ข่าวข่าวในประเทศ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 10:12

"พีค"เผยความหวาน"ต๊อด"ขัดกับลุครับมีคุยเรื่องแต่งแล้ว

แฮปปี้และหวานมากสำหรับความรักของสาว"พีค ภัทรศยา"และ"ต๊อด ศิณะ"ที่ล่าสุดก็ควงกันไปเติมความหวานด้วยกันท่องตะลุยยุโรปมาโดยสาวพีคเผยเป็นทริปที่ชวนกันไว้นานแล้ว และก็ไม่ได้มีโอกาสพิเศษอะไรพร้อมบอกด้วยว่าคบหากันมากว่า 2 ปีหนุ่มต๊อดน่ารักมากขึ้นทุกวันๆส่วนข่าวดีงานวิวาห์ก็มีคุยกันบ้างแต่ต่างฝ่ายต่างขอทำงานก่อนดีกว่า

      -เพิ่งไปเที่ยวยุโรปด้วยกันมามีภาพหวานๆด้วย 
     “ไปกับคุณป้าที่เคารพด้วยคะก็วางแผนมาปีหนึ่งแล้วค่ะ ก็คือเหมือนพี่ที่สนิทชวนไปตั้งแต่ปีที่แล้วว่าจะไปล่องเรือกัน ก็เลยจองเอาไว้นานแล้วค่ะ เขาไปด้วยมันก็ดีค่ะ แต่ถามว่าเป็นวาระพิเศษฉลองครบรอบไหม ไม่ค่ะ ไม่ได้นึกถึง เหมือนมันก็ชิลทุกๆ วัน พวกพี่ๆ ก็เป็นพวกชิลกันอยู่แล้วในเวลาที่อยู่ในที่ๆ มันชิลที่มันบรรยากาศดีๆ เราก็ชอบ ส่วนใหญ่เขาก็จะตามใจค่ะ แบบได้ค่ะ ได้ค่ะ  เพราะว่าไปแบบมีพี่ๆ ด้วย ก็ต้องดูแลคุณป้าด้วย เขาก็จะแบบ ยังไงก็ได้ แล้วแต่พีคเลย พีคว่ายังไง เขาก็ว่าอย่างนั้นเลย”


      -รักกันมากว่า 2 ปี "ต๊อด"น่ารักขึ้นเรื่อยๆ
      “พีคว่าเขาก็น่ารักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นะคะ จริงๆ เขาก็อาจจะหวานกว่าพีคก็ได้นะ (หัวเราะ) เขามีความน่ารักของเขา เขามุ้งมิ้งๆ ค่ะ ก็มีโมเม้นท์ขี้อ้อนค่ะ มีทั้งคู่ค่ะ”
      -ใกล้มีซีนคุกเข่าขอแต่งงานหรือยัง
      “ขอทำงานก่อนตอนนี้เพิ่งเปิดละครหลายๆ เรื่อง ช่วงนี้แบบเหมือนบางทีก็อยากทำงานให้เยอะๆ ค่ะ มีโอกาสดีๆ ให้พีคได้สนุกๆ ก็อยากจะเต็มที่ก่อน ความจริงเราก็โตกันแล้ว มันก็จะมีการคุยกันบ้างอยู่แล้ว แต่พีคว่าสุดท้ายก็คือเหมือนรอให้มันถึงจังหวะของมันค่ะ พีคก็เลยรู้สึกว่า ณ ตอนนี้เราโฟกัสที่การทำงานให้เต็มที่ก่อน ถ้าถึงเวลาก็ถึงเวลาเอง”