ข่าวข่าวในประเทศ 21 กันยายน 2562 เวลา 14:29

"พิมพ์"เขินจัดเปิดตัวรักครั้งใหม่หนุ่ม"ฟาง"ไม่ซีเรียสอีกฝ่ายเคยมีครอบครัวมาแล้ว

เปิดตัวความรักครั้งใหม่ด้วยความหวานมากๆสำหรับนักแสดงสาว"พิมพ์"พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่กำลังปลูกต้นรักกับ"ฟาง"ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ล่าสุด"พิมพ์"เผยถึงความรักครั้งนี้ให้ได้ฟังว่าเกิดจากความบัญเอิญเพราะรู้จักกันมานานแล้วแต่เพิ่งจะมาทำความรู้จักกันแบบสนิทมากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วสาวพิมพ์ก็บอกว่ารู้เรื่องนี้และก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรด้วย

      -เพิ่งมีหนุ่มคนสนิทคนใหม่
     "ก็เพิ่งจะเริ่มรู้จักกันค่ะ ยังอยู่ในช่วงทำการศึกษา และทำความรู้จักกันอยู่ค่ะ (ยิ้ม)"
     -แต่หลายคนก็แซวว่าโปรโมชั่นหวานมาก
      "คือจริงๆ แล้วพิมก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ เวลาพิมคุยกับใคร คบกับใคร พิมก็มักจะดำเนินชีวิตไปกับเขา เพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้นเราก็จะไม่ได้เรียนรู้กัน ก็เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันมากกว่าค่ะ ไม่ได้เปิดตัวอะไร"
      -รู้จักกันได้อย่างไร
      "เป็นความบังเอิญจริงๆ ค่ะ คือเราเคยร่วมงานกันมาก่อนเนิ่นนานมากแล้ว เพราะตอนนั้นคุณฟางเขาเป็นพิธีกรรายการที่พิมไปออก แต่หลังจากนั้นเราก็ได้มาเจอกันอีกที และด้วยความที่บังเอิญเราได้คุยกันเรื่องอาการป่วยของคุณพ่อเขา มันก็เหมือนเราได้ให้คำปรึกษากันในช่วงนั้น และก็คุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ"


       -ตอนนี้คุยกันแล้วสบายใจ
      "มันเป็นไปเองโดยธรรมชาติมากกว่าค่ะ เพราะเขาเองก็โสด ตัวพิมเองก็โสด และอย่างที่บอกมันมีช่วงที่เราให้คำปรึกษากัน พิมได้ไปเยี่ยมคุณพ่อเขา เราก็เลยได้ทำความรู้จักกันเพิ่มขึ้น"
      -ประทับใจอะไรในตัวเขา
      "คือ...พิมมองว่ามันเป็นเรื่องช่วงของวัยด้วยนะคะ เพราะเขาเองก็ผ่านอะไรมาหลายอย่าง รวมถึงตัวพิมเองก็เช่นกัน ดังนั้นในวัยของเราทั้งคู่ตอนนี้ มันจึงเป็นวัยที่เราอยากตามหาความสบายใจ และเมื่อเราได้คุยกันแล้ว เราต่างก็สบายใจทั้งคู่ งั้นเราก็มาลองพูดคุยกันดูไหม แต่ก็อย่างที่บอก พิมไม่รู้ว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง ดังนั้น ณ ตอนนี้เราก็อยากจะทำความรู้จักกันไปก่อนค่ะ"
      -ตอนนี้ถือว่าทุกอย่างแฮปปี้
     "ก็ถือว่าราบรื่นดีนะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร"
     -ครอบครัวทั้งสองฝ่ายว่าอย่างไร
     "คือครอบครัวเราทั้งสองคนโตกันแล้วมากกว่าค่ะ ทุกคนเขาก็คงอยากจะให้เรามีคู่สักที หรือลงเอยกับใครสักทีเถอะ ซึ่งมันก็อยู่ที่เราด้วย"


     -เคยพูดเรื่องแต่งงานกันหรือยัง
      "ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ เพราะอย่างที่บอก คือท่านก็อยากให้เราเรียนรู้กันไปก่อน จนกว่าเราจะพอใจ"
     -เรื่องอดีตของเขาที่บ้านว่ายังไง 
     "ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ไม่มีอะไร (ยิ้ม)"
      -แต่ก็มีดราม่าว่า"ฟาง"มีครอบครัวมาแล้ว
       "เรื่องนั้นน่าจะทราบกันดีนะคะ มันไม่ได้มีปัญหาอะไรตรงนั้นเลย"
     -ทางฝั่ง"พิมพ์"ห่วงเรื่องนี้ไหม
      "อย่างที่ได้บอกไปค่ะ ประเด็นนั้นไม่ได้กระทบอะไรเรา เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้อยากจะกลับไปคาบเกี่ยวอะไรตรงนั้นค่ะ"