ข่าวข่าวในประเทศ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 22:00

"เจ้านาย"ตอบแล้วจีบไม่จีบ"นาน่า"ชมฝ่ายหญิงน่ารัก

  • 3,889 view
  • share

เป็นหนุ่มเนื้อหอมของวงการอีกคนหนึ่งสำหรับ "เจ้านาย"จินเจษฏ์ วรรธนะสิน หลังจากตกปากรับคำเล่นซี่รี่ส์แบดจีเนียส ฉลาดเกมส์โกง" พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมีข่าวลือว่ากุ๊กกิ๊กกับสาว "นาน่า"ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ แถมยังไปเม้นต์ในไอจีด้วยกันอีก งานนี้"เจ้านาย"มีคำตอบให้ได้ฟังกันชัดๆแล้ว

     -มีภาพกับ "นาน่า" ออกมาให้แฟนได้ฟินกัน 
     "เราถ่ายแบดจีเนียส เดอะซีรี่ส์ด้วยกันอยู่ ในกองก็จะมีพี่ไอซ์-พาริส, จูเน่ (bnk) , นาน่า และเจ้านายที่เป็นตัวเล่าเรื่องในซีรีส์เรื่องนี้ ดูสนิทสนมกัน สนิมครับ เพราะนาน่าเขาอยู่โรงเรียนอินเตอร์ เพื่อนๆ ก็จะอยู่กลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เราก็เล่นบาสกับเพื่อนเขา"
     -แฟนๆ แคปมาลงอยากให้คู่เราเป็นมากกว่าเพื่อน
     "ลองไปถามเขาดูดิ ว่าแกล้งกันขนาดไหน ผมว่าเป็นไปไม่ได้หรอกคู่นี้ นาน่าเป็นคนน่ารัก เป็นคนนิสัยดี และจะมีเอนเนอร์จีที่ทำให้ทุกคนในกองไม่หมดแรง ในกองชอบแกล้งกันไปแกล้งกันมาหรือเปล่า เดี๋ยวรอไปดูเบื้องหลัง จะรู้ว่ากองนี้โหดร้ายแค่ไหน"


     -มีจีบ มีให้ขนมเขาไหม 
     "การให้ขนมจะเป็นหน้าที่ของทีมงานที่จะให้น้ำให้ขนมกัน มีไถทวิตเตอร์ดูบ้างไหมว่าแฟนๆ ลุ้น ทวิตเตอร์เราเล่นไม่เป็น ก็เลยไม่เห็นกระแสเชียร์ ดูไม่มีลุ้น ไม่มีครับ" 


      -จะได้ดูกันเมื่อไหร่ สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้
      "กรกฎาคม 2020 จะฉายใน WeTV ที่ประเทศจีน และก็น่าจะช่องวัน หายกดดันไหม เพราะก่อนหน้านี้คนเปรียบเทียบเยอะ พอเราได้เล่น ได้มาสวมบทเป็นแบงค์ ได้เรียนรู้อะไรเยอะมากเลย ก็อยากให้ไปดูกันเพราะว่ามาทุกอารมณ์เลย ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว      ถ่ายทำจบแล้วของทางฝั่งเจ้านาย"
     -เริ่มหลงรักการแสดงและอยากแสดงอีกไหม 
     "ก็ชอบนะครับ พอเราได้ทำมัน แล้วสำเร็จเป็นฉากๆ ไปมันก็รู้สึกดีที่เราได้ทำ และได้ไปอยูทำในอารมณ์ต่างๆ เราคิดว่าเราถ่ายทอดออกมาได้เต็มที่ เดี๋ยวไปรอดู เพราะคิดว่าตัวเองไม่เคยคิดจะทำเรื่องเหล่านี้มาก่อน แต่พอได้ทำมัน แล้วมันกลับเป็น ผลดีกับตัวเองมากๆ"


     -มีเรื่องอื่นติดต่อมาหรือยัง 
     "เดี๋ยวอุบไว้ก่อนแล้วกัน ถ่ายทำเสร็จแล้วจะบินกลับไปเรียนต่อเลยไหมครับ จะบินกลับไปเรียนประมาณเดือนสองเดือน เป็นเทอมๆ ไป จะบินกลับเมื่อไหร่ ภายในอาทิตย์หน้า"

  • 3,889 view
  • share