ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2562 เวลา 18:27

เขินตัวแตก"เวียร์"มอบตำแหน่งใหม่ให้"เบลล่า"

  • 2,789 view
  • share

มือสองมือสามไม่ทำให้ความรักมีปัญหาอย่างแน่นอนสำหรับคู่รักต่างช่องอย่าง"เวียร์ ศุกลวัฒน์"และ"เบลล่า ราณี"ทื่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเจอข่าวมือที่สามที่หลายคนคาดเดาว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ส่อเค้ามีปัญหาอย่างแน่นอน แต่งานนี้ด้วยความที่เป็นหนึ่งเดียวในใจของกันและกันความรักก็เลยยังหวานซึ้งเหมือนเดิม

      โดยความหวานของทั้งคู่นั้นเตรียมจะไปเติมเต็มความหวานด้วยกันกับทริปตะลุยแสงเหนือในแถบยุโรปนั้นเองเพราะต่างควงกันไปทำวีซ่ากันเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทั้งคู่ก็ยิ่งทำให้แฟนๆฟินหนักกันเข้าไปใหญ่เมื่อพระเอกหนุ่มเวียร์ได้ถ่ายรูปของหวานใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า

      "Testกล้องเตรียมตัวเดินทาง ขอบคุณนางแบบมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสถาบันกันเอง555  สรุปว่า แสงไม่รั่ว ใช้งานได้ครับ @bellacampen  filmphotography ถ่ายใกล้ไป และแสงน้อย โฟกัสไม่ค่อยได้ sorry น้าาา แต่ดีงามครับ"
      งานนี้หนุ่มเวียร์ยกให้สาวเบลล่าเป็นนางแบบมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสถาบันกันเองจนสาวเบลล่าต้องเข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่า"โอ้โหตำแหน่ง55555"
       หวานกระจุยกระจายขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าทริปล่าแสงเหนือจะมีภาพความฟินของทั้งคู่ให้ได้ดูกันฉ่ำตาแน่นอนไม่แน่ความหวานตัวแตกอาจจะมีคุกเข่าเซอร์ไพรส์กลางแสงเหนือก็เป็นได้ 

  • 2,789 view
  • share