ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 22:20

"ปิงปอง"นำทีมศิลปินยุค 90 เปิดตัวทีมบอล STAR'90 'ประเดิมดวลแข้งสยามกีฬา-สตาร์ซอคเก้อร์บรรยากาศสุดคึกคัก

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการสำหรับทีมฟุตบอลSTAR'90 ที่เป็นการรวมตัวของเหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง ยุค90 งานนี้ได้ผู้จัดการสาว 'ปิงปอง'สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ โต้โผรวบรวมสมาชิก โดยได้มีการจัดการเปิดตัวด้วยการดวลแข้งกับทีมสยามกีฬา-สตาร์ซอคเก้อร์ไปเมื่อวันอังคาร 13 ส.ค.62ที่ผ่านมา ที่สนามฝึกซ้อมทีมเอสซีจี เมืองทอง โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีเหล่าดารานักแสดงที่เคยโด่งดังในอดีตมาร่วมประชันฝีเท้ากันเป็นจำนวนมาก อาทิ "ต๊อก"-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ,“โก้” นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, “แพท” พัสสน ศรินทุ, “ต่อ” สหภาพ วีระฆามินทร์, “เอ็กซ์” จาตุรงค์ โกลิมาศ, “หนึ่ง” วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ, โชคชัย เจริญสุข, “แมน” ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, “แซน” พนมกร ตังทัตสวัสดิ์, ปราโมทย์ แสงศร, “ท็อป” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์,ต๋อง ชวนชื่น ฯลฯ

     ขณะที่ทางสยามกีฬา-สตาร์ซอคเก้อร์ นำทีมโดย "แจ๊คกี้"อดิสรณ์ พึ่งยา และ วีรศักดิ์ นิลกลัด ซึ่งบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง
     โดย"ปิงปอง"สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ผู้จัดการทีมสตาร์90 กล่าวถึงที่ไปที่มาของการตั้งทีมSTAR'90 ในครั้งนี้ว่าแรกเริ่มเดิมที เกิดจากการจับกลุ่มพูดคุยของเพื่อนในวงการประมาณ5-6คน ว่าน่าจะมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อให้เหล่าเพื่อนพ้องในวงการได้มาพบปะกัน จึงได้คิดตั้งทีมฟุตบอลขึ้น และได้มีการยกสายพูดคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆและได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกคนจึงได้มีการรวมตัวกันตั้งทีมฟุตบอลชื่อว่า STAR'90 และ STAR'90 Juniors โดยมีตนเองเป็นผู้จัดการทีม 


     โดยการรวมพลพี่น้องศิลปินยุค 90ในครั้งนี้เพื่อ ทำกิจกรรมสันทนาการ ออกกำลังกาย รวมทั้งจะได้รวมตัวกันสอบถามสารทุกข์สุกดิบ อัพเดตในหมู่เพื่อนพ้องพี่น้องวงการเดียวกัน ใครเจ็บไข้ได้ป่วยก็ยื่นมือช่วยเหลือกันได้ตามกำลังที่มีอยู่
      อีกทั้งในการตั้งทีมแข่งขันฟุตบอลทั้งงานกุศล และในส่วนของงานจ้างโชว์เตะฟุตบอล ก็จะร่วมนำรายได้ส่วนหนึ่งไปทำบุญมอบให้กับ “บ้านสุขสุดท้าย” ของ “คุณท็อป-ไทด์” บิณฑ์-เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ด้วยทุกครั้ง สปอนเซอร์ท่านใดที่อยากร่วมสนับสนุนทีมทางทีมก็ยินดี งานจ้าง งานบุญสามารถติดต่อพูดคุยได้ค่ะ


     ขณะด้าน “ต่อ” สหภาพ วีระฆามินทร์อดีตสมาชิกวงทู กล่าวถึงการตั้งทีมSTAR'90 ว่าเป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงโดยเฉพาะศิลปินดาราที่เคยโดงดังในยุค90 ให้มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ มาออกกำลังกายร่วมกัน ได้พบปะพูดคุยอัพเดทชีวิตของและกัน และนอกเหนือจากนั้นคงได้มีการรวมตัวเพื่อทำสาธารณะประโยชน์ไม่มากก็น้อย ก็อยากฝากแฟนๆที่คิดถึงพวกเราคอยติดตามข่าวคราวของทีมทีมSTAR'90น่าจะเป็นอีกช่องทางที่จะได้เจอแฟนๆกันอีกครั้งครับฝากช่วยเชียร์ด้วย