ข่าวข่าวในประเทศ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 13:48

รวมสาวประเภทสองดีกรี-โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดา..ความสวยเวทีระดับประเทศ ความสามารถโกอินเตอร์

"รวมสาวประเภทสองที่มีความสามารถและมีความสวยระดับเวทีนางงามระดับประเทศ..และยังมีดีกรีไม่แพ้กัน...

1.ปอย ตรีชฎา กว่าจะมีวันนี้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคและเดินตามความฝัน ทั้งสวย น่ารัก และมีผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ นับว่าเป็นสาวประเภทสองที่โกอินเตอร์ และเป็นแบบอย่างในการวางตัว..การเข้าสังคม..และการตรงต่อเวลาในการทำงาน

2.โยชิ สาวประเภทสอง.ที่มีตำแหน่งการันตรี..และมากความสามารถในเรื่องการแสดง ถ่ายโฆษณา..และมีผลงานอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะหนังภาพยนตร์ .และงานเดินแบบ

3.ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ สาวข้ามเพศมากความสามารถและยังมีธุรกิจเป็นของตัวเอง..เธอคือCEO หมู่บ้านช้างพัทยา  บอกเลยสวยครบรส..ไม่ว่าจะร้อง เต้น และเธอยังมีทั้งละคร และภาพยนตร์ งานถ่ายแบบ การศึกษาจบจากออสเตเรีย มีดีกรีเป็นถึงอุปนายกการท่องเที่ยวพัทยา..ถือว่าเป็นอีกหนึ่งท่านที่น่าจับตามอง

4.เกรซ Queen of the universe thailand 2019 สาวประเภทสองที่มีความน่ารัก และมารยาทดี และความสวยไม่ธรรมดาดีกรีนักเรียนนอก  จากประเทศออสเตเรีย และกำลังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงมงกุฎกับเวที Queen of the universe 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจคลินิกเสริมความงามในย่านทองหล่อ-เอกมัย..เป็นceo สาวคนหนึ่งที่ความสามารถบอกเลยไม่ธรรมดา..และยังได้รับรางวัลดาวรุ่งดวงใหม่ในวงการบันเทิงอีกด้วย

5.แคนดี้ Miss Trans Star และ ผู้ชนะ The Face Thailand สาวผิวสีผู้มากความสามารถ ..และมีความมั่นใจ และฝ่าฟันอุปสรรคจนมาถึงวันนี้เป็น สาวข้ามเพศคนแรกของโลกที่ชนะการประกวด The face Thailand

6.เอสม่อน Miss Tiffany ...สาวผิวสีที่มีความคม..และมีความสง่างามเมื่อเธออยู่บทเวทีที่ทรงคุณค่า เธอมีความพยายาม ไม่ย่อท้อในการที่จะลงมือทำอะไรเธอคิดเสมอว่า เธอทำได้.และเธอก็ทำได้จริงๆ ในการประกวดมิสทิฟฟานี่ 2018 เธอได้รับตำแหน่ง...อย่างงดงาม.และสร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวและคนที่สนับสนุนเธอ..มาตลอด

7.นัท นิสามณี Miss Mimosa เจ้าแม่ Youtuber อันดับ 1 ..ของประเทศไทยที่มีคนตามเยอะมากและยังเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ฮอร์โมทที่ครองตลาดอันดับ 1 ของกลุ่มสาวประเภทสองถือว่าน้องนัทคือไอดอล ของทุกคนเลยก็ว่าได้

8.โม จิรชยา miss Tiffany และ miss internstional queen นอกจากจะเปนนางงามแล้วยังเป็นนางแบบให้แบรนด์อื่นๆมากมาย ..

9.คุณส้มโอ มนัญญา สาวประเภทสองที่โด่งดังมากๆในมิวสิควีดีโอ  "โอ๊ย นี่มันประเทืองนี่หว่า และคุณส้มโอยังโด่งดังไกลไปถึงนิวยอรค์เพราะเธอถือว่าเป็นกระเทยที่บุกเบิกเดินแบบให้กับแบรนด์ต่างๆในเมืองนอก และแฟชั่นวีค ทุกซีซั่นจะต้องมีเธอเดินเฉิดฉายทุกรันเวย์ก็ว่าได้..เธอเป็นนางแบบอาชีพ ที่มีงานทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศและยังเป็นแบบอย่างให้กับน้องสาวประเภทสองที่รักในอาชีพ นางแบบ ต้องเป็นคนอดทน และไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไรเราต้องทำได้และเราต้องมีความมั่นใจในตัวเอง..

"เราได้เห็นว่าไม่ว่าจะเพศไหน..ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้เพียงคุณมีความฝัน และความมุ่งมานะพยายาม..และทำในสิ่งที่ถนัด  คุณก็จะเป็นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จได้..