ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 17:22

"โดม"หวานบอกรัก"เมทัล"มากเตรียมปั๊มลูก4คน

จัดพิธีแต่งงานอย่างหวนชื่นไปแล้วสำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพ"โดม ปกรณ์ ลัม"และ"เมทัล สุขขาว"ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและความหวานโดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงได้ออกมาเปิดใจถึงงานวิวาห์หวานในครั้งนี้ให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆแล้ว

     โดม : "ผมขอน้องเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วนะครับ แล้วก็ตั้งใจว่าอยากจะแต่งเดือนเกิดน้องก็คือสิงหาคม คือความตั้งใจ​แรกที่จะไปขอเราทำสำเร็จ ความตั้งใจที่สองก็คือเราอยากจะจัดงานแต่งในธีมที่น้องชอบ พวกเราชอบ มันก็มาถึงวันนี้ครับ ก็ดีใจครับ"
     เมทัล : "ส่วนเมทัลก็ไม่เคยคิดเลยค่ะว่าชีวิตเราเกิดมาครั้งนึงเราจะมีงานแต่งงานแบบนี้ และที่สำคัญคือแต่งงานกับพี่โดมด้วย คือหนูเป็นคนที่ไม่ได้วางเป้าหมายชีวิตไว้มาก คือมีความสุขทุกๆ วันค่ะ แล้วพอจนถึงวันนี้ก็มีความสุขที่สุดเลยค่ะ"
     โดม : "วันนี้ตื่นเต้นกว่าวันหมั้นครับ เพราะว่าต้องเจอพี่ๆ นักข่าว ต้องมีแขกมาเต็มเลย วันนี้ผู้ใหญ่มาเต็มเลยครับ แขกที่เราเคารพรัก"

 


     เมทัล : "แล้วมีการแสดงด้วย" 
     โดม : "ใช่ครับ เราก็อยากร้องเพลง อยากจะทำให้ทุกคนสนุกครับ ก็ทำเป็นโชว์เล็กๆ ครับ"
     -ธีมงานเป็นแนว"Beyond the stars"
     โดม : "ธีมจริงๆ เราเรียกตัวมิวสิคัลของงานแต่งนี้ว่า Beyond the stars"ความรู้สึกผมเหมือนเรามาจากคนละที่ เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เราอยู่คนละมุม เหมือนดาวในฟ้าที่มันมีไม่รู้กี่หมื่นล้านดวง แต่วันนึงผมก็เจอดาวที่มันสว่างขึ้นมากว่าทุกดวง แล้วผมก็รู้สึกว่ามันคอยส่องแสงสว่างให้ผม ก็เหมือนกับเมทัลที่เรารู้จักกันแล้วเราก็มีแต่ความสุข มีแต่สิ่งที่แฮปปี้ เราก็เลยอยากเอาอารมณ์ตรงนี้มาตั้งเป็น Beyond the stars"

 


     เมทัล : "มันก็คือความรักของเราที่เราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง ไม่รู้จะพูดมาเป็นคำยังไง ก็เลยให้คำจำกัดความเป็นอะไรที่มันน่ารักเหมือนในนิทาน"
     -งานเย็นนี้สนุกสุดเหวี่ยงแน่
     เมทัล : "จริงๆ แล้วหนูว่าความแซบของงานตอนเย็นเลยคือแขกค่ะ แขกที่มาแต่ละคนนี่ไล่มาตั้งแต่รุ่นพ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า พี่โอ้ ดิ โอลานโปรเจ็คต์"
     โดม : "ห้ามบอกๆ (หัวเราะ)​ คือเรามีแขกเพียบเลยครับ ซึ่งทุกคนให้เกียรติก็สนุกดีนะ ผู้ใหญ่ ศิลปินทุกท่านสละเวลามา ทุกคนมาด้วยใจ และมาร่วมซ้อมกับเรา เมื่อวานมีรันทรูด้วนนะครับ ทุกคนก็แปลกใจว่างานแต่งมีรันทรูด้วยเหรอ (หัวเราะ)​ เพราะว่ามันต้องทำคิว ทำไฟครับ แต่ศิลปินทุกท่านก็มากันจนถึงดึกดื่น ก็อยากให้ทุกคนได้ดูครับ"
     -หวั่นมีซีนน้ำตาไหม
     โดม : "มีครับ มีแน่นอน"
     เมทัล : "แต่จริงๆ ซึ้งตลอดเลยนะ หนูยังกลัวว่าจะน้ำตาแตกตั้งแต่เพลงแรก เพลงของพ่อนี่แหละ เพราะทางออแกไนซ์ไปเก็บวีทีอาร์พ่อที่หนูยังไม่ได้ดูมาก่อน หนูก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น"


     -คุณพ่อสาวเมทัลฝากฝังอะไรไว้บ้าง 
      โดม : "จริงๆ บอกตั้งแต่วันหมั้นแล้วครับที่บ้านคุณแม่ที่รับตะวัน คุณพ่อเขาก็ฝากผมบอกว่า ลูกคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจ คือหัวใจของพ่อเลยแหละ ผมก็มีลูกคนนี้ของผมอยู่คนเดียว พ่อก็ฝากน้องกับเรา เราก็ให้คำมั่นสัญญาด้วยสัญญาลูกผู้ชายอยู่แล้ว จะดูแลน้องให้ดี ซึ่งก็เป็นคำเดียวที่เราพูดกับน้องตั้งแต่ตอนที่เราคบกันมาประมาณ 4 ปี ผมอยากจะดูแลเขาให้ดี ผมไม่รู้ว่าอนาคตต่อไปจะเป็นยังไง ผมไม่รู้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้นหรือแย่ลง จะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งเดียวที่ผมควบคุมได้ ผมจะดูแลเขาให้ดีครับ"
      -ขอใช้ชีวิตคู่1 ปีปั๊มทายาททันที
     โดม : "จริงๆ ผมอยากมี แต่น้องขอทำงานก่อน คงรออีกสักปี ถ้ามีคงมีติดๆ กันไปเลย จะได้เหนื่อยทีเดียว ผมเป็นลูกคนเดียว มีหลายๆ คนก็น่ารักดีครับ ดูแลลูก แล้วก็ดูแลแม่ของลูกด้วย"
     เมทัล : "อยากให้ทำบ้านให้เสร็จก่อน ให้ทุกอย่างพร้อม ถ้าไม่มีอะไรต้องรอก็อยากมีให้เขา แม่พี่โดมแอบบอกญาติหนูว่าอยากมี 4 คน เราชอบเด็กผู้หญิง น้องผู้หญิงน่ารัก คงใช้วิธีธรรมชาติ"


     -ไม่มีฮันนีมูนเพราะอยากลุยงาน 
     โดม : "ไม่ได้ฮันนีมูนครับ เราอยากลุยงาน"
      เมทัล : "เราชิลกันมาก เหมือนเราไม่เคยได้ไปเที่ยวเฉยๆ ต้องมีการทำอะไรสักอย่าง"
      -จดทะเบียนสมรสไหม
     โดม : "จริงๆ ถ้าตามกฎหมายมันก็ต้องจด"
      เมทัล : "ด้วยความที่บ้านหนูเป็นสายนักดนตรีด้วยเลยไม่ได้มีพิธีรีตองอะไร เราก็คบกันด้วยใจ"
     โดม : "ผมว่าทะเบียนสมรสก็เป็นกระดาษใบนึงแค่นั้นเอง สิ่งที่สำคัญคือเรารักกัน ผมว่าความรักมันก็คือคำว่ารัก ที่อยากจะบอกก็คือผมรักเขา วันนี้อยากจะบอกต่อหน้าสื่อ พยานเป็นร้อยเลยว่าผมรักผู้หญิงคนนี้ครับแล้วก็จะดูแล"
     เมทัล : "หนูก็พูดไม่ค่อยเก่ง ตอบเหมือนพี่โดมแล้วกันว่าหนูไม่เคยอยากบอกรักต่อหน้าสื่อหรือไอจีโซเชียล หนูก็ไม่ค่อยจะพูดความในใจเท่าไหร่ ถ้าวันนี้ให้พูดก็อยากบอกรักพี่โดนมเหมือนกัน ไม่เคยพูดต่อหน้าสื่อ อยากบอกว่ารักพี่โดมมากค่ะ"
     โดม : "รักน้องมาก หอมที(แล้วดึงเมทัลมาจูบ)"