ข่าวข่าวในประเทศ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 21:07

"ต๊ะ-แอน"ควงฉลองวิวาห์รัก10ปีเข้าลุยปั๊มลูกเลย

“ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท”กับแฟนสาว “แอน วริษฐา” หลังจากปลูกต้นรักมายาวนานก็ได้เวลาจูงมือเข้าประตูวิวาห์สักที ซึ่งได้จัดงานกันแบบเรียบง่ายที่ จ.ภูเก็ต บ้านเกิดของฝ่ายหญิง โดยเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2561ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ทำพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการ

      โดยบ่ายของวันนี้ 18 ต.ค. 62ได้มีพิธีจัดแถลงงานมงคลสมรสของ “ต๊ะ วริษฐ์” และ “แอน วริษฐา” ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยมีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี ในบรรยากาศแสนอบอุ่น ซึ่งทั้งคู่ยังได้เปิดความในใจอีกครั้ง สำหรับการใช้ชีวิตคู่ที่ผ่านมาว่า

 


       สำหรับคู่เราระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ได้ผ่านอะไรมามากมาย แต่ก็ไม่เคยทะเลาะกันถือว่าเขาเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด ซึ่งพัฒนาความสัมพันธ์มาจากการเป็นเพื่อน จนที่ผ่านมาทั้งหมดตอนนี้ถือว่าเราคบกันในฐานะคู่ชีวิต ตั้งแต่เราใช้ชีวิตสามี-ภรรยา ถือว่าชีวิตเราเปลี่ยนกันไปเยอะ ส่วนจดทะเบียนสมรสก็ต้องรอหาฤกษ์ที่ดีเพื่อให้เรารู้สึกสบายใจ ทางด้านสินสอดก็ให้ไปพอสมควร แต่ผมได้ให้คำมั่นสัญญาไปแล้วว่ารักเขาด้วยชีวิตและหัวใจ ส่วนทางฝ่ายหญิงเราตั้งใจจะเป็นแบบเดิมไม่เปลี่ยนไป
        ส่วนแพลนชีวิตในเรื่องของทายาท ตั้งใจให้มาในปีนี้ด้วยวิธีธรรมชาติ ถ้าไม่มาแล้วเราก็จะอยู่กัน 2 คน ซึ่งไม่คิดจะพึ่งเทคนิคทางการแพทย์ ในด้านแพลนฮันนีมูนตั้งใจจะไปเดือนมกราคม ที่ประเทศอังกฤษ ในเรื่องของการทำงานในวงการคงจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เพราะเรามีอีก 1 ชีวิตที่ต้องดูแลเพิ่ม รวมไปถึงอนาคตถ้าเราจะต้องมีลูกเพิ่ม