ข่าวข่าวในประเทศ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 19:13

"แน็ก ชาลี"ตอบทุกข้อข้องใจ ดราม่าเล่นหนัง แม่มณี! ถูกโยงเพราะแบบนี้...

หลังจากเป็นหนุ่มฮ๊อตมีกระแสในโลกโซเชียลงานในวงการก็มะรุมมะตุ้มหนุ่ม "แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์"อย่างหนัก จนเจ้าตัวเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถ้ารับทุกงานที่ติดต่อเข้ามาคงเป็นเศรษฐีร้อยล้านในพริบตา แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็มีข่าวไม่ค่อยจะสู้ดีเพราะ อยู่ๆ ก็มีชื่อไปถูกโยงในวงดราม่าฉาวกรณีแชร์เงินออม ซึ่งมีผู้เสียหายนับร้อยชีวิต โดยสาเหตุที่ถูกดึงเข้าไปแบบไม่รู้เนื้อรุ้ตัวเพราะภาพยนตร์ เรื่อง เซนส์อาถรรพ์ ของ "เดียร์ วันทนีย์" หรือ แม่มณี สาวสวยที่กำลังตกเป็นประเด็นข่าว

      ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงของในเรื่องนี้ด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อผู้สื่่อข่าวได้มีโอกาสเจอะเจอ หนุ่ม "แน็ก ชาลี"ที่เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Who ปิดป่าหลอน จึงได้สอบถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น  ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกับแม่มณีเป็นการส่วนตัว และไม่เคยมีส่วนรู้เห็นใดๆ เกี่ยวกับการเล่นแชร์ ทั้งนี้หนุ่ม "แน็ก" เองก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้ว่าในอนาคตอาจถูกเบี้ยวค่าจ้างก็ตามเพราะที่ผ่านก็เคยมีประสบการณ์ถูกเบี้ยวมาบ้าง ส่วนเรื่องที่ในอนาคตเจ้าหน้าที่ตำรวจหากมีการนัดให้ปากคำเจ้าตัวก็พร้อมยินดีให้ความร่วมมือ

      "ผมไม่ได้เป็นคนโกหกอยู่แล้ว ดังนั้นผมก็จะตอบเท่าที่ผมตอบได้ ซึ่งตอนที่ทราบข่าวผมเองก็ไม่ได้ รู้สึกอะไรเลย เพราะมันไม่ได้มีผลอะไรกับผม และผมก็ไม่ได้รู้จักกับเขาเป็นการส่วนตัว ไม่เคยมีคอนแทคติดต่อเขาส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ แถมผมก็เพิ่งจะมารู้ว่าแม่มณีคือคนเดียวกันกับพี่เดียร์"

      "สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ ผมเพิ่งจะถ่ายไปแค่ 1 คิวเองนะครับ คือผมบวงสรวงไป 1 วัน และก็ถ่ายไป 1 คิว ซึ่งตอนนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่อย่างที่บอกเรื่องผลกระทบ อะไรพวกนี้ผมเจอมาเยอะมากแล้วครับในการทำงาน ผมผ่านปัญหาทุกอย่างมาหมดแล้ว ผมถึงบอกไงว่าผมไม่ได้รู้สึกเครียด แต่สิ่งที่ผมคิดก็คือผมจะต้องเอาเงินไปคืนใครหรือเปล่า"

      "การทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมถ่ายน้อยมากครับ น่าจะแค่ 2 คิว ซึ่งผมก็ถ่ายไปแล้วด้วย 1 คิว ได้รับเงินมาบ้างแล้ว ดังนั้นสำหรับผมคนที่น่าสงสารที่สุดน่าจะเป็นทีมงาน หรือนักแสดงน้องๆ รุ่นใหม่ที่เขามีความหวังในการทำงานภาพยนตร์มากกว่า ส่วนปัญหาอื่นๆ จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นผมเองก็ไม่ทราบ ผมทราบแค่ว่าสำหรับผมไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้น ผมไม่ได้รู้สึกอะไรอยู่แล้วครับ"

 

      คนมองว่าการที่เขาลงทุนให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเพราะเขาอยากจะนำไปเชื่อมโยงกับวงการแชร์ ?

