ข่าวข่าวในประเทศ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 17:21

สวยขนาดนี้ไม่แย่งแฟนใคร! "เมย์"เคลื่อนไหวแจงชัดหลังถูกซัดฉก"บิ๊ก"แฟนเพื่อน

ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลแต่หลังจากที่ประกาศเปิดตัวเป็นแฟนกันได้ไม่ทันไรก็งานเข้าซะแล้ว สำหรับคู่ของดาราสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร และนักธุรกิจหนุ่ม บิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์ เจ้าของโชว์รูมรถหรูย่านวิภาวดี ที่ฝ่ายชายเพิ่งเซอร์ไพรส์ขอสาวเมย์เป็นแฟน

          แต่ล่าสุดเพจดังในเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความที่อ้างว่ามาจากคนใกล้ตัวของหนุ่มบิ๊ก ที่ออกมาบอกว่าแท้จริงแล้วสาวเมย์ไปพรากหนุ่มบิ๊กมาจากแฟนสาวที่คบหากันมาสิบกว่าปี จนกลายเป็นประเด็นร้อนข้มคืนขึ้นมาในทันที ซึ่งเรียกว่ามีนักสืบสืบไซเบอร์เข้าไปตามขุดเรื่องต่างๆของฝ่ายชายมาแฉแบบรัวๆ  
 
 
          จนด้านฝ่ายชายต้องเข้าไปคอมเม้นต์ชี้แจงด้วยข้อความที่ว่า
 
          "อ๋อมแอ๋มผมบิ๊กนะแอ๋ม เราไม่ได้เจอกันมากี่ปีแล้ว? ผมโสดมาพักใหญ่ละนะ แอ๋มคงไม่รู้หรอกเพราะไม่ได้ทำงานที่ร้านหลายปีแล้ว ก่อนผมกับคุณเมย์จะรู้จักกันอีก คุณเมย์ไม่เคยมาที่ร้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว อย่าเขียนอะไรแบบนี้เลยนะแอ๋ม"
 
 
          ทั้งนี้ในเวลาต่อมาเมื่อวันที่ 14 ต.ค. สาวเมย์ โพสต์ในอินสตาแกรม @maypitchy ลงภาพคู่กับแฟนหนุ่มพร้อมทเขียนชี้แจงอย่างละเอียดไว้ด้วยข้อความที่ยืนยันว่าไม่เคยแย่งแฟนใครแน่นอนด้วยข้อความว่า
 
          "สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ
 
          1.เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์ส abc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง
ณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว
 
          2.คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด
 
          3.มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ
 
          4.เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้น ก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!! #donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก"
 
          เรียกว่าตบปากขาเม้าท์แบบอยู่หมัดเลยทีเดียว
 
 
ภาพจาก IG : maypitchy