ข่าวข่าวในประเทศ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 11:42

"เทย่า"ปัดเคยคบเสี่ยกำมะลอฟุ้งงานวิวาห์"มิก้า"พร้อมมากๆแล้ว

ถึงกับออกอาการตกใจสำหรับ"เทย่า โรเจอร์"ที่ถูกดึงไปมีชื่อพัวพันกับเสี่ยกำมะลอว่าเคยคบหาดูใจกันซึ่งเรื่องนี้สาว"เทย่า"ยืนยันไม่เป็นความจริงส่วนความคืบหน้างานวิวาห์กับนักฟุตบอลหนุ่ม"มิก้า"เจ้าตัวเผยตอนนี้ค่อนข้างพร้อมแล้วแถมมองเรื่องทายาทก็อยากมีทันทีด้วยเช่นกัน

      มีชื่อ"เทย่า"ไปพัวพันเคยคบกับเสี่ยกำมะลอ
     “มีคนเล่าให้ฟัง เห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมากเพราะเราไม่รู้จักเขาเลย  และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจแต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า  ทั้งๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา
     เขาแอบอ้างเรารู้สึกอย่างไร
     “คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องอท่นมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้ ”
      โปรไฟล์ ที่เขาหลอกลวงมามีเยอะมาก
      “มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น  และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดอรกเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด  คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกเห็นข่าวคงคิวว่า โอ้โหโกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครติดว่าเทย่าคบคนแบบนี้ได้ไง  ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา”


     แฟนเราว่าอย่างไรบ้าง
     “เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ทำไม ไม่มีใครเชื่อหรอกเสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือสามีในอนาคตของเทย่า คือเราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้”
     ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเรา
     “ไม่เคยเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้องเพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ”
     เคยโดนแอบอ้างแบบนี้มาก่อน 
     “ก็มีจนนักข่าวมาถามอะไรแบบนี้ตลอดเวลา คือเราก็บอกปัดๆไป คือถ้าเราให้ความสำคัญกับมัน มันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญทุกคนก็จะรู้ว่ามันไม่สำคัญ หลังจากวันนี้ก็แค่นี้แหละเพราะมันไม่สำคัญ เราไม่เคยคบเขา ไม่รู้จักเขา สงสารผู้หญิงคนนั้นมากที่สุด คืเทย่ามีเรื่องสำคัญมากมายในขีวิต ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน”
     ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
      “ตอนนี้เหลืออีก 34 วันจะแต่งงาน ตื่นเต้น ตอนนี้เตรียมงานไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์ พยายามคิดว่าเต็ม 100 จะได้ไม่เครียด  จัดที่ไทย จะจัดพิธีที่ชายหาดที่ภูเก็ตและมีงานเลี้ยงที่ดรุงเทพ ถามว่าเหมือนในฝันไหมก็หวังว่านะ แต่เทย่าไม่เคยมีความใฝ่ฝันถึงวันแต่ง เทย่าคิดแค่ว่าถ้าแต่งวันใดวันหนึ่งก็คงแต่งที่ขายหาด”
     จัดวันเดียวจบใช่ไหม
     “จัด 2 วัน  เพราะเราจะไม่มีพิธีไทย แต่จะมีพิธีฝรั่งจัดที่ชายหาดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเป็นพิธีเล็กๆ แล้วค่อยมาจัดพิธีใหญ่ที่กรุงเทพ ถามว่าหวั่นไหม กลัวมรสุมไหมก็นิดหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าฝนตกเราก็เปียกก็แค่นั้นแหละ ถ้าตกเราก็คงแจกร่ม เพราะอย่างไรก็ตามวันนั้นก็จะเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด  แขกเราไม่เยอะ มีไม่ถึง 100 ถามว่าตื่นเต้นไหมก็ตื่นเต้เพร่ะจะมีครอบครัวและเพื่อนสนิทที่จะบินมา อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับเรา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ที่จะมีทุกคนมาครบขนาดนั้นเพราะบินมาจากหลายประเทศด้วย ตื่นเต้นที่สุดตรงนั้นแหละ เพราะเขาจะมาฉลองกับเราและมาแชร์ความสุขของเราในวันนั้น”


     เตรียมตัวกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง 
     “ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราก็พยายามแพลนงานแต่งงาน แพลนโน่นนี่นั่น  งานรายละเอียดเยอะมากและยังไม่ได้คอดเลยว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน จะมีเวลาไหม เพราะฤดูของเขาปีหน้าจะเป็นอย่างไร คือไม่ไดคิดไกลมาก”
     จะอยู่ไทยเลยไหม 
     “น่าจะอยู่ไทยอีกสักพัก เทย่ายังไม่มีแพลนที่จะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่เราก็มีคุยเหมือนกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ” 
     งานต่างประเทศต้องพับไปเลย
     “คือตั้งแต่เทย่ากลับมาไทยก็ต้องพับ เพราะงานที่เมืองนอกเราก็รับไม่ได้ถ้่เราไม่อยู่ที่โน่น เพราะเราต้องเทสงานต้องอะไร ถ้าเราไม่อยู่ เขาก็คงคิดว่าจ้างดีไหมเพราะยังไม่เจอตัวจริง ก็ยากนิดหนึ่ง”


     แพลนเบบี๋ล่ะ
     “มีก้าอยากมีเบบี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมั้ง (หัวเราะ) ผู้ชายกดดันมากกว่าผู้หญิง เทย่าคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาแป๊บนึงก่อนจะเป็นแม่เนอะ ก็เข้าใจแหละว่าเทย่าไม่สาวแล้ว ควรจะมีลูกได้แล้ว แต่เรายังไม่รูสึกมีความกดดันจากครอบครัวน่าจะเป็น มีก้ามากกว่าที่เขาอยากจะมีลูกเร็วๆ ”
      งานจัดเมื่อไหร่
      “ที่ภูเก็ต 10 พ.ย. ส่วนที่รุงเทพ วันที่ 14 พ.ย,มี่นายเลิศปาร์คเดี๋ยวเชิญกันอีกทีนะคะ”