ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2562 เวลา 23:07

สาดหวานไม่ยั้ง"ฮั่น"เผยถ้าคิดจะแต่งกับ"จียอน"ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

  • 1,342 view
  • share

รักจัดหนักหวานมากๆนับตั้งแต่เปิดตัวสำหรับคู่รักสายแดนซ์"ฮั่น"อิสริยะ ภัทรมานพและ"ซอ จียอน"ที่งานนี้หนุ่มฮั่นยอมรับเลยว่าความรักขอวเขานั้นหวานมากๆและต่างฝ่ายต่างพยายามทำเซอร์ไพรส์ซึ่งกันและกันและเขายังบอกด้วยว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้มากๆซะด้วย

      -คู่เราหวานหนักมาก
     "ครับ อาจจะต้องไปทะเล ลดหวานหน่อย (หัวเราะ)? ช่วงนี้อาจจะมีภาพออกมาให้ได้เห็นบ้าง เพราะผมไปขึ้นคอนเสิร์ต เขาก็ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยเหมือนกันครับ"
     -เซอร์ไพรส์เก่งกันทั้งคู่เลย
     "ก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น สมมตินะ (ยิ้ม)? อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ วันนี้ก็เต็มที่ไปก่อนครับ"
    - เราก็สายเปย์นะ ของจัดเต็มตลอด
      "คือผมเคยคุยกับเขาว่าเวลาซื้อดอกไม้เนี่ย แล้วดอกไม้เดี๋ยวนี้ช่อนึงก็ไม่ใช่ถูกๆ ก็เลยให้เป็นของดีกว่า เพราะให้ดอกไม้ไปถึงเวลามันเหี่ยว เขาก็ต้องทิ้งอยู่ดี แต่ถ้าให้แบบนี้เป็นดอกไม้ดอกเดียว ถ้าเหี่ยวเขาก็ยังเก็บได้ ผมว่าเขาไม่น่าจะทิ้งนะ (หัวเราะ)"


     ของที่มีมูลค่ามีอะไรบ้าง
     "เรียกว่าใส่ใจดีกว่าครับ ไม่อยากให้สิ่งที่เราให้เขาแล้วเหมือนใคร หรือเขาเคยได้มาก่อน"
      -คนแซวเยอะมั้ยว่าเป็นสายเปย์
     "ก็มีพี่ๆ สื่อนี่แหละครับที่ถามผมอยู่บ่อยๆ (หัวเราะ)"
      -เราก็หวานทุกเทศกาลนะ คราวที่แล้วก็ดอกไม้ช่อใหญ่
       "ก็พยายามทำให้ทุกครั้งเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เขาได้รับ เขาจะได้จดจำ บางทีถ้าเราให้ไปแล้วเขาเคยได้แล้วก็อาจจะเฉยๆ"
      -มันจะทำให้เป็นโจทย์ยากในครั้งต่อไปมั้ย
       "ก็ถือว่าเป็นการทำงานล่วงหน้าแล้วกันครับ (หัวเราะ) ก็ไปเรื่อยๆ ครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องโอกาสสำคัญอะไรก็จะมีแบบนี้เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงรูป"
      -คิดนานมั้ยเวลาเขียนแคปชั่นแต่ละอันลงไอจี
       "ไม่ครับ รู้สึกยังไงก็เขียนอย่างนั้นเลย ก็มาจากใจครับ (ยิ้ม)"


       -แข่งกันหวานเลยนะ มีคำว่า ยอโบ ใส่กันด้วย
       "ไม่ขนาดนั้นครับ (หัวเราะ) ผมว่าเรารู้สึกยังไงเราก็เขียน พูดแล้วก็เขินนะเนี่ย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกยังไงก็เขียนเลยครับ ไม่อยากประดิษฐ์คำเยอะ เปิดตัสเพราะบางทีเขียนออกมาแล้วมันไม่ใช่"
       -ปกติเราเป็นคนหวานขนาดนี้มั้ย
       "คืออาจจะมีโอกาสได้แสดงความรักกับเขาค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมันชัดเจนมากๆ เราก็กล้าที่จะทำ"
      - แสดงว่าตอนนี้แฮปปี้มาก
       "แฮปปี้ครับ (ยิ้ม)"
       -รักขนาดนี้ แต่งเลยมั้ย
       "(หัวเราะ) ยังคงต้องดูไปเรื่อยๆ ต้องค่อยๆ เพราะว่าผมก็ยังต้องมีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ แต่ถ้าเกิดถึงวันนั้นมันใช่ ผมว่าการที่จะเป็นเขามันก็ไม่ผิดแปลกอะไร"


       -ดูคนนี้จะจริงจังกว่าทุกครั้งหรือเปล่า
       "ก็คงต้องบอกว่าทุกครั้งที่มีความรักก็จริงจังทุกครั้งแหละครับ แต่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีมันก็มีช่วงเวลาของมันของแต่ละคน แต่คนนี้อาจจะดูคบกันนานในสายตาพวกพี่ เมื่อก่อนผมอาจจะมีแป๊บๆ ถามถึงอีกคนอีกแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะเป็นคนนี้ยาวๆ ครับ"
       -คนนี้เราดูฟรุ้งฟริ้งเป็นพิเศษ
       "คือเวลาผมทำงานหรือเวลาต่อหน้าคนอื่น คือมันมีผู้ชายแบบนี้หลายคนนะ ต่อหน้าก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่ในโมเม้นท์ที่เป็นแฟนก็จะอีกแบบหนึ่ง"

  • 1,342 view
  • share