ข่าวข่าวในประเทศ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 17:28

"ณิชา"ตอบแล้วแหวนนิ้วนางข้างซ้าย"โตโน่"ให้แทนใจจริงหรือ

  • 5,127 view
  • share

ทำเอาฮือฮาเมื่อนางเอสาว"ณิชา"ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ โพสต์ภาพโชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายจนถูกจับตามองว่าป็นแหวนจากคนรู้ใจที่ชื่อว่าโตโน่ ภาคินหรือเปล่าแต่งานนี้ก่อนจะลือจะเม้าท์กันให้แซดเจ้าตัวรีบบอกเลยว่าแหวนวงดังกล่าวเป็นของคุณแม่และก็ใส่นิ้วนางข้างซ้ายก็เพราะนิ้วว่างพอดีนั้นเอง

      “หนูก็ไม่คิดว่าคนจะสงสัย เพราะแม่ซื้อมาให้ ซื้อให้เนื่องในวันที่เนียนจบ ด้วยความที่เราไม่ได้คิดอะไรก็เลยโพสต์ขอบคุณ คือขอบคุณคุณแม่”
      แคปชั่นคนโยงว่าโตโน่ให้หรือเปล่า 
      “ก็เห็นอยู่ ก็ไม่รู้จะแก้อย่างไรเราลงไปแล้ว คนก็เข้ามาแซวเยอะ วันนี้ก็พูดเลยละกันว่าแม่ซื้อให้ ถามว่าตกใจไหมที่คนคิดว่าโตโน่ซื้อให้ ก็ตกใจเหมือนกัน คือวันนี้นเรากลับบ้านดึกมาก เราโพสต์ปุ๊บเรก็นอน ไม่ได้เช็คไม่ได้อะไร พอวันนึงเรามาดูเราก็แก้อะไรไม่ได้ ที่ใส่นิ้วนางเพราเราชอบใส่นิ้วนางอยู่แล้ว ถามว่าพี่โน่ทราบไหม คิดว่าก็น่าจะเห็นพร้อมทุกคนทางอินสตาแกรม เราก็มีขอโทษเขาที่ทำให้คนเข้าใจผิดเขา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร”


      นิ้วนางซ้ายว่างอยู่ใช่ไหม
      “ว่างอยู่แล้ว”
       โตโน่เคยซื้อแหวนหรือเครื่องประดับให้ไหม
      “อ๋อเคย แต่ให้นานมากแล้ว เราก็เคยใส่บ้างไม่ใส่บ้าง จะเป็นคนชอบซื้อไว้อยู่แล้ว สำหรับเครื่องประดับ”
       ช่วงนี้เจอกันบ้างไหม ได้เจอกันบ้างไหม
      “เจอ เพราะถ่ายละครทุกอาทิตย์เลย เรียกว่าเจอกันบ่อยมากๆ คือไปกองทีก็ถ่ายด้วยกันเยอะมาก”
      เจอกันบ่อยความสัมพันธ์ก็น่าจะพัฒนา
      “เหรอ เกี่ยวด้วยเหรอ ไม่หรอก เพราะไปถึงกองเราก็ถ่ายละครอย่างเดียว”


       ส่วนตัวพอจะมีโอกาสไหม
      “เราไม่รู้ เพราะเราไม่เคยนึกถึง ไม่เคยลงรายละเอียดลึกขนาดนี้ ว่าชีวิตจะต้องเป็นอะไรต่อไป หรือต้องมีอะไรเข้ามา มีอะไรออกไป เราก็อยู่กับปัจจุบันไปเรื่อยๆ ”
       แอบกดดันไหม คนเชียร์เยอะ 
       “ก็น่าจะเป็นเรื่องปกติ ”
      มีคนอื่นเข้ามาคุยไหม
       “ไม่มี ถามว่าเป็นเพราะโดนจับจิ้นกับโตโน่หรือเปล่า เราไม่รู้ เราก็ไม่ได้วิเคราะห์ตรงนั้น ถามว่าโอเคไหมที่คนจับจิ้นกับพี่โน่ ก็แล้วแต่ว่าใครจะคิดอย่างไร ถามว่าพี่โตโน่ยืนหนึ่งไหมก็ไม่ขนาดนั้น ก็เจอเขาบ่อย ก็ค่อนข้างสนิทกัน”
      ทำไมไม่เปิดใจให้กับพี่โน่เลย 
      “เดี๋ยวหนูขอกลับไปคุยกับตัวเองก่อน ว่าอย่างไร ถามว่าเรากั๊กความโสดไหมก็ไม่หรอก หนูว่าทุกคนต้องใช้ชีวิตไป อะไรจะเข้ามา อะไรจะผ่านไป มันไม่มีใครรู้ และไม่สามารถควบคุมได้ เราชัดเจนว่าเป็นเพื่อนร่วมงสนที่ดีมากๆ ไม่ติดถ้าคนจะมองว่าเรากับพี่โน่เป็นแฟนกัน เพราะเวลาคนมองจะคิดอย่างไรเราก็ห้สมไม่ได้อยู่แล้ว (ส่งผลกับหนุ่มที่จะเข้ามาไหม) ไม่เป็นไรหนูไม่ซีเรียส”

  • 5,127 view
  • share