ข่าวข่าวในประเทศ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 03:26

"ชิงชิง"ขอเคลียร์บอกเคยเจอ"เบลล่า"เรื่องเข้าใจผิด ปิดทางสานสัมพันธ์"นัท"ให้ได้แค่คนคอยปกป้อง

  • 1,024 view
  • share

ออกมาเปิดใจอีกครั้งแบบหมดเปลือกสำหรับสาว"ชิงชิง คริษฐา"ที่เจ้าตัววขอเคลียร์ที่เคยตอบว่าเจอ"เบลล่า"ก่อนหน้านี้เพราะเข้าใจผิดและตื่นเต้น ยืนยันไม่เคยเจอนางเอกวิกสามด้วยหนุ่มเวียร์แนะนำถ้าเจออีกฝ่ายให้ขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดส่วนความสัมพันธ์กับ"นัท อติรุจ"เจ้าตัวไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจริงแต่ตอนนี้ก็ให้ได้เพียงพี่ชายเท่านั้น

     -สรุปเคยเจอ"เบลล่า"ไหม
     "จริงๆ ตื่นเต้นเลยบอกไปแบบนั้นและทุกคนเข้าใจผิด อยากขอโทษพี่เบลล่าและแฟนคลับของพี่เบลล่า ที่ทำให้ทุกคนไม่สบาย ยืนยันยังไม่เคยเจอพี่เบลล่า"
     -เห็นคอมเม้นต์ในโซเชี่ยลรู้สึกยังไงบ้าง
     "จริงๆ หนูแทบไม่ได้เข้าไปดูเลย เพราะมีผลกระทบ ถ้าเราเสพข่าวมากจะทำงานไม่ได้คะ"
     -ได้คุยกับ"เวียร์"บ้างหรือยัง
     "หลังจากนั้นไม่ได้คุยกับพี่เวียร์เลย ส่วนที่หลายคนมองว่าเราไปคอมเมนต์เบลล่าว่าสวยและถูกมองว่าไปแซะหรือกัดนั้น ความจริงเห็นว่าน่ารักเลยกดไลก์ไป โดยเห็นจากในไทม์ไลน์"


     -ความสัมพันธ์กับหนุ่ม "นัท อติรุจ"ตอนนี้คืออะไรเห็นฝ่ายชายเพิ่งโพสต์"ลาก่อน"
      "ยังไม่เห็นแต่มีเพื่อนส่งมาให้ดูที่พี่นัทไปตอบว่าไม่ได้ไปคอมเมนต์ ตอนนี้ยังติดต่อกับพี่นัทอยู่ สถานะพี่นัทเป็นพี่ที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องจริงๆ ไม่อยากให้ไม่มีโอกาสไม่พัฒนา ในอนาคตเราไม่รู้อะไรจะเกิด ที่พี่นัทมาจีบ หนูก็รู้พร้อมทุกคน จริงๆ สนิทกับพี่ๆ หลายคน ตอนนี้เจอได้เหมือนเดิม ถ้าพี่นัทจะจีบก็ต้องดูๆ ไป จริงๆ พี่นัทเป็นที่ดูแลทุกคน หนูก็ไม่ได้ผู้หญิงที่พี่เขาทำอะไรให้พิเศษและพี่ก็ไม่เคยบอกว่าจีบ ซึ่งหนูก็สนิทกับพี่นัทมาก แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ซึ่งรู้สึกดีที่พี่เขามาปกป้อง"


     -ไม่เคยคิดถึงเวียร์เกินพี่ชายแน่นอน
      "ไม่เคยคิดเลย ถ้าคิดกับพี่เวียร์เกินพี่คงไม่กล้าโผล่ไปในไอจี โดยหนูติดตามพี่เวียร์มานาน เราไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นตั้งใจที่จะให้เกิดขึ้น หนูลงในสตอรี่ 2 ปีแล้ว แต่เรื่องเพิ่งมาเกิด หนูก็เลยคิดว่าเราไม่ต้องไปลบ เพราะถ้าเราลบก็แสดงว่าเราคิดกับพี่เวียร์ในเชิงชู้สาว ยืนยันไม่เคยคิดอะไรเกินเลย”
     -ภาพในIGหลายคนจับตามองว่าต้องการสื่ออะไร
     "จริงๆเพิ่งรู้ว่าเขื่อนแปลว่าเวียร์ และก็เพิ่งรู้ว่าดอกไม้ที่เพิ่งลงไปมีความหมายว่าแอบชอบ คนแต่ละคนถ้าไม่รู้ก็คงไม่ผิดอะไร"


      -ตอนนี้ได้สตอเบอร์รี่มาเป็นไร่เลย
     "มาเป็นไร่เลย หนูคงไปห้ามใครคิดหรือห้ามแสดงความคิดเห็นไม่ได้ หนูก็รู้ในส่วนของหนูว่าเราทำอะไรอยู่ เราไม่สามารถไปบังคับใครได้ ณ จุดนี้ที่คนจะคอมเมนต์หรือว่าโพสต์คะ"
     -เคยฝากพระเอกรุ่นพี่"เวียร์"ซื้อกล้อง 
      "ก่อนหน้าเคยฝากพี่เวียร์ซื้อกล้องฟิล์มมานานแล้ว ก่อนพี่เวียร์เอากล้องมาให้ในช่วงวันเกิดหนูกับพี่นัท คล้ายเป็นของวันเกิด โดยคิดว่าเป็นของพี่เวียร์
      -รูปคู่กับอีกหนึ่งพระเอก"ต่อ ธนภพ"
     "เป็นรูปเก่ามากและนานมากแล้ว ไม่มีอะไร"
      -ถูกเม้าท์แจ้งเกิดได้เพราะข่าวไม่ใช่ผลงาน 
      รู้สึกนอยด์บ้าง ไม่รู้แย่ที่คนมองว่าเราดังเพราะข่าว ตอนนี้สบายใจขึ้น

 

  • 1,024 view
  • share