      "ผมก็ไม่อยากจะพูดถึงใครมากมายนะครับ เพราะผมเองก็ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย ส่วนใครที่เป็นห่วงผมอยู่ ผมก็บอกได้เลยครับว่าไม่ต้องเป็นห่วงผม อีกอย่างตัวพี่เขาเองก็ไม่เคยมาชวนผมเข้าไปร่วมวงแชร์ด้วย"

 

      มีคนนำรูปเราไปเชื่อมโยงถึงข่าวนี้บ้างไหม ?

      "มีครับ ก็มีคนส่งเข้ามาให้ดูในแชทเหมือนกัน คือเขารู้สึกว่าการที่เรื่องนี้มันจะเป็นข่าวหรือเป็นเรื่องที่คนสนใจ คือต้องเอารูปผมเข้าไปใส่ด้วย เพราะช่วงนี้ผมกำลังมีกระแส ผมก็เลยบอกเขาว่าคิดดีจริงๆแต่ผมไม่ได้โกรธนะ และอย่างที่บอกผมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรอยู่แล้ว ผมมั่นใจมากในสิ่งที่ผมทำ ผมไม่ได้โกหกใคร หน้าที่ของผมมีอย่างเดียวก็คือทำงานให้ออกมาดีที่สุด"

      เราเคยเจอกับเขาบ้างหรือเปล่า ?

      "มีครับ เพราะตอนที่ผมไม่ถ่ายคิวผม ผมก็เจออยู่นะ ซึ่งวันนั้นพอผมรู้ว่าเขาเป็นนายทุนผมก็เข้าไปทักทายปกติ ซึ่งตัวพี่เขาเองก็ไม่ได้ดูว่าจะมีท่าทีแปลกๆ หรืออะไร ผมไม่ค่อยได้สังเกตคนอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว"

 

      หากตำรวจจะเรียกเราเข้าให้ปากคำเรายินดีไหม ?

      "เรียกเลยครับ ผมว่างเดี๋ยวผมก็ไป ผมไม่ว่างผมก็ไม่ไป แต่ถ้าผมไปผมก็พูดเหมือนกับที่ผมพูดอยู่ตรงนี้นี่แหละ ผมพูดได้เท่านี้จริงๆ เพราะผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว"

 

      หากเราจะต้องคืนเงินจริงๆ เราจะนำเงินไปคืนให้กับใคร ?

      "ถ้าหากปัญหามันไปถึงขนาดนั้นจริงๆ ผมก็คงต้องกลับไปเช็ก และก็นำเงินไปคืนครับ ซึ่งมันจะได้สักเท่าไหร่เอง ผมไม่ได้ได้เงินเยอะมากมายอะไรขนาดนั้น อีกอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถ่ายก่อนที่ผมจะมีกระแสด้วย ถ่ายไว้นานมากแล้ว"

 

      ข่าวนี้จะส่งผลถึงขั้นให้เราถอนตัวจากภาพยนตร์ไหม ?

      "โดยหน้าที่ของผมในฐานะแสดง ผมไม่รู้หรอกครับว่านายทุนของเรื่องนี้ทั้งหมดมีกี่คน หรือใครเป็นใครบ้าง แต่หน้าที่ของผม ณ จุดนี้ ผมก็ต้องทำให้มันออกมาดีที่สุด ส่วนปัญหาถ้ามันจะเกิดก็ให้มันเกิดไปตามที่มันควรเป็น สมมตินะครับ ถ้าหากตอนนี้มีนักแสดงรอผมอยู่อีก 20 คน นักแสดงที่เขามีความฝันหรืออยากมีงาน จะให้ผมจะเป็นปัญหาคนเดียวเลยเหรอ แต่ถ้าสุดท้ายแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมันหนักและรุนแรงถึงขั้นไปต่อไม่ได้จริงๆ ภาพยนตร์มันก็จะถ่ายไม่ได้อยู่แล้วครับเป็นเรื่องธรรมดา"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]