ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 22:22

"แบงค์ ธิติ" ไร้ปัญหา "เจ้าขุน"ยัน ไม่ติดใจ เชื่อน้องได้บทเรียนแล้ว อึ้งคนตามฟอลโล่ไอจีล้นหลาม

กลายเป็นประเด็นดราม่าชามโตสำหรับคู่ปิดท้ายจากเวทึ10FIGHT10 สำหรับหนุ่มแบงค์– ธิติ และหนุ่มเจ้าขุน– จักรภัทร โดยเฉพาะรายหลังที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายอย่าง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มแบงค์ที่มาร่วมงานเปิดตัวละคร“รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” จากนาดาวบางกอก  เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวยันไม่ได้ติดใจอีกฝ่ายเชื่อได้รับบทเรียนแล้วโดยส่วนตัวไม่คิดว่าจะเกิดดราม่าขึ้น เผยตกใจยอดฟอลโลว์ไอจีพุ่งเยอะเกินคาด

     ช่วงนี้ถอดเสื้อเก่ง?
     “ครับ(หัวเราะ) พอดีรูปที่ได้จากวันนั้นมันค่อนข้างเยอะจริงๆก็ยังไม่ค่อยหมดเลยยังมีอีกหลายๆคนที่อยากขอบคุณคือจริงๆก็อยากใส่เสื้อถ่ายแหละแต่ช่วงนั้นมันเป็นช่วงที่เพิ่งต่อยเสร็จเลยยังไม่ได้ใส่เสื้อ”
      คนชื่นชมเรื่องกล้ามท้องเยอะเลย?
      “ขอบคุณมากครับจริงๆก็รู้สึกดีใจนะครับเพราะเหมือนเราก็พยายามทำหุ่นเราให้มันดูโตขึ้นด้วยจากเมื่อก่อนเพราะว่าเราอยากจะได้รับโอกาสรับบทบาททางการแสดงที่โตขึ้นด้วยครับ”
      หลังจบ10 Fight 10 ฟีดแบคที่กลับมาหาเราเป็นอย่างไรบ้าง?
     “โห..จริงๆผมตกใจมากเลยนะครับเพราะว่าหลังจากเราต่อยเสร็จมีคนฟอลโลว์อินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเยอะมากมีคนติดตามเราเพิ่มมากขึ้นเยอะเลยจริงๆก็ตกใจมากเลยครับ”


      แต่ก็มีดราม่าพอสมควรได้เข้าไปอ่านบ้างไหม?
      “ก็พอทราบบ้างครับแต่มันก็แล้วแต่กรณีกันบางอย่างมันมีภาพออกมาแค่นิดเดียวเราก็ไปตัดสินเขาไม่ได้ว่ามันเป็นยังไง”
     มันมีดราม่าที่เราพยายามจะยื่นมือไปจับมือเจ้าขุนแต่เจ้าขุนไม่ยอมจับมือเราสถานการณ์ตอนนั้นเป็นอย่างไร?
     “ผมกับน้องจับมือกันบ่อยมากเลยนะครับแต่ว่าตอนนั้นมันอาจจะเป็นจังหวะที่น้องเขากำลังคุยกับใครสักคนแล้วผมจะไปจับอะไรอย่างนี้มั้งครับแต่ทุกครั้งที่ผมยื่นมือไปก็รู้สึกว่าจะจับกันตลอดเลยนะครับ”
     ส่วนตัวเราพอได้เข้าไปอ่านดราม่าแล้วรู้สึกอย่างไรเพราะคนโยงเราเข้าไปด้วย?
     “ส่วนตัวเราไม่ค่อยโดนเท่าไหร่แต่ว่าในมุมผมผมรู้สึกสงสารน้องเหมือนกันนะเพราะบางอย่างคือคนเราอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำแบบนั้นแต่การที่โดนสังคมหรือโซเชียลมาด่าเยอะขนาดนั้นผมก็เป็นกำลังใจให้น้องเขาเหมือนกันเพราะเรารู้สึกว่าบางอย่างน้องก็คงจะได้เรียนรู้จากบทเรียนครั้งนี้เยอะมากๆแล้วครับ”
      ในวันนั้นเรารู้สึกกระอักกระอ่วนบ้างไหม?
      “ผมกับน้องเหรอครับไม่เลยครับหลังจากที่เราต่อยกันเสร็จเราก็เป็นเหมือนพี่น้องกันเหมือนที่น้องเขาออกมาโพสต์ว่าเหมือนได้พี่ชายอีกคนผมก็รู้สึกว่าผมได้น้องชายมาอีกคนหนึ่งเหมือนกันเพราะว่าหลังจากที่ต่อยเสร็จเราก็ได้คุยกันได้ทำความเข้าใจกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างเราได้แลกเปลี่ยนกันว่าเราซ้อมมาเป็นยังไงเราก็ให้กำลังใจกันแต่ละคนมันก็ทำเต็มที่มากๆแล้วมันก็มีคนที่ผิดหวังและมีคยที่ดีใจกับสิ่งที่ได้รับ”
      โมเมนต์ของเราในวันนั้นตลอดการชกจนเสร็จสิ้นการชกเราไม่คิดว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น?
      “ใช่ครับเพราะว่าส่วนตัวผมเราไม่รู้ว่าแต่ละฝ่ายทำอะไรกันลงไปบ้างแต่เราก็รู้สึกว่าเรากำลังอินการกับซ้อมมาทั้งหมด3 เดือนและได้มาขึ้นชกกับน้องเขาและเราไม่ได้อินกับการชนะแต่เราอินกับที่เราผ่านตรงนี้มาด้วยกันแล้วนะเราทำตรงนี้สำเร็จแล้วและเราจบตรงนี้เราเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว”
      เขาได้มีขอโทษเราหลังจากจบการชกไปไหม?
      “มีๆครับนอกจากบนเวทีเราลงมาก็ได้คุยกันด้วยผมก็ได้ขอโทษน้องเขาเพราะสิ่งที่เราทำบนเวทีบางทีเราก็ไม่ได้อยากจะทำขนาดนั้นแต่พอมันถึงจังหวะที่เราต้องทำมันเป็นเกมส์ครับพอเราจะจบมันได้เราก็ต้องรีบจบด้วย”


     มีช็อตที่น้องลงไปกราบเราด้วย?
     “ตอนนั้นเรารู้สึกว่าไม่ต้องกราบพี่เพราะว่าเราก็เคารพน้องเขาเหมือนกันที่น้องเขาตั้งใจซ้อมมากๆเอาจริงๆน้องเขาเก่งมากเลยนะผมยอมรับเลยว่าการที่น้องเขาอายุ16 แล้วน้องมีความขยันตื่นไปซ้อมตื่นไปวิ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับสำหรับการซ้อมมวยผมเองยังมีท้อเลยว่าทำไมมันเหนื่อยขนาดนี้กับกีฬาชนิดนี้ผมยอมใจน้องเขามากที่น้องเขากล้าที่จะมาอยู่โปรเจ็กต์นี้กล้าที่จะเอาตัวเองเข้ามาและทำให้ทุกคนได้เห็นว่าน้องเขาก็เป็นนักกีฬาที่เก่งคนหนึ่งเลย”
    จากความฮอตของเราคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ?
     “(หัวเราะ) ครับ“
    มีเมียเยอะไหม?
     “ก็…(หัวเราะ) ไม่ๆครับผมก็ดีใจครับและเราก็ไม่คิดว่ากระแสมันจะมาทางด้านนี้เพราะเราเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่เราชั่งน้ำหนักจะมีคนเอารูปเราไปใช้ต่างๆนานาหมายถึงว่าเอาไปลงทวิตเตอร์“
      คิดท่ามาก่อนไหมว่าเราจะทำท่านี้?
     “ตอนแรกผมก็เอ๋อๆเขาก็บอกว่าให้เบ่งกล้ามเหมือนที่พี่ๆเขาทำมาทุกคนเราก็โอเค”
      เห็นแบงค์บอกว่าจะไม่ถอดอีกแล้วจะถอดแค่ในละครอย่างเดียว?
     “ผมก็แซวเล่นๆแต่อาจจะมีผลงานที่ต้องถอดบ้าง“
      ล่าสุดมีคลิปออกกำลังกายของเราที่คนแคปมาเฉพาะอินเนอร์หน้า?
      “ผมเห็นแล้ว(หัวเราะ) เอาจริงๆผมก็แอบตกใจเหมือนกันพอมันออกมาแค่นั้นมันก็รู้สึกแบบ(หัวเราะ) เขินนะเพราะว่าคลิปนั้นมันก็ออกมานานแล้วและตอนนั้นคือผมกำลังลากเวทอยู่สักอย่างด้วยความที่เวทมันหนักหน้าตาเราก็ต้องออกมาเป็นแบบนั้น“


      คนจินตนาการไปไกล?
     “ครับ(ยิ้ม)”
      ความฮอตของแบงค์ก็เลยทำให้มีการเปิดวาร์ปแฟนเรา?
     “ครับจริงๆเขาก็ดีใจด้วยดีใจตั้งแต่ผลการแข่งขันออกมาแล้วที่เราชนะและเขาก็ดีใจที่มีคนรักเรามากขึ้นเขาก็คอยซัพพอร์ตเรานั่นแหละ“
     เขาหวงไหม?
     “ไม่เลยเขาเข้าใจ“
      กังวลไหมว่าจะมีปัญหาระหว่างแฟนคลับที่ชอบเรากับแฟนเรา?
     “ก็…คือจริงๆเราเองก็ไม่ได้ปิดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วและอีกอย่างคือทางแฟนเราเขาก็โอเคคอยให้กำลังใจเราเหมือนว่ามีคนมารักเรามากขึ้นเขาก็ดีใจไปด้วย“
     ก็คือยังไม่ได้มีฟีดแบคในทางที่ไม่ดีอย่างการโดนคอมเมนต์อะไรที่ไม่ดีใช่ไหม?
     “ยังๆไม่ได้มีอะไร“