ข่าวข่าวในประเทศ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 09:54

หวานเจี๊ยบ"ปันปัน"เปิดตัว"หนุ่มรู้ใจ"พี่ไบร์ท"ถึงอายุห่างก็ไร้ปัญหา

เปิดตัวสร้างความอิจฉาตาร้อนได้ไม่น้อยสำหรับ "ปันปัน สุทัตตา"กับแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่"ไบร์ท"อนันต์ ภูติกชกร ที่สาวปันปันเปิดตัวหนุ่มหล่อที่อินสตาแกรมของตัวเองหลังวันรับปริญญาทำเอาเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แซวกันมากมาย

      ล่าสุดสาว"ปันปัน"มาร่วมในงาน“GMMTV 2020 New & Next” ก็เผยถึงรูปดังกล่าวและเล่าถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มให้ได้ฟังว่าคบหาดูในกันมากว่า 2 ปีแล้ว  พร้อมทั้งบอกด้วยว่าอย่างเรียกหวานใจของเจ้าตัวว่าไฮโซเรียกว่าพี่ไบร์ทก็พอ 
       "รูปมันสวยดีก็เลยลง แล้วมันเป็นจังหวะที่เหมาะสมด้วย แต่จะบอกว่าก่อนลงคิดนานมาก คิดเป็นชั่วโมง มีถามเพื่อนๆ ด้วย เพราะเวลาลงไปคนก็จะมาจับจองว่าคนนี้แฟนปันปัน และฝั่งพี่เขาก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว อีกอย่างเดี๋ยวนี้ถ้าลงอะไรไปแล้ว ถ้ามันไม่โอเค หรืออะไรมันเอากลับคืนมาไม่ได้ไง เพราะฉะนั้นก่อนจะลงอะไรก็เลยต้องคิดดีๆ ซึ่งก็มีถามพี่เขาก่อนว่าลงดีไหม เขาก็บอกไม่มีรูปหล่อกว่านี้เหรอ แต่เราก็ไปไหนมาไหนกัน ไม่ได้ปิดบังหรอก”


      -คุณพ่อไฟเขียวกับการคบหาดูใจกับพี่ไบร์ท
     "คุณพ่อก็ไม่ได้พูดอะไร เพราะเขารู้ ครอบครัวก็รู้จักอยู่แล้ว ตอนนี้คุณพ่อโอเค ส่วนคุณแม่ตอนแรกห่วง ตอนนี้เลิกห่วงแล้ว”
     -อายุที่ห่างกันก็ไม่มีปัญหาแน่นอน 
      “ตอนนี้ไม่มีปัญหา แต่ช่วงแรกๆ ก็มีบ้าง ปัจจุบันเราก็นิ่งขึ้น เพราะมันเป็นแบบคนหนึ่งขึ้น อีกคนหนึ่งลง ส่วนต่อไปจะมีลงรูปคู่อีกไหมนั้น ก็ถ้ามีรูปสวยๆ ไปเที่ยวกันมีรูปสวยก็อาจจะลงก็ได้แหละ”