ข่าวข่าวในประเทศ 3 กันยายน 2562 เวลา 21:37

"แพทริเซีย"น้ำตาแตกไม่คบซ้อนเลิก"พีช"ก่อนแล้วค่อยศึกษา"โน๊ต"

ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือสำหรับนางเอกสาว"แพทริเซีย กู๊ด"จากที่ก่อนหน้านี้ถูกโลกโซเชี่บลกระหน่ำไม่น้อยทั้งประเด็นคบซ้อนระหว่าง"พีช พชร"กับ"โน๊ต วิเศษ"ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอเคลียร์ทั้งประเด็นไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คบใครเพราะเงินส่วนสถานะกับหนุ่ม"โน๊ต"ตอนนี้แค่เริ่มศึกษาพูดคุยกันเท่านั้น

      "วันนี้แพทอยากจะขออนุญาติพี่ๆและทุกคนนะคะช่วยรับฟังในสิ่งที่แพทอยากจะพูดครั้งที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ละเอียดวันนี้จะพูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะพูดได้ เรื่องทั้งหมดเป็นความเข้าใจผิดว่าเราคบซ้อนหรือเรานอกใจคะ ตามไทม์มิ่ง ไม่ว่าจะรูปหรืออะไรก็ตาม มันห่างกับพี่พีชนานแล้ว ผมรู้สึกแทพเคลียร์ความรู้สึกตัวเองกับทุกฝ่ายแล้ว และแพทรู้สึกว่ามันส่งผลกระทบกับไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเพื่อน ครอบครัวแพทเหนือยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออน เราใช้เวลากับความเสียใจไปแล้ว พอมาถึงเวลาที่เราจะมีความสุขเราไม่ได้ป่าวประกาศว่าเราเลิกกันแล้วและรูปที่มันเกิดขึ้นหลังจากเราเลิกกัน100%"
     -เพิ่งรู้จักกับ"โน๊ต"
     "เพิ่งก็รู้จักกัน 2เดือน แต่เพิ่งมาคุยไปไหนมาไหนด้วยกันตอนกลับมาจากต่างประเทศ ก็รู้สึกว่าเราเลิกกันแล้วและพี่เขาก็รับรู้"

 

     -ก่อนหน้านี้บอกไม่สนิทกับ"โน๊ต"

      "พูดว่าไม่สนิทคำนั้นคือคำที่แพทควรอธิบายให้ละเอียด ถ้าใช้คำว่าสนิทคือคนอาจจะเข้าใจว่าเราคบเป็นแฟนแล้วแต่เราเพิ่งคุยกัน รู้สึกว่าพี่เขาคุยดีทำดีกับหนูแล้วทำไมไม่เปิดใจ เลยเลือกใช้คำว่าไม่สนิทโดยไม่อธิบายให้ละเอียด ต้องขอโทษจริงๆที่ไม่อธิบายให้ละเอียดกว่านั้นคะ"
     -อิโมจิหมี
      "บางคนเข้าใจว่าเราใช้มานานแล้วตั้งแต่วันวาเลนไทม์มันเป็นไปไม่ได้เลยคะ อิโมจิที่ใช้ก่อนหน้านี้ไม่เกี่ยวกับพี่เขา อิโมจิเพิ่งมาสื่อถึงพี่เขาตอนที่อยู่ต่างประเทศ ราไม่ได้แอบนะคะ เราทำกันแบบเปิดเผย เราทั้งคู่จริงใจ เปิดใจไม่ได้อยากปิดเลยคะ"
      -ทำไมออกมาย้ำเรื่องนี้อีกครั้ง 
      "แพทแค่รู้สึกว่าเราพูดไม่ละเอียดจริงๆมันเกิดความเข้าใจผิดกันมากมายวันนั้นหนูมา เราแฮปปี้เพราะเรามูฟออน แพทแค่ต้องการยืนยันว่าแพทคบซ้อนและแพทนอกใจมันไม่ใช่เลย ก็เป็นบทเรียนสำคัญเลยคะ"


     -ยังไม่ระบุสถานะ"โน๊ต"
     "เราเปิดใจศึกษาใจยังไม่ระบุสถานะมันเร็วไป เจอกันครั้งแรกหนูกับพี่พีชห่างกันก็ไม่มีอะไร จนหนูเคีลยร์ของหนูแล้วพี่เขาเข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูไม่ได้ต้องการให้ใครมาดูแลหนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน"
      -รูปหลุดออกมา 
     "รูปหลุดไม่ได้ซีเรียสเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากเคลียร์แล้ว"
      -ทำไมวันนี้ร้องไห้ 
      "อึดอัดคะ อยากขอโทษคนรอบข้างคนที่เป็นห่วงเรา หนูขอพูดแค่นี้นะคะ"
     -ประเด็นไอจีแพทโดนแฮก
      "เรื่องIgหนูไม่รู้จริงๆขอให้จบแค่นี้คะ"
       เมื่อจบคำถามนี้สาว"แพท"ก็รีบเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที