ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 23:09

"ณเดชน์-ญาญ่า"เขินสุดๆเมื่อถูกถามเรื่องลูก

ยังคงเป็นคู่จิ้นงานชุกอีกเหมือนเดิมสำหรับ"ณเดชน์-ญาญ่า"ที่ล่าสุดมาร่วมเปิดแคมเปญ"เลย์ ไทยเทสต์" ที่สยามสแควร์วันก็เผยถึงทริปที่เพิ่งไปทำบุญด้วยกันมาแบบสองต่อสอง ด้านสาว"ญาญ่า"แฮปปี้ได้ช่วย"มาร์กี้"เลี้ยงลูกแฝดแต่เมื่อถามเมื่อไหร่จะมีทายาทเป็นของตัวเองความเขินก็บังเกิดโครมใหญ่งานนี้"ณเดชน์"ยังได้เผยกำหนดออกอากาศละคร"ลิขิตรักข้ามดวงดาว"ว่าเป็นช่วงเดือนกันยายนนี้แน่นอน

     ถามถึงวันแม่ที่ผ่านมาไปทำบุญด้วยกัน
    ณเดชน์ : “ไปทำบุญที่ฉะเชิงเทราครับ แล้วก็เลยบอกว่าเราไปไหว้หลวงพ่อโสธรกันดีกว่า จริงๆก็ไม่ได้บน ไม่ได้อะไรไว้ครับ เราแค่ไปกราบวัดที่เป็นที่ศรัทธาของคนในจังหวัด ของคนไทย”
     ญาญ่า : “เป็นวัดที่หนูไปบ่อยๆมากๆค่ะ เป็นคนชลบุรีด้วย แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยแวะไปค่ะ”
     มีไปขอพรอะไรเป็นพิเศษไหม
     ณเดชน์ : “เอ่อ ถ้าบอกจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ครับ”
      พอถ่ายรูปมา แฟนๆก็ฮือฮาว่าไปกันสองคนอีกแล้ว
     ณเดชน์ : “ครับ ก็ว่างๆ
     ถามถึงวันแม่ที่ผ่านมาที่เข้าครัวทำกับข้าว
     ณเดชน์ : “ก็ดีครับ เราก็ว่างด้วย ก็เลยถือโอกาสทำกับอาหารให้กับแม่แก้วกินด้วย แล้วก็ถือโอกาสไหว้แม่แก้วแล้วก็แม่ปลาด้วยครับ เป็นวิธีที่ทุกๆคนไทยก็คงจะทำกันทุกคนอยู่แล้ว”


     คุณแม่คอมเมนต์เรื่องรสชาติอาหารว่าอย่างไรบ้าง
     ญาญ่า : “อร่อยค่ะ”
     ณเดชน์ : “อร่อยครับอร่อย เขาเป็นคนทำเกือบทุกอย่างเลย เขาก็เป็นอยู่แล้ว ก็เลยทำเมนูที่เขาถนัด”
     คุณแม่บอกว่าเป็นของขวัญที่ดีมี่สุดเลย
      ณเดชน์ : “ก็ตามโอกาสครับ ท่านก็คงดีใจแหละ ลูกๆไปทำอาหารให้กิน”
     ที่บอกว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวสักทริปไปกันมาหรือยัง
     ณเดชน์ : “อันนี้คือผมจะไปกับที่บ้านครับ ที่ต่างประเทศครับ เดือนตุลาคม แต่ทริปของแม่ปลากับแม่แก้วเดี๋ยวมีอีกรอบครับ ยังไม่ได้ไป”
     ถามถึงที่ญาญ่าไปช่วยเลี้ยงลูกมาร์กี้ น้องมีก้า-มีญ่า เป็นอย่างไรบ้าง
     ญาญ่า : “น่ารักมากค่ะ น่ารักถอดคุณพ่อคุณแม่มาเลย ก็ดีค่ะ รู้เลยว่าจะถามเรื่องที่น้องร้องไห้ใช่ไหมคะ หนูอาจจะไม่ได้ชินกับเด็กมากสักเท่าไหร่ น้องก็เลยร้องไห้แต่ว่าจริงๆน้องมีก้าร้องคนเดียวนะคะ น้องมีญ่าไม่ร้อง”


     เหมือนเราอุ้มเด็กคนไหนก็ร้อง
     ญาญ่า : “ไม่จริง(หัวเราะ) เอ๊ะ หรือเปล่า ไม่อะ มีก้าร้องคนเดียว แต่ว่าก่อนจะร้องเขาก็มองหน้าหนูแล้วก็ขำนะคะ แต่พอหันไป 30 วิก็ร้องเลย วันนั้นโดนแซวหนักมากค่ะเพราะคิมเบอร์ลี่อุ้มใครน้องๆ แฮปปี้ทุกคน แต่ว่าเดี๋ยวหนูจะแก้ตัวใหม่นะ”
     แล้วปกติเราเข้ากับเด็กได้ดีไหม
     ญาญ่า : “ปกติ หนูอุ้มใครทุกคนก็ร้องเหมือนทุกคนค่ะ แต่หนูเชื่อว่าโตขึ้นแล้วน้องๆต้องรักหนูค่ะ”
     เห็นอย่างนี้แล้วอยากมีบ้างไหม
     ญาญ่า : “ไม่ ยังค่ะ (หัวเราะ) ขออาศัยอุ้มลูกเพื่อนไปก่อนแล้วกันค่ะ”
     มีคลิปที่คุณพ่อป๊อกฝากเรา ว่าถึงคิวหรือยัง
     ญาญ่า : “(หัวเราะ) ก็ขอบคุณคุณพ่อที่นึกถึงเราค่ะ”


     อยากฝากอะไรกลับไปบอกคุณพ่อไหม
     ณเดชน์ : “เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกครับ ถึงเวลาก็คงเป็นเวลาของเรา แต่ว่าเรื่องนี้เดี๋ยวคงไว้ เพราะจริงๆผมก็อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวด้วย อีกนานครับ”
    มีภาพในหัวไหม
     ณเดชน์ : “ผมเชื่อว่าทุกคนมีภาพความฝันเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่ว่าการที่เราจะทำภาพความฝันให้สำเร็จนั้นเราก็ต้องแชร์กัน ถ้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตเราเนี่ย ทุกอย่างมันก็ต้องแชร์กันนะครับ แล้วก็ต้องมั่นใจด้วยว่าในอนาคตข้างหน้าหลังจากที่เราแชร์กันแล้ว ความสมดุลทุกอย่างมันจะอยู่ที่ไหน เราจะไปกันที่ไหน วิสัยทัศน์หรือความฝัน มันไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า ถ้าใครที่ไปในทิศทางเดียวกันมันก็โชคดี แต่ถ้าใครไม่ใช่ก็ต้องพิจารณา”
     ญาญ่า : “มันกำหนดไม่ได้หรอกค่ะ ของแบบนี้มันพูดกันว่าปีหน้า หรือปี 2 ปี มันไม่ได้หรอกค่ะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่า โมเมนต์นี้คือใช่มันก็ใช่ค่ะ คุณพ่อรอก่อนนะคะ(หัวเราะ)”


     ละคร ของณเดชจะออนแล้ว"ลิขิตรักข้ามดวงดาว"
     ณเดชน์ : “ครับ วันที่ 17 กันยายนนี้ เท่าที่ทราบมาแน่ๆ 17 กันยายนนี้ก็จะได้ฤกษ์งามยามดีออกอากาศ ตื่นเต้นนะครับ ก็อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและคอยรับชมละครเรื่องนี้กัน ทางเราจะรับคำติชมทุกอย่างเพราะละครเรื่องนี้เป็นละครรีเมคจากประเทศเกาหลี เพราะฉะนั้นเรื่องของการ ที่จะมีคนมาเปรียบเทียบกัน ไม่ต้องห่วง ก็น่าจะมีเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ว่าอยากจะให้กำลังใจคนไทยด้วยกันที่ได้ทำละครเรื่องนี้ขึ้นมา ก็เป็นความตั้งใจของผู้กำกับ ผู้จัด และทีมงานนักแสดง ส่วนละครเรื่องลายกินรี ก็จะเริ่มฟิตติ้งเดือนหน้านี้ครับ”