ข่าวข่าวในประเทศ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 21:54

กว่าจะได้เป็นแม่"เจมส์"ชมเมียสุดอึดเจอวิกฤติแสนสาหัส

เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนไปมากหลังมีลูก สำหรับนักร้องยุค 90 อย่างหนุ่ม"เจมส์ เรืองศักดิ์"หลังจากที่"ครูก้อย นัชชา"ภรรยาสาวได้ให้กำเนิด"น้องเมดา"ลูกสาวคนแรก โดยทั้งคู่เผยในรายการ "superเมีย" ว่าเลี้ยงลูกกันเองไม่มีพี่เลี้ยง ด้านหนุ่มเจมส์นั้นก็หวงลูกมากๆ ถึงขั้นไม่ให้คุณตากับคุณยายอุ้ม แล้วก็เห่อลูกมากเช่นกัน มีการแต่งเพลงให้ลูกสาว ส่วนกับภรรยานั้นก็ทั้งรักทั้งหลง บอกเป็นคนที่ไม่มีโปรโมชั่น ชมว่าสวยทุกเช้าที่ตื่นมาเจอหน้ากัน

     ส่วนกว่าจะมีลูกสาวคนแรกมาได้ เผยยากแสนยาก ซึ่งต้องพึ่งทางแพทย์ด้วยการทำอิ๊กซี่ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) ทำครั้งแรกไม่สำเร็จ เพราะครูก้อยนั้นแพ้ยาฉีดกระตุ้น ยิ่งไปกว่านั้นกว่าจะท้องว่ายากแล้ว กว่าจะคลอดก็ไม่ธรรมดา! บอกก่อนคลอดเจอวิกฤติเกือบหลุด นอกจากนั้นยังต้องโดนเย็บปากมดลูก ถือเป็นแม่ที่เสียสละมากจริงๆ แถมหลังคลอดยังเป็นเบบี้บลู 


     งานนี้ไปหนักทางสามีอย่างหนุ่มเจมส์ ถึงขั้นแอบไปร้องไห้คนเดียว ส่วนจะตั้งรับยังไง และทั้งคู่ผ่านจุดนั้นมาได้ยังไงนั้น ติดตามชมทั้งหมดได้ใน รายการ "superเมีย" ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรคู่หู นุ้ย - สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และ อ้น - ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ วันที่ 12 ส.ค. หรือ วันแม่แห่งชาตินี้ หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31 หรือ ดูย้อนหลังได้ที่ Youtube : superwifeshow (ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : superwifeshow, IG : superwifeshow)