ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2562 เวลา 23:07

"ญาญ่า"ขำขำถูกพราหมณ์อวยพรให้เจอคู่ครองที่ดี "ณเดชน์"รีบสาธุ

กลับมาเป็นคู่จิ้นกันอีกครั้งสำหรับคู่จริงอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา"ที่ได้ร่วมงานละครด้วยกันในละครเรื่อง "ลายกินรี"ทางช่อง3ที่งานนี้ทั้งคู่ก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งแถมหนุ่มณเดชน์ยังต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามแทบจะทั้งเรื่องอีกด้วย โดยหนุ่มณเดชน์ก็เผยแฮปปี้กับกระแสละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" แรงเกินคาด

     ณเดชน์ : "ไม่มีความกดดันเลยมีความสนุกความท้าทายความอยากที่จะเริ่มงานจะเรียนรู้เรื่องราวที่จะทำงานกันมากกว่า"
     ญาญ่า : "จริงๆ เป็นพีเรียดเรื่องแรกของพี่แบร์ด้วย"
     ณเดชน์ : "ใช่ ผมว่าสำหรับผมเรื่องของภาษาน่าจะยากที่สุดการพูดยังไงให้เป็นคนสมัยก่อนจริงๆ ให้รู้สึกว่าเราเน้นรู้สึกพยายามที่จะพูดเวลาออกอีเวนต์อาจจะต้องพูดภาษาสมัยก่อนด้วย (หัวเราะ) ก็ไม่รู้เหมือนกันแต่ว่าน่าจะเป็นเรื่องภาษาที่ต้องละเอียดเป๊ะๆ"
     ญาญ่า : "ญาญ่าเล่นเป็นหมอในยุคนั้น คนไม่ค่อยเชื่อถือ ส่วนใหญ่คนจะคิดว่าผู้หญิงเป็นหมอตำแยอะไรอย่างนี้ค่ะ เรื่องนี้จะยากเพราะว่าต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแพทย์ในยุคนั้นและแพทย์ของฝรั่งในยุคนั้นด้วยตัวละครของพุดซ้อนเป็นคนที่ฉลาดมากๆ คือมีความรู้อยู่ในหัวเยอะมากพูดภาษาได้หลายภาษามันไม่ใช่แค่ภาษาไทยที่จะยากอย่างเดียว"
     -งานนี้"ณเดชน์"ไม่ห่วงเรื่องภาษาของ"ญาญ่า"แต่ห่วงตัวเองมากกว่า
     ณเดชน์ : "ผ่านภาคเหนือมาแล้วสบายแล้วไม่ต้องห่วงหรอกคนนี้"
     ญาญ่า : "แต่ว่าอันนี้น่าจะยากสุดค่ะคือมันก็คือภาษาไทยนี่แหละค่ะ แต่ว่าญ่าเชื่อว่า workshop ไปก็น่าจะโอเคค่ะ คนคาดหวัง เราก็จะเต็มที่ค่ะให้มันออกมาดี"
    ณเดชน์ : "เพราะตัวเรื่องมันก็สนุกดีมันทำให้คนดูคอยติดตามหาโจทย์หาคนผิดไปพร้อมกับเรา ก็จะมีเรื่องราวของการสืบหาคดีเป็นตัวที่ทำให้ทุกคนได้ลุ้นกันไปเรียกว่าตามเรื่องก็คือความรักไปด้วยในตัว"


     -ดีใจกระ"ลิขิตรักข้ามดวงดาว"แรงเว่อร์
     ณเดชน์ : "ก็ดีใจจริงๆ ก็ไม่ได้คิดไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้วแค่เราทำหน้าที่ของเราในฐานะนักแสดงอันนั้นก็ถือว่าเป็นที่สุดของผมแล้ว พอผลลัพธ์ออกมาแบบนี้ผมเชื่อว่าทุกๆ คนก็ต้องดีใจ แล้วก็เราก็ได้เห็นความสนุกของเรื่องราวความสนุกของตัวละครมันดีมากๆ อยู่แล้ว มันก็ชวนให้น่าติดตามด้วย ยังไงก็อย่าลืมไปลุ้นกันทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. เป็นต้นไป ส่วนที่คนชมว่าเป็นโทมินจุนเวอร์ชั่นเกาหลี ผมก็ขอบคุณมากครับ แต่เราทำงานเราจะรู้ว่าบกพร่องตรงไหน แต่ก็ดีใจที่ทุกคนชอบ"
     ญาญ่า : "เราก็ได้ดูค่ะ"
     -มีฉากเด็ดโชว์เรือนร่างในห้องน้ำ
     ณเดชน์ : "อาบน้ำใส่ผ้าขนหนูทุกคนงงว่าทำไมต้องใส่"
     ญาญ่า : "ไม่ได้เดี๋ยวโป๊"
      ณเดชน์ : "เดี๋ยวเห็นช้างน้อย"
     ญาญ่า : "แค่นั้นคนก็กรี๊ดแล้ว"
    -ถูกพราหมณ์อวยพรให้ "ญาญ่า" เจอคู่ครองดีๆ  
     ณเดชน์ : "คู่ครองดีๆ ก็สาธุ เขาบอกว่าคู่ครองเป็นมหาเศรษฐีผมก็สาธุเลย(หัวเราะ) ก็สาธุเร็วกว่าทุกคนนะครับก็อยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีของเขาครับ"


     ญาญ่า : "ดีแล้วค่ะที่สาธุ"
     -เพิ่งซื้อรองเท้าเป็นของขวัญให้"ญาญ่า"
     ณเดชน์ : "ก็ถามน้องไปแล้วไม่ใช่หรอ นั่นแหละ ก็เหมือนกันเวลาเราเจออะไรดีๆ ก็อยากซื้อให้กันปกติ เขาบอกว่าห้ามซื้อให้กันจะมีนู่นนี่นั่นนี่ ก็จ่ายเงินอะไรอย่างนี้ 20 บาท ก็ฟังไว้ไม่ได้มีปัญหานะแค่ 20 บาทเอง"
     -เรื่องนี้ต้องโชว์หุ่นตลอดๆ
     ณเดชน์ : "ฝากละครลายกินรีด้วยแล้วกันครับวันนี้บวงสรวงวันแรกก็เป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนด้วย เชื่อว่าเป็นละครที่ทุกคนต้องคอยติดตามดูแน่นอนเพราะว่ามันสนุกแล้วก็มันมากๆ ตั้งใจลดน้ำหนักครับ เพราะว่าหนึ่งก็คือเราเป็นนายตำรวจมันมีเรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาเสียก่อนที่จะมาเจอเขา อมทุกข์อยู่ประมาณ 3-4 ปีก็เลยเป็นคนที่แบบมีปม ตรงนี้ของเขาสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ก็เกือบจะทั้งเรื่องเลยต้องถอดเสื้อเวลาไปไล่ล่าผู้ร้าย คุยงานกับลูกน้องส่วนมากก็จะไม่ค่อยใส่เสื้อ"
     ญาญ่า : "หนูก็จะมีผิวน้ำผึ้งนิดนึง"