ข่าวข่าวในประเทศ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 22:36

"ญาญ่า"เม้าท์"ณเดชน์"เห่อIGโพสต์ดะปัดเปิดเพื่อตนเอง

เพิ่งจะเปิดอินสตาแกรมเป็นของตัวเองได้ไม่นานก็ฮอตไม่เบาสำหรับ"ณเดชน์ คูกิมิยะ"เพราะโพสต์แต่ละรูปลงในอินสตาแกรมชวนฟินมากๆเพราะมีเรื่องราวเกี่ยวกับหวานใจสาว"ญาญ่า อุรัสยา"ตลอดๆจนสาวญาญ่าที่ตอนนี้อยู่ประเทศไทยเพียงลำพังเพราะหนุ่มแบร์รี่อยู่ต่างประเทศก็เผยว่าหนุ่มณเดชน์น่าจะกำลังอยู่ในช่วงเห่ออินสตาแกรมนั้นเอง

      "หนูคิดว่าเขากำลังเห่อค่ะที่เขาเพิ่งจะได้เริ่มเล่นอินสตาแกรม หนูชอบนะคะ หนูว่าน่ารักดีค่ะ ถามว่าแนะนำอะไรเขาไหม จริงๆ หนูก็บอกเขาไปแล้วนะคะว่าอย่าลงภาพพื้นสีเดียวเยอะๆ แบบนั้น เพราะมันกดไลก์ยาก แต่เขาก็ตอบกลับมาว่าเขาชอบ เพราะมันสวย หนูแนะนำอะไรไปก็เท่านั้นแหละรูปเดี่ยวเขาก็เพิ่งจะลงค่ะ แบบที่เป็นภาพของเขาเดี่ยวๆ คนเดียว ก็น่ารักดีค่ะ"
     -ชมซิกแพค"ณเดชน์"เด็ดจริง
      "รูปซิกแพ็กเขา ก็...เยอะดีค่ะ แพ็กนะคะ เพราะถ้านับจริงๆ มันน่าจะได้แปดนะคะ คือหนูเคยเห็นรูปนี้มานานมากแล้ว แต่ก็ดีใจที่ตอนนี้ทุกคนได้เห็นเช่นกัน เขาบอกหนูเป็นตัวแทนของสาวประเภทสองมากรี๊ดแทนพวกเขา กรี๊ดแทนแล้วค่ะ จริงๆ รูปซิกแพ็กนี้เป็นรูปที่หนูบอกให้เขาลงเป็นรูปแรกเลยนะคะ แต่เขาไม่ลง ถามว่าไม่หวงเหรอ ทุกคนเห็นไปหมดแล้วนะคะ ในละครเขาก็โชว์ เพราะต้องถอดเสื้ออยู่แล้ว ถามว่าเขามาปรึกษาไหมก่อนลง ก็ไม่ค่ะ หนูก็เหมือนท่านผู้ชมทุกคนเลยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเมื่อไหร่เขาจะลงอะไร ก็ตื่นเต้นดี สนุกดีค่ะ (หัวเราะ)"


      -ล่าสุด"ณเดชน์"เพิ่งโพสตต์รูปม้าน้ำที่มีความหมายว่ารักเดียวใจเดียว 
      "อันนั้นเขาไปเที่ยวฝรั่งเศสมา แล้วหนูก็ชอบม้าน้ำค่ะ เขาก็เลยแท็กมา (ม้าน้ำหมายถึงรักเดียวใจเดียว?) จริงเหรอคะ อันนี้หนูไม่รู้เลยค่ะว่าความหมายของม้าน้ำคืออะไร แต่หนูชอบม้าน้ำมาตั้งแต่แรกแล้ว ทริปนี้เราไม่ได้จัดเสื้อผ้าให้ค่ะ มีแค่ชุดเดียวค่ะที่เป็นแจ็คเก็ต เพราะเขาถามหนูว่าควรใส่กับอะไรดี แค่นั้นเอง"
     -หมวดอวดแฟนไปอีก
     "ก็ประมาณนี้อยู่แล้วค่ะ แต่คนไม่เคยเห็นแค่นั้นเอง จริงๆ แล้วพี่ณเดชน์เห็นหน้าเข้มๆ แบบนั้น แต่เขาเป็นคนมุ้งมิ้งมากนะคะ ส่วนที่บอกว่าเขาดูเป็นคนอวดแฟน อวดไปเลย (เสียงสูงก่อนหัวเราะ) ยินดีค่ะ มันก็น่ารักดีค่ะ ตอนที่คนส่งมาแซว หนูก็จะเขิน ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี แต่ก็แอบดีใจลึกๆ (หัวเราะ) น่ารักดีค่ะ ส่วนภาพที่ขึ้นรถเมล์ หนูตอบเขาว่าสายใจ หนูคิดคำตอบนานมากเลยนะคะว่าจะตอบว่าสายอะไรดี (หัวเราะ) ก็พิมพ์จากใจ ไม่ได้คิดนานอะไรนะคะ หนูคิดว่าคนที่เห็นเขาก็น่าจะขำมากกว่า"


     -ปัด"ณเดชน์"เปิดอินสตาแกรมเพื่อตนเอง 
     "เอาจริงๆ นะคะ หนูมองว่ามันคือกิจกรรมใหม่ของเขาที่เราทั้งคู่ไม่เคยได้สัมผัสค่ะ เพราะคนอื่นเขาก็เปิดอินสตาแกรมมาเป็นชาติแล้ว แต่พี่เขาเพิ่งจะเล่นก็เลยรู้สึกสนุก น่าจะอัดอั้น เพราะว่าคอมเมนต์ทุกรูปเลย แต่ก็ตลกดี จากที่แต่ก่อนพี่ณเดชน์เคยมือลั่น แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่ต้องมือลั่นแล้ว เพราะมีอินสตาแกรมของตัวเองแล้วค่ะ ส่วนเขาเปิดอินสตาแกรมเพื่อเราไหม ไม่นะคะ เพราะหนูก็รู้พร้อมๆ กับทุกคนเลยค่ะว่าพี่เขาเปิดอินสตาแกรม"
     -ยังไม่รู้ใครมาแทน "เหม ภูมิภาฑิต"ในละครลา"ลายกินรี"
      "ไม่ทราบเลยค่ะ ยังไม่ได้เปิดกล้อง ซึ่งก็น่าจะเป็นในส่วนของผู้ใหญ่ที่เป็นคนตัดสินใจ ไม่ทราบเลยว่าบทพี่เขาจะต้องแขวนคอ เพราะนักแสดงทุกคนในเรื่องก็จะได้แค่บทเบื้องต้นเท่านั้น คือยังไม่มีใครทราบรายละเอียดเชิงลึกว่าจะต้องทำอะไรหรือว่าอะไรยังไงบ้าง"