ผมว่าในยุคนี้ด้วยเทคโนโลยีก็ทำให้เราทำอะไรได้หลายอย่างมากขึ้น”
 
       ส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจที่เราชอบอยู่แล้วด้วยใช่มั้ย
       “สุดท้ายก็มาจบที่เรื่องอาหารแหละครับ (หัวเราะ) เพราะผมรู้สึกว่ายังไงคนก็ต้องกิน เราเองก็ชอบกิน ถ้าเราจะทำธุรกิจสักตัวที่เกี่ยวกับเรื่องอาหารการกินเราก็อยากที่จะให้ลูกค้าได้กินเหมือนที่เรากิน”
 
       มีเวลาแบ่งให้ครอบครัวยังไง
       “ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานที่ทำกันในครอบครัวด้วยครับ และเดี๋ยวนี้เราก็ไม่ได้เน้นหนักเรื่องละครด้วย ก็อาจจะมีคาบเกี่ยวบ้างนิดหน่อย แต่เราก็ได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น อย่างตอนนี้ก็ปิดละครเรื่องของพี่หนุ่ม อรรถพรไปแล้วหนึ่งเรื่อง ตอนนี้ก็สบายๆ แล้วก็รอเรื่องใหม่เปิด ก็จะมีเวลาว่างอยู่ 1-2 เดือน”
 
       จะมีน้องให้น้องโพธิ์มั้ย
       “ก็เดี๋ยวรอลุ้น (หัวเราะ) ก็อยากจะมีนะ เรายังไม่อยากพูดมาก ก็รอให้มาก่อน แล้วเราค่อยพูดดีกว่า ถือเคล็ดมีแล้วค่อยบอกมั้ยเหรอ ถือเคล็ดว่าจะต้องมาครับ (หัวเราะ) แต่ก็ปล่อยธรรมชาติครับ ก็เพิ่งเริ่มๆ นี่แหละ อยู่ในกระบวนการ (ยิ้ม)”
 
       แสดงว่าเราก็มั่นใจว่าเปิดปุ๊บติดปั๊บ
       “มีความมั่นใจสูงมาก (หัวเราะ) ก็เพิ่งเปิดอู่ได้ไม่นาน เพราะที่ผ่านมาก็ให้เขาดูแลสุขภาพครับ แล้วน้องโพธิ์ก็ซนเหลือเกิน ก็รอให้เขาเริ่มเดิน เริ่มวิ่ง เริ่มพูดรู้เรื่อง เราถึงจะค่อยดูว่าอีกคนก็น่าจะมาได้แล้วมั้ง”
 
 
       คาดหวังว่าอยากได้ผู้หญิงเลยมั้ยคนนี้
       “คือเราก็ได้ผู้ชายมาแล้ว ก็คงอยากได้ผู้หญิงแหละ แต่จริงๆ ยังไงก็ได้ ก็แค่ขอให้มาเท่านั้นเองครับ”
 
       มีเกริ่นๆ กับน้องโพธิ์มั้ยว่าเราอยากจะมีน้องให้แล้ว
       “ก็ถามนะ เขาก็ถามว่าน้องอยู่ไหน มีน้องมั้ย เพราะหลังๆ เขาก็ชอบโก้งโค้งมองลอดใต้หว่างขาตลอด ก็มีคนทักว่ามาจ่อแล้วมั้ง (ยิ้ม)”
 
       ลุ้นหนักเลยมั้ย
       “ก็ตามธรรมชาติ ไม่ปล่อยให้ตัวเองเครียด”
 
       ภรรยาพร้อมมั้ย
       “พร้อมนะ นางแข็งแรงมากครับ (ยิ้ม)”
 
       ได้แสดงความเสียใจกับต่าย เพ็ญพักตร์เรื่องลูกชายมั้ย
       “ก็แสดงความเสียใจกับแม่ต่ายไป เพราะเราสนิทกับแม่ต่ายเหมือนแม่กับลูกครับ พอได้รู้ข่าวก็กระทันหันมากนะ เราก็น่าจะรู้วันเดียวกับทุกคน ก็โทรไปครับ เพราะแม่ก็ไม่ได้บอกใคร”
 
       เราเองทราบมั้ยว่าลูกชายเขาป่วย
       “ก็ทราบมานานแล้วล่ะครับ แต่ก็ไม่ได้ตามข่าวหรือว่าอัพเดทอะไรกัน เพราะปีนึงก็จะเจอกัน 1-2 ครั้ง เพราะต่างคนก็ต่างทำงาน”
 
       เราช็อคมั้ย
       “เราก็เสียใจครับ ด้วยความที่เราเองด้วยก็รักแม่เหมือนแม่จริงๆ ก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงนั้น แต่พอเราได้คุยกับแม่ แม่เองก็แข็งแรงนะครับ แกก็มองให้เป็นสัจจธรรม”
 
       สภาพจิตใจของแม่ต่ายตอนนี้ดีขึ้นมั้ย
       “ก็ตั้งแต่วันนั้นที่คุยกันก็ยังไม่ได้คุยอีก แต่ผมเชื่อว่าด้วยความแข็งแรง แข็งแกร่งของแม่แล้วน่าจะไปในธรรมมะ เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้น ผมว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องของความเข้าใจในเรื่องของกฎของธรรมชาติ มันคงไม่ได้เป็นความคิดที่ซับซ้อน กรรมของแต่ละคนอยู่ที่ช้าหรือเร็วแค่นั้น”
 
       เรื่องที่วุ้นเส้นไปออกรายการคลับฟรายเดย์
       “อันนี้ขอไม่คอมเม้นท์ได้มั้ย เพราะมันน่าจะเป็นคำถามของเขามากกว่า ผมก็ไม่มีสิทธิจะไปตอบได้ เพราะไม่ใช่ชีวิตของผมแล้ว ชีวิตผมตอนนี้ก็อยู่กับภรรยา อยู่กับลูก และเป็นสิ่งที่ผมจะต้องโฟกัส ก็ขอไม่ตอบเรื่องพวกนี้ดีกว่า มันเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว”
  • 1,751 view
  • share