ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2562 เวลา 13:25

"เดียร์น่า"ไม่รู้ภาพคู่"ลิซ่า"ทำยอดIGพุ่งเผยรู้จักกันมานานแล้ว

  • 4,323 view
  • share

ทำเอาฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อ"ลิซ่า BLACKPINK"โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ"เดียร์น่า ฟลีโป"ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพรส์ไม่น้อยว่าทั้งคู่ไปสนิทสนมกันได้อย่างไรซึ่งงานนี้สาว"เดียร์น่า"เผยรู้จักกับ"ลิซ่า"มา 2-3 ปีแล้วพอดีอีกฝ่ายมาเมืองไทยก็เลยได้มีโอกาสเจอกันและยังเอ่ยชมนักร้องคนดังชวยบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลราชธานีด้วยและรูปคู่กับ"ลิซ่า"ยังทำให้ยอดฟอลโล่อินสตาแกรมของสาว"เดียร์น่า"พุ่งกระฉูดอีกด้วย

     -มีภาพถ่ายคู่กับ"ลิซ่า"
     “พอดีน้องมางานมีตติ้งที่ไทย เขาก็นึกถึงเลยทักมาหาว่าพี่เดียร์ว่างไหม นัดกินข้าวกัน ก็เลยเป็นจังหวะที่ได้เจอน้องพอดีค่ะ น้องน่ารักมากๆ นึกถึงเราด้วย คือเรารู้ว่าเขายุ่งมากๆ แต่ยังนึกถึงเรา น่ารักจังเลย เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ”
     -รู้จักกันมานานหรือยัง
     “จริงๆ รู้จัก 2-3 ปีแล้วนะคะ ผ่านทางครูก้อย ครูก้อยได้แนะนำน้องให้รู้จัก เพราะน้องดูละครเราเรื่อง ตามรักคืนใจ ก็เลยได้รู้จักน้องตอนนั้น แล้วมีโอกาสไปกราบพระบรมศพด้วยกันค่ะ”
     -แล้วมีติดต่อกันบ่อยไหม
     “ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ เดียร์ไม่ได้ทักน้องไปบ่อย เพราะรู้ว่าน้องงานยุ่งแล้วเราไปให้กำลังใจด้วยการดูคอนเสิร์ตแทนค่ะ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าต้องเข้าไปหาน้องหลังงาน เพราะรู้ว่าน้องเหนื่อยมากแล้ว อย่างครั้งนี้ทักไปว่าเวลคัมทูไทยแลนด์นะคะ น้องก็แบบพี่เดียร์กินข้าวกัน คือเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่”


     -"ลิซ่า"โพสต์รูป"เดียร์น่า"ลงIGด้วย
     “ไม่คิด ไม่คิดเลย จริงๆ น้องเป็นคนชอบถ่ายกล้องฟิล์ม แล้วเขาก็พกมาด้วย บอกพี่เดียร์หนูขอถ่ายนะ เราไม่คิดว่าเขาจะไปล้างรูปเร็วมาก แล้วส่งรูปมาให้เรา แล้วเขาก็ลงเองด้วย ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ”
      -ปกติ"ลิซ่า"ไม่ค่อยลงรูปใคร
      “เดียร์คิดว่าน้องอาจจะไม่ค่อยได้เจอใครด้วย เป็นจังหวะที่กลับมาไทย เขาคงอยากเจอเพื่อนเขา อยากคุยกับคนที่สบายใจ”
     -ทำเอายอดคนติดตามอินสตาแกรมพุ่งเลย
      -ยอดฟอลโลว์ไอจีเราขึ้นไหม  
      “ไม่ได้เช็กนะคะ พอดีมันเป็นตัวเลขแบบกลมๆ เราไม่รู้ว่าขึ้นเท่าไหร่”


      -หลังจากนี้จะได้เจอกันอีกไหม
      “โห ตอบยากค่ะ คือไม่รู้ว่าน้องจะได้มาไทยอีกเมื่อไหร่ จังหวะเวลาน้องว่างด้วยค่ะ อยากให้น้องสบายใจมากกว่า ถ้าว่างก็นัดมาได้ เดี๋ยวพี่หาร้านส่วนตัวให้”
      -ล่าสุด"ลิซ่า"ก็บริจาคช่วยน้ำท่วมด้วย
      “น่ารักมากๆ ค่ะ”

 

  • 4,323 view
  • share