ข่าวข่าวในประเทศ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 20:14

คนวงการบันเทิงร่วมให้กำลังใจ"ทราย"สูญเสียคุณแม่ไปแบบไม่มีวันกลับ

จากที่คุณแม่สุภาภรณ์ เจริญปุระ รักษาอาการป่วยวยโรคซึมเศร้าและมีอาการของโรคสมองเสื่อมมาสักระยะหนึ่งล่าสุดนางเอกสาวมากความสามารถ"ทราย เจริญปุระ"ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวว่าคุณแม่สุภาภรณ์ เจริญปุระ เสียชีวิตอย่างสงบแล้วที่บ้านพักเมื่อเช้าวันนี้(5 ตุลาคม 2562) ศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลานนาบุญ ศาลา4 ซ.ประชาราษฎร์1 จ.นนทบุรี สวดพระอภิธรรมศพเวลา19.00น.เป็นเวลา3คืน ก่อนจะฌาปนกิจในวันอังคารที่8 ตุลาคม 2562 เวลา16.00น.

      จึงขอกราบเรียนและเรียนเชิญทุกท่านมาด้วยความเคารพ และขออภัยที่ไม่สามารถไปเรียนเชิญได้ด้วยตนเอง
      อินทิรา - ภวัต - ภรณ์รวี บุตรและธิดา
      ล่าสุดเพี่อนที่รู้จักกันมาร่วม20ปีอย่าง"หนิง ปณิตา"ที่รุดไปให้กำลังใจทรายที่งานศพคุณแม่ก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งให้กำลังใจเพื่อนโดยระบุข้อความว่า
ทรายนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดขึ้นมาว่า เป้ยส่งหรีดมา อั้มส่งมา เพื่อนๆส่งมา เออ "กูไม่คิดว่ากูก้อมีเพื่อนเหมือนกันนะ ขอบใจนะที่มาหา" จุกอะ น้ำตาจะไหลที่เพื่อนพูดแบบนั้น รู้จักกับทรายมาจะ 20ปี ละครเรื่องแรกที่หนิงเล่นร้าย "แม่ค้า " ประสบความสำเร็จมากๆ ส่วนนึงก้อนางเอกร้อนล้านคนนี้ที่ช่วยส่ง แม่แอ๊ด แม่ทรายก้อคอยเป็นกำลังใจเวลาเล่นไม่ได้ ทรายเป็นคนขี้เกรงใจคนมาก ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนไม่สบายใจด้วยเลยดูเหมือนจะเก็บตัวไม่ค่อยยอมบอกใคร มรึงวันนี้ตัวคนเดียวละนะ จำไว้นะแกมีชั้นเป็นเพื่อนนะ แกรู้ว่าชั้นหมายความว่างัย รัก และ กอดสุดใจ กับเพื่อนอ่อนแอบ้างก้อได้นะบางที  มาส่งแม่ไปสวรรค์ 


      โดยหลังจากหนิง ปณิตาโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีเพื่อนๆมาร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณแม่สุภาภรณ์ เจริญปุระเป็นจำนวนมาก