ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 21:58

แฉภาพลับ "แพทริเซีย-เติร์ด" ชาวเน็ตแจกสตรอว์ฯทั้งสวน

งานเข้าต่อเนื่องเพจดัง "เจ๊มอย108" โพสต์ภาพนางเอกสาว "แพทริเซีย" ในท่าทางสนิทสนมนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง "เติร์ด-ลภัส" หลังให้สัมภาษณ์สวนทางเป็นแค่รุ่นน้องที่คณะไม่ได้สนิทอะไร ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แรงแจกสตรอว์ทั้งสวน

     หลังจากที่นางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ออกมาเปิดใจแถลงไขทุกประเด็นที่กำลังตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล ไปเมื่อวันก่อนถึงสาเหตุการเลิกรากับแฟนหนุ่มทายาทห้างดัง "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ ว่าเลิกกันด้วยการตกลงกันแล้วของทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งยอมรับว่ารู้จักกับไฮโซหุ่นหมี "โน้ต" วิเศษรังษีสิงห์พิพัฒน์ จริงแต่ไม่มีอะไรเกินเลยอย่างที่ใครเข้าใจ ยอมรับอิโมจิรูปหมีคือการแซวกันแบบเพื่อนเท่านั้น อีกทั้งยังแจงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มวัยใส "เติร์ด" ลภัส งามเชวง ว่าเป็นแค่น้องที่คณะเท่านั้น ไม่ได้สนิทสนมอะไร วอนอย่างโยงเข้ามาเอี่ยว

     ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวแถลงไขเคลียร์ชัดในทุกประเด็นแล้ว ก้มีแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นต์รูปหมีและวิจารณ์อย่างหนักหน่วง ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23สค. เพจดังอย่าง "เจ๊มอย 108" ก็ได้มีการโพสต์ภาพของนางเอกสาวกับหนุ่มเติร์ด ที่เจ้าตัวแจงชัดเจนว่าไม่สนิท แต่อิริยาบทในภาพนั้นดุจะขัดกับคำพุดของนางเอกสาวเป็นอย่างมาก จึงยิ่งทำให้กลายเป้นกระแสร้อนบนโซเชียลขึ้นมาอีกระลอก โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเม้นต์ บ้างก็ว่าทั้งคู่นั้นสนิทสนมถึงขั้นมีซัมติงกันเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้จริงหรือไม่อยางไรคงต้องรอทั้งคู่ออกมาแถลงจากปากอีกที

     ขอบคุณภาพจากเพจ : เจ๊มอย108