ข่าวข่าวในประเทศ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 08:12

"อั้ม"เขินฉลอง 1 ปีที่รู้จัก"ไฮโซพก"รู้สึกดีกันมากขึ้นแต่ไม่อยากคาดหวัง

อัพเดทสถานะความสัมพันธ์กับ"ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พระประภา ในสถานะคนรู้จักมาครบหนึ่งปีก็แฮปปี้มีความหวานกันมากขึ้นสำหรับ "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ก็เพิ่งโพสต์คบิปฉลองครบรอบ1ปีที่รู้จักกันไม่ใช่การฉลองครบรอบ 1 ปีที่คบกันในฐานะคนรู้ใจโดยซุปตาร์สาวเผยความสัมพันธ์ดีขึ้นมากๆแต่ก็ยังไม่อยากคาดหวังอะไรมากนัก

     -เพิ่งไปดูใบไม้เปลี่ยนสีทีเกาหลีใต้มา 
     "ทริปเกาหลีที่ไปก็เหมือนเดิม ไปดูใบไม้เปลี่ยนสี ก็ไม่ค่อยเจอ เจอไม่กี่ต้น ไม่ว่าอั้มจะไปดูอะไร อั้มก็ไม่เจอเหมือนเดิม เจอน้อยค่ะ เจอแค่ต้นสองต้น คุณพ่อคุณแม่ไปด้วยค่ะ เพื่อนๆ ก็ไปเยอะ ทริปนี้เฟลค่ะ แต่ได้ทุ่งดอกไม้ ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ตั้งใจจะไปทุ่งดอกไม้"
      -คลิปเต้นกับคุณพ่อเปรี้ยงมาก 
      "คุณพ่อเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วค่ะ ก็สนุกสนานค่ะ ไปกับเพื่อนเยอะด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็สนุกอารมณ์ดี คือเขามีเปิดเพลงเหมือนออกกำลังกายกันค่ะ ทุกคนก็จะเฮฮากันอยู่อีกมุมหนึ่ง เราก็เลยเต้นกันเล่นๆ"


      -ควง"ไฮโซพก"เที่ยวตลอดๆ
      "สนุกดีค่ะ ส่วนที่ไปเรียนทำขนม จริงๆ อั้มก็ไม่ได้ทำอาหารขนาดนั้น เราก็จะอู้ตลอด แค่นวดแป้งเราก็เหนื่อยแล้ว สุดท้ายพกเป็นคนทำ อั้มเตรียมของ แต่ตอนปรุง ปรุงไม่เป็น ให้พกทำไป ถามว่าทริปนั้นดูไปเป็นคู่ๆ เหรอคะ มีแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) ด้วยค่ะ”
     -ไฮโซพกแค่ถ่ายรูปให้แต่ไม่ใช่ไม่ได้ให้ช่อดอกไม้
      "ใช่ แต่อั้มถ่ายรูปสวยนะ ไม่ค่อยเบลอแล้ว พัฒนาขึ้น ส่วนรูปที่ไปทานข้าวแล้วถือดอกกุหลาบ พกไม่ได้เป็นคนให้ค่ะ ที่ร้านให้ค่ะ"


       -เพิ่งจัดงานฉลองที่รู้จักกันครบ 1 ปี 
      "จริงๆ คือวันที่รู้จักกัน ไม่ใช่หนึ่งปีคบ ต้องธันวาคมค่ะ แต่เหมือนเพื่อนแนะนำว่าคุยกันไหม แต่จริงๆ แล้วเรารู้จักกันมาหลายปีแล้ว ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยแล้วแค่นั้นเอง ไม่ได้หนึ่งปีซะทีเดียว บรรยากาศไม่มีค่ะ เหมือนเดิม ส่วนที่บอกว่าในคลิปดูหวาน ไม่หวานหรอกค่ะ(หัวเราะ)"
      -ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง 
     “ดีขึ้นค่ะ เราก็พยายามให้มันดีที่สุด ไม่อยากพูดอะไรเลยเนอะ ใช้คำว่าสนิทที่สุดได้ไหม ยังไม่รู้ ไม่อยากพูดอะไรเลยค่ะ(ยิ้ม) ก็สนิทกันค่ะ ถามว่ามีอะไรต้องปรับอีกไหม โอ้ย ต้องปรับกันเยอะมากเลยค่ะ ก็เอาเท่าที่ได้ค่ะไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็ต้องปรับทั้งคู่เนอะ ถามว่าเห็นความตั้งใจในการปรับของเขาไหม ก็ไม่ได้ปรับอะไร มันก็ดีขึ้นแค่นั้นเอง"
      -เตรียมมีทริปต่อไปหรือยัง
      "ทริปหลังจากนี้ไม่มีแล้วค่ะ แต่เดือนกุมภาพันธ์อาจจะมีแต่ก็ไม่แน่ อาจจะมีไปเชียงใหม่ พาคุณย่าไปเที่ยวไปไหว้พระ"