ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 22:49

"ซันนี่ "ขำๆยินดีต้อนรับ "แน็ก ชาลี" เข้าแก๊ง บอกยอมแพ้ความติสท์ความเซอร์วอนเลิกดราม่าคอมเมนต์แซว "วี วิโอเลต"

  • 4,606 view
  • share

อยู่ดีๆก็มีดราม่าซะงั้น เพราะปกติจะไม่ค่อยเป็นข่าวเป็นคราวกับใครเท่าไหร่นัก สำหรับหนุ่ม"ซันนี่  สุวรรณเมธานนท์"ที่เมื่อไม่นานมานี้ ดันเข้าไปคอมเมนต์แซวนักร้องสาววี– วิโอเลตว่า“รวมภาพเปลือยกายรึ?” หลังจากนั้นก็มีคนเข้าไปจุดประเด็นว่า 

      “ความคิดเหมือนกบในกะลาบอกตรงไม่ได้ดูชื่อคนคอมเมนต์ ไม่ได้สนใจ แต่สะดุดกับข้อความมากถึงสนิทกันก็รู้สึกเป็นคำพูดที่แรงไปทั้งๆที่ภาพโคตรจะธรรมดาเลย” และยังตอบโต้คนที่เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่าเป็นแค่การแซวกันทำให้สาววีต้องชี้แจงไปก่อนหน้านี้ล่าสุดในงานเปิดตัวละคร “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” จากนาดาวบางกอก  ทางหนุ่มซันนี่เองก็ได้เปิดใจในเรื่องดังกล่าวโดยบอกว่าเชื่อว่าวีเข้าใจอยู่แล้ว
     ทำไมถึงตัดสินใจรับละครเพราะก่อนหน้านี้เราบอกว่าละครมันถ่ายนานคิวไม่ได้?
    “จริงๆมันอยู่ที่ไดเร็กชั่นแล้วก็เนื้อเรื่องของผู้กำกับมากกว่าจริงๆการถ่ายทำทุกอย่างของเรื่องนี้เหมือนหนังมากเลยครับ”
    ตัดสินใจนานไหม?
     “ไม่นานมากเลยครับเพราะว่าสิ่งที่เขาเล่าให้ฟังคือฟังแล้วตื่นเต้นมากรู้สึกว่าถ้าเขาเห็นว่าเราสามารถทำได้เราก็รู้สึกดีใจก็พยายามทำเต็มที่”
     เนื้อเรื่องก็แฟนตาซีมาก?
     “หลายอย่างเลยครับมีความแปลกใหม่แล้วเราต้องเป็นหมอต้องไปเรียนรู้เราไม่สามารถกลับไปเรียน6 ปีได้เราก็ต้องเรียนรู้ทั้งภาคปฎิบัติและภาคทฤษฎีด้วยความเข้าใจแล้วก็มีทีมหมอมาช่วยเหลือกัน”

 


     รับเป็นเป็นหมอเย็นชาต่างกับตัวจริงไหม?
     “ผมเป็นคนเย็นชานะจริงๆแล้ว(หัวเราะ) นี่ขาผมยังชาเลยเดินออกมาลุกเร็วไปหน่อย(หัวเราะ)”
    หลังจากนี่ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราจะรับไหม?
     “เหมือนเดิมครับมันก็อยู่ที่คอนเทนต์แล้วก็ไดเร็กชั่นครับเราต้องคุยกันก่อนเราต้องรู้ว่าเราไปทิศทางเดียวกันคือรู้สึกดีใจมากทุกครั้งที่คนให้เกียรติเสนอโน้นนี่มาให้”
     ที่ผ่านมาปฏิเสธไปเยอะใช่ไหม?
     “ด้วยหลายๆอย่างครับบางอันไม่สามารถรับได้จริงๆก็ขอโทษด้วยครับ”
     เรื่องนี้ต้องไปเรียนไปเทรนเยอะไหม?
     “ใช่ครับต้องไปเพราะว่าเราไม่สามารถย้อนไปเรียนไหม6 ปีได้เราต้องเข้าครอสเวิร์กช็อปแล้วก็ปฎิบัติจริงเลยง่ายกว่าทฤษฎีเอาไว้ก่อนเพราะเป็นทีมกู้ชีพต้องเข้าถึงตัวคนไข้”
     แอน ทองประสมก็จองตัวเราไว้ว่าถ้าเล่นละครขอเป็นคิวแรก?
     “ไม่หลังๆเขาไม่คุยกับผมแล้วเขาไม่สนใจผมแล้ว(หัวเราะ) เพิ่งไปออกรายการเขามาก็ดีครับน่ารักดี(เขาพี่เขาน้อยใจไหม?) ไม่หรอกครับเขาเข้าใจครับ”


     จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหมที่จะร่วมงานกับพี่แอน?
    “ไม่ทราบเลยครับแล้วแต่ครับ(หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย”
     ถ้าถึงเรื่องดราม่าที่เราไปคอมเมนต์รูปของวี วิโอเลต?
     “ดราม่าเหรอครับเรียกว่าดราม่าเลยเหรอมีคนคนเดียวพูดเองนะดราม่าเลยอ๋อหนึ่งคนเท่านั้นเองมันดราม่าอะไรอ่ะไม่จริงๆ เขาแต่พิมพ์อะครับเขาอาจจะไม่ได้สนใจไม่ได้โกรธก็ได้เขาแค่อยากพิมพ์แบบนั้นอาจจะไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับผมหรืออาจจะไม่รู้จักผมก็ได้แค่นั้นเอง”
    เราเห็นครั้งแรกแล้วเป็นอย่างไรบ้าง
      “ผมมาเห็นตอนที่วีมาเม้นต์ฮะซึ่งผ่านไปประมาณ14 ชั่วโมงเพิ่งเห็นว่ามันยาวแล้วมีหลายคอมเมนต์”
     มันกลายเป็นว่าคนเข้ามามีปัญหากันกับคอมเมนต์ของเรา?
    “จริงๆอย่ามีใครมีปัญหากันเลยครับหลายๆคนเข้ามาปกป้องมาว่าเขาก็อย่าเลยเขาอาจจะไม่ได้คิดจริงๆก็ได้หรือว่ามันเป็นแค่คอมเมนต์อะแล้วก็แค่คนเดียวเท่านั้นเองไม่ดราม่า”
     แต่ว่าวีดูซีเรียสนะ?
     “วีเป็นคนจริงๆจังอยู่แล้วครับไม่หรอกเขาปกป้องเราไงครับเขาก็ห่วงทุกคนห่วงทุกฝ่ายแล้วเขาก็ปกป้องหนึ่งคนที่พิมพ์คนนั้นด้วย(หัวเราะ)”
     วีมีหลังไมค์มาคุยกันไหม?
      “ก็มาบอกว่ามีอย่างนี้เพราะผมไม่ได้มาอ่านผมมาอ่านตอนที่วีพิมพ์ยาวๆขนาดนี้ผมก็เลยอ๋อมันเป็นแบบนี้ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ”
    แล้วตัววีโอเคไหมโกรธไหม?
     “ไม่ๆเขาปกป้องทุกฝ่ายอยู่แล้วถ้าคนไม่เข้าใจเขาก็พยายามอธิบายให้เข้าใจเขาไม่ได้มีอารมณ์ว่าเฮ้ยทำไมต้องพิมพ์อย่างนี้เขสฝาแค่อธิบาย”


     อย่างตัวเราเองต่อไปจะไปคอมเมนต์ใครต้องระวังมากขึ้นไหม?
      “ไม่จำเป็นครับผมว่าเรื่องอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับจิตใจคนครับคือถ้าเราคิดร้ายกับใครมันก็จะพิมพ์ร้ายๆครับถ้าเราไม่ได้คิดร้ายมันไม่จะไม่พิมพ์ร้ายๆออกไปครับแค่นั้นเอง(เราก็จะแซวเพื่อนๆต่อไป?) แน่นอนครับผมคิดมาแล้วสิ่งที่ผมคิดผมทำไปแล้วผมรู้สึกว่าผมมีกาลเทศะมีมารยาทแล้วก็มีวิศัลย์ทัศน์ดีมีศีลธรรมที่ดีผมเจตนาดีเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นว่าผมจะต้องรู้สึกอะไรครับ”
     สมาชิกใหม่ของครอบครัวเรามีแน็คชาลี, ทอย, ปาล์มมี่แล้วก็เรา?
     “แน็คไม่ได้เจอนานมากแล้วเขารู้กันหรือเปล่าว่าโดนมาเราเป็นครอบครัวเดียวกันเนี่ย(หัวเราะ) (จะมีนามสกุลไหม?) แล้วมาโยนให้ผมได้ไงโยนให้คนอื่นสิ(หัวเราะ) ก็ไม่ทราบครับก็ได้เห็นบ้างว่ายังไงจริงๆพวกเราเป็นคนพูดรู้เรื่องนะเรียกว่าพวกเราไปเลยทีนี้(หัวเราะ) เอาตัวผมเองแล้วกันผมรู้สึกว่าผมพูดรู้เรื่องนะพูดเข้าใจนะกับแน็คคือเขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วครับคือถ้ามาบอกว่าใครเป็นคนติสท์คนเซอร์ขอให้เจอ”แน็คชาลี”ก่อนใครที่มันใจว่าตัวเอาติสท์เซอร์แน่ๆเจอชาลีหรือยัง(เรายังยอมแพ้เลยเหรอ?) ผมไม่ได้เป็นคนติสท์คนเซอร์ผมสายแฟชั่นเอ้อ(หัวเราะ)”

  • 4,606 view
  • share