ข่าวข่าวในประเทศ 17 กันยายน 2562 เวลา 12:03

ส่อง!!! ซุปตาร์สายสปอร์ต ดีกรีนางเอกดัง ช่อง7HD

นอกจากจะมีดีกรีเป็นถึงนางเอกดัง #ช่อง7HD 3 สาว “มะนาว-เซฟ-พลอย” ยังมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบเรื่องกีฬาด้วยค่ะ บางคนเป็นถึงตัวแทนทีมชาติ คว้าเหรียญรางวัล สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยมาแล้ว เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งความสวย การแสดง และกีฬาจริงๆ

เริ่มต้นที่นางเอกสาวขาลุย มะนาว-ศรศิลป์ Miss Teen Thailand 2008 ที่มักจะเป็นแกนนำพาเพื่อนๆนักแสดงไปทำกิจกรรมการกุศล ช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยครั้ง และยังขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนบอลตัวยงตามติดเชียร์ทีมชาติไทยแทบทุกแมตช์อีกด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะห่างหายไปจากหน้าจอทีวี เพราะแบ่งเวลาไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดบินลัดฟ้ากลับมาเชียร์นักฟุตบอลทีมชาติไทยถึงขอบสนามธรรมศาสตร์ รังสิต จนเพื่อนๆนักแสดงมาเมนต์แซวกันว่า “วาร์ปเก่ง” สมฉายาซุปตาร์สายสปอร์ต ตัวจริง

วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก อีหวึ่ง!!! จากบ้านโคกอีเกิ้ง เซฟ-เซฟฟานี่ Miss Teen Thailand 2009 ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของสาวเซฟ จะทราบว่านางเอกหุ่นเฟิร์มสุดสตรองคนนี้ คลั่งไคล้การออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ และใช้เวลาว่างจากการถ่ายละคร มาเอาดีงานด้านแนวสปอร์ต สวมบทบาทเป็น Spinning Instructor - @rydecycle และ Coach Trainer - @basebangkok (มีใบเซอร์ด้วยนะเออ) หนุ่มๆคนไหนสนใจอยากให้สาวเซฟเทรนเรื่องการปั่นจักรยาน ไปสมัครเรียนกันได้เลย

ปิดท้ายที่สาวพลอย-รัญดภา รองอันดับ 1 Miss Teen Thailand 2010 อดีตนักกีฬาลีลาศทีมชาติไทย ที่มีรางวัลการันตรีมากมาย นับเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่มีเสน่ห์ และความสามารถเหลือล้น เล่นละครก็ตีบทแตกกระจุย พอมาสวมบทบาทเป็นนักกีฬาก็สามารถคว้าเหรียญเงินลีลาศ ในการแข่งขัน นนทรีเกมส์ เรื่องเต้นนี่ไม่ต้องพูดถึงขยับตัวเมื่อไหร่เวทีต้องลุกเป็นไฟ!!! และล่าสุดก้าวขึ้นมาเป็นศิลปิน และมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้ว ในเพลง “ฉันไม่โอเค” คลิกไปฟังกันได้ที่ https://youtu.be/xY3ou1tvZJY


 

และในปีนี้ Miss Teen Thailand 2019 by Hello ได้เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้ว สาววัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี รีบคลิกไปสมัครกันได้ที่ www.missteenthailand.com