ข่าวข่าวในประเทศ 12 กันยายน 2562 เวลา 10:55

"อาเล็ก"เตรียมควง"เต้ย"เที่ยวฉลองวันเกิดสุดหวานพร้อมเป็นป๋าเปย์เต็มที่

หวานมากๆสำหรับคู่รัก"อาเล็ก ธีรเดช"กับ"เต้ย จรินทร์พร"ที่ล่าสุดเตรียมควงกันไปเติมความหวานที่ประเทศนิวซีแลนด์กับทริปฉลองวันเกิดของฝ่ายหญิงที่งานนี้หนุ่มอาเล็กอาสาเปย์เต็มที่แต่สาวเต้ยไม่ยอม ส่วนของขวัญวันเกิดหนุ่มอาเล็กบอกยังไม่มีขอแค่ความสัมพันธ์แฮปปี้แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

     -เพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดเต้ยมาหมาดๆ
     "วันเกิดมีถ่ายละครครับ มีถ่ายละคร ไม่ได้นัดเต้ยเลยด้วย เพราะเต้ยเขาก็ทำงานช่วงวันเกิดผมเหมือนกัน แต่ถามว่าเราจะมีเวลาได้เจอกันในวันนั้นไหม เอ่อ…มันก็คงต้องดูเหมือนแหละครับว่า วันนั้นเราจะเลิกงานกันกี่โมง แต่ว่าเอาจริงๆ นะ เดี๋ยวเราก็จะได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้วแหละ ไปหลังจากวันเกิดแค่แป๊บเดียว"
     -เตรียมไปฉลองวันเกิดที่ไหน
     "คือทริปนี้จริงๆ มันเป็นทริปที่มอบเป็นของขวัญให้กับเต้ยตั้งแต่เดือนมกราคม เพราะตอนวันเกิดเต้ย ผมได้มอบตั๋วให้กับเขา เป็นตั๋วแบบว่าให้พาไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ซึ่งเขาก็เลือกที่นี่และก็เลือกช่วงนี้ แถมเป็นช่วงใกล้ๆ กับวันเกิดผมพอดี มันก็เลยกลายเป็นทริป ของขวัญวันเกิดของเขา ที่ไปในช่วงวันเกิดของเรา ซึ่งก็ดีครับ"


     -สาดความหวานใส่กันขนาดไหน
     "ก็คงไม่หวานยังไงหรอกครับ เพราะประเทศที่จะไปครั้งนี้ เป็นประเทศที่เราทั้งคู่ไม่เคยไปมาก่อน คือเป็นทริปขับรถเที่ยวกันแบบง่ายๆ เลย ซึ่งมันก็น่าจะทำให้เราได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะขึ้น"
      -ไปกันสองคนใช่ไหม
      "ใช่ครับ"
    -เป็นป๋าตลอดทริป
      "ก็อยากจะทำแบบนั้นครับ แต่ว่าเขาไม่ใช่คนประเภทที่อยากให้เราออกนั่นออกนี่ เขาก็จะแบบไม่ได้นะ ต้องแชร์กัน แม้แต่เวลากินข้าวปกติ เขายังไม่ยอมให้ผมเลี้ยงเลย ก็คือถึงแม้มันจะเป็นความตั้งใจของผม แต่ผมก็ต้องทำในสิ่งที่เขาแฮปปี้ด้วย"


     -แต่เต้ยไม่ยอมให้เปย์
     "ด้วยความที่เขาเองก็โตมาด้วยตัวเอง เขาก็เลยไม่ค่อยชอบมั้งครับ แต่ถามว่าผมพร้อมไหมเรื่องค่าใช้จ่าย ผมพร้อมครับ เพราะมันก็คือของขวัญวันเกิดที่ผมตั้งใจมอบให้เขา"
     -วางแผนเที่ยวยังไงบ้าง
     “ก็ขับรถเที่ยว โดดร่ม และก็หลายๆ อย่างเลย แต่เรื่องโดดร่มยังไม่ได้บอกพ่อแม่เลย จองไปแล้วด้วย (หัวเราะ) ซึ่งตอนแรกเต้ยเขาก็ไม่กล้านะ แต่พอโดนเพื่อนเชียร์เยอะ เขาก็โอเค ทริปนี้ถือว่าค่อนข้างลุยครับ เพราะประเทศนิวซีแลนด์มันมีหลายสถานที่ให้เราได้ลุยกันเยอะ”
    -เตรียมของขวัญไว้ให้เต้ยด้วยรึเปล่า
    "ไม่ได้คิดเรื่องของขวัญเลยครับ ขอแค่ความสัมพันธ์ของเราดี แค่นี้ผมก็แฮปปี้แล้ว